Nhà xe Hải Hạnh

Trụ sở chính: 221 Nguyễn Du, P. Trung Sơn, Tp. Sầm Sơn, Thanh Hóa

Chọn nhanh tuyến đường Nhà xe Hải Hạnh

Hà Nội Đi Thanh Hóa

Thanh Hóa Đi Hà Nội

Hà Nội Đi Ninh Bình

Ninh Bình Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Giáp Bát
Đ. Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng vé [Thanh Hóa]

Vp Sầm Sơn
221 Nguyễn Du, P. Trung Sơn, Tp. Sầm Sơn, Thanh Hóa

Phòng vé [Ninh Bình]

Điểm đón trả Big C Ninh Bình
X. Ninh Phúc, Tp. Ninh Bình, Binh Bình

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành lớn nằm tại vị trí cửa ngõ giao thương giữa ba miền Bắc, Trung, Nam. Có địa hình đa dạng gồm vùng núi cao, ven biển, trung du và đồng bằng. Khí hậu khá ôn hòa nên mùa đông không quá lạnh và mùa hè dịu mát không quá nóng.

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông - Thanh Hóa
Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông – Thanh Hóa

  Sở hữu nhiều bãi biển đẹp thu hút du khách, trong đó nổi tiếng nhất là bãi tắm Sầm Sơn. Ðây là vùng biển được đánh giá là đẹp nhất khi có mặt biển khá phẳng, nước xanh trong và lóng lánh như ngọc dưới ánh nắng mặt trời cùng nhiều địa danh tham quan khác như địa điểm du lịch tâm linh đền Ðộc Cước, chùa Cô Tiên, khu đầm lầy nước mặn Quảng Cư, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông,…

  Các khu di tích đối với những du khách say mê khám phá lịch sử sẽ khó bỏ qua được di tích thành nhà Hồ, kinh thành cổ Lam Kinh cùng những di sản văn hoá gồm các trò chơi dân gian, làn điệu dân ca xứ Thanh, lễ hội truyền thống,… Cung đường từ Hà Nội đến thành phố Thanh Hóa hơn 150km với thời gian 3 giờ đồng hồ ngồi xe là đến.

Thông tin nhà xe Hải Hạnh

  Với tiêu chí phục vụ “khách hàng là thượng đế” nhà xe Hải Hạnh luôn được mọi người tin tưởng và đánh giá cao trong phong cách chăm sóc nhiệt tình của nhân viên, sự chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế và sự tận tâm của bộ phận tư vấn.

Nhà xe Hải Hạnh Hà Nội Thanh Hóa
Nhà xe Hải Hạnh Hà Nội Thanh Hóa

I. Lý do nên chọn nhà xe Hải Hạnh Sầm Sơn Thanh Hóa?

  Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành chuyên chở hành khách, xe khách Hải Hạnh luôn được nằm trong sự ưu tiên lựa chọn khi cần di chuyển trên tuyến Hà Nội đi Thanh Hóa.

  Ngoài ra, đơn vị đã thay thế những loại xe cũ bằng dòng xe giường nằm Limousine 34 chỗ đời mới. Đây là phương tiện được lắp đặt những trang thiết bị hiện đại với mỗi khách được sắp xếp chỗ nằm có thiết kế như một phòng đơn riêng biệt. Tại mỗi giường sẽ có tai nghe, tivi áp tường màn hình phẳng, cổng sạc đa năng cho thiết bị cá nhân.

  Hệ thống đèn dọc theo trần xe có thể điều chỉnh độ sáng tối tùy ý, mạng wifi phủ sóng rộng. Đồng thời nước suối và khăn ướt luôn được chuẩn bị sẵn để hành khách có thể tùy thời sử dụng khi cần.

Xe Hải Hạnh Thanh Hóa
Xe Hải Hạnh Thanh Hóa

II. Lưu ý khi đặt vé xe Hải Hạnh Sầm Sơn?

  Mọi người khi cần di chuyển cứ ra trụ sở văn phòng hoặc gọi vào số điện thoại của nhà xe Hải Hạnh để đặt vé giữ chỗ. Vì nhân viên được đào tạo bài bản và tận tâm nên quý khách có thắc mắc về giờ đón – trả, giá vé hay lịch xe chạy cứ liên hệ đến tổng đài của hãng xe sẽ được nhân viên giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

  Chú trọng vào tính chuyên nghiệp trong phục vụ của đội ngũ nhân viên cùng những bác tài thân thiện có kinh nghiệm lái xe đường dài nên sẽ luôn đưa sự an toàn của mọi người lên trên hết.

Xe khách giường nằm Hải Hạnh
Xe khách giường nằm Hải Hạnh

III. Thông tin lịch xe Hải Hạnh như thế nào?

  Hiện tại đơn vị Hải Hạnh chưa có trung chuyển tại Hà Nội nên khi đã có vé quý khách vui lòng ra bến xe Giáp Bát để chờ lên xe. Riêng ở đầu bến Thanh Hóa, hành khách sẽ được có hỗ trợ đón trả trong khu vực nội thành Sầm Sơn.

  Tài xế sẽ đón những ai đã có lịch hẹn trước nên hành khách  cần chuẩn bị sớm và luôn giữ điện thoại theo người để thuận tiện cho nhà xe liên lạc tránh trường hợp không liên lạc được ảnh hưởng đến hành trình di chuyển.

Xe khách Hải Hạnh
Xe khách Hải Hạnh

Truy cập website https://vivutoday.com/ để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

HÀ NỘI → THANH HÓA
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 34 chỗ; Giá: 180.000 VNĐ
Bx Giáp Bát: Đ. Giải Phóng – P. Giáp Bát – Q. Hoàng Mai Vp Sầm Sơn: 221 Nguyễn Du – P. Trung Sơn – Tp. Sầm Sơn 07:00 – 08:30 – 12:30 – 13:30 – 15:00 – 17:15
THANH HÓA → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 34 chỗ; Giá: 180.000 VNĐ
Vp Sầm Sơn: 221 Nguyễn Du – P. Trung Sơn – Tp. Sầm Sơn Bx Giáp Bát: Đ. Giải Phóng – P. Giáp Bát – Q. Hoàng Mai 02:30 – 04:00 – 07:30 – 08:45 – 10:45 – 12:45
HÀ NỘI → NINH BÌNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 34 chỗ; Giá: 180.000 VNĐ
Bx Giáp Bát: Đ. Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai Điểm đón trả Big C Ninh Bình: X. Ninh Phúc, Tp. Ninh Bình 07:00 – 08:30 – 12:30 – 13:30 – 15:00 – 17:15
NINH BÌNH → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 34 chỗ; Giá: 180.000 VNĐ
Điểm đón trả Big C Ninh Bình: X. Ninh Phúc, Tp. Ninh Bình Bx Giáp Bát: Đ. Giải Phóng – P. Giáp Bát – Q. Hoàng Mai 04:00 – 05:30 – 09:00 – 10:15 – 12:15 – 14:15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm Vé