Nhà Xe Green Limousine

Trụ sở chính: Tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

green limousine hà nội vĩnh phúc
green limousine hà nội vĩnh phúc
green limousine hà nội vĩnh phúc

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Green Limousine

Hà Nội Đi Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc Đi Hà Nội

Hà Nội Đi Bắc Giang

Bắc Giang Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Cầu Giấy
Tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng vé [Vĩnh Phúc]

Vp Vĩnh Phúc
Khách sạn Sofia, Kp 1, TT. Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Phòng vé [Bắc Giang]

Vp TT Cầu Gồ
TT. Cầu Gồ, H. Yên Thế, Bắc Giang

Điểm đón trả QL37
QL37, H. Việt Yên, Bắc Giang

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Green Limousine

Nhà xe Green Limousine hoạt động trên tuyến Hà Nội ⇔ Vĩnh Phúc và Hà Nội ⇔ Bắc Giang với phương châm “khách hàng là trên hết” nên hãng luôn cố gắng và nỗ lực đem đến khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất bằng cách xây dựng một phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

green limousine hà nội vĩnh phúc

I. Tiện ích của dòng xe Limousine 9 chỗ?

Dòng xe ghế ngồi limousine 9 chỗ được nhà xe Green Limousine ra mắt để phục vụ hành khách, đây là dòng xe hạng thương gia được gọi là chuyên cơ mặt đất.

Dòng xe limousine 9 chỗ với nội thất sang trọng, tinh tế, đẳng cấp với ghế được bọc da ngồi êm ái, rộng rãi, và được trang bị đầy đủ các tiện ích trên xe như ghế ngồi được trang bị chế độ massage tự động, hệ thống đèn led hiện đại, dàn âm thanh tối tân, ổ cắm sạc, tivi màn hình phẳng, mạng wifi mạnh, đảm bảo đầy đủ điều kiện cho hành khách giải trí, thư giãn, nước uống, khăn lạnh miễn phí, nhà xe Green Limousine cam kết mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho hành khách trong suốt mỗi chuyến đi.

Đối với đôi vợ chồng có bé nhỏ đi cùng nên chọn băng ghế cuối 3 ghế ngồi liên tục để có không gian rộng rãi, phù hợp cho cả nhà.

green limousine hà nội vĩnh phúc

II. Vì sao nên chọn xe Green Limousine trên tuyến Hà Nội ⇔ Vĩnh Phúc và Hà Nội ⇔ Bắc Giang?

Nhà xe Green Limousine tuy là nhà xe mới hoạt động trong ngành vận tải hành khách trong những năm gần đây, nhưng luôn được hành khách đánh giá cao nhờ vào sự chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của hành khách, lái xe có kinh nghiệm, thân thiện, lịch sự luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết.

Bên cạnh đó việc vệ sinh và bảo dưỡng xe cũng được nhà xe chú trọng và kiểm tra định kỳ theo lịch của nhà sản xuất. Nhằm mang đến cho hành khách sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn nhà xe để di chuyển.

Đồng thời nhà xe Green Limousine có dịch vụ đặt vé và giữ chỗ cho hành khách qua điện thoại, khi lên xe hành khách đọc số điện thoại đã đặt vé và thanh toán cho tài xế là được.

Nhà xe Green Limousine có hỗ trợ đón và trả khách ở trung tâm thị trấn Tam Đảo và trung tâm thành phố Bắc Giang, ở đầu bến Hà Nội nhà xe Green có hỗ trợ đón trả khách ở các quận trung tâm thành phố Hà Nội và sân bay Nội Bài, hành khách có nhu cầu đưa đón cần báo rõ địa chỉ với nhân viên tư vấn để nhà xe sắp xếp xe trung chuyển.

Nhà xe Green Limousine cam kết không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ đón những khách đã đặt vé trước qua điện thoại.

green limousine hà nội vĩnh phúc

III. Những vấn đề cần lưu ý khi đặt vé nhà xe Green Limousine?

Nhà xe Green Limousine sử dụng dòng xe ghế Limousine 9 chỗ và để đảm bảo hành trình cũng như công việc của mình hành khách nên đặt vé trước để tránh trường hợp hết vé làm lỡ hành trình của mình. Ngoài ra hành khách có thể chọn được chỗ ngồi mong muốn thông qua hệ thống đặt vé online của nhà xe.

Đối với hành khách có nhu cầu đưa đón nên chú ý giữ điện thoại trong tình trạng liên lạc được để tài xế liên hệ nhằm không làm lỡ hành trình của minh.

Vì dòng xe Limousine hỗ trợ tốt về chất lượng chỗ ngồi nên khoang hành lý không được rộng rãi như những dòng xe khác, nên khi đặt vé hành khách nên thông báo trước cho nhân viên đặt vé biết nếu có hành lý nhiều hoặc to lớn, cồng kềnh để nhà xe sắp xếp hành lý cho hợp lý.

Truy cập website https://vivutoday.com/ để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

HÀ NỘI → VĨNH PHÚC
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá – Ghế đầu: 120.000VNĐ; Ghế cuối: 130.000VNĐ; Ghế giữa: 150.000VNĐ
Vp Hà Nội: Tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy Vp Vĩnh Phúc: Khách sạn Sofia – Kp 1 TT. Tam Đảo 07:30 – 10:00
VĨNH PHÚC → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá – Ghế đầu: 120.000VNĐ; Ghế cuối: 130.000VNĐ; Ghế giữa: 150.000VNĐ
Vp Vĩnh Phúc: Khách sạn Sofia – Kp 1 TT. Tam Đảo Vp Hà Nội: Tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy 14:00 -> 16:00
(60ph/chuyến)
HÀ NỘI → BẮC GIANG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá – Ghế đầu: 110.000VNĐ; Ghế sau: 130.000VNĐ
Vp Hà Nội: Tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy Vp TT Cầu Gồ: TT. Cầu Gồ – H. Yên Thế 07:30 – 10:00
BẮC GIANG → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá – Ghế đầu: 110.000VNĐ; Ghế sau: 130.000VNĐ
Vp TT Cầu Gồ: TT. Cầu Gồ – H. Yên Thế Vp Hà Nội: Tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy 14:00 -> 16:00
(60ph/chuyến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm Vé