Nhà Xe Hải Hạnh

Trụ sở chính: 221 Nguyễn Du, P. Trung Sơn, Tp. Sầm Sơn, Thanh Hóa

hải hạnh hà nội thanh hóa
hải hạnh hà nội thanh hóa
hải hạnh hà nội thanh hóa

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Hải Hạnh

Hà Nội Đi Thanh Hóa

Thanh Hóa Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Giáp Bát
Đ. Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng vé [Thanh Hóa]

Vp Sầm Sơn
221 Nguyễn Du, P. Trung Sơn, Tp. Sầm Sơn, Thanh Hóa

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Hải Hạnh

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” nhà xe Hải Hạnh luôn được hành khách tin tưởng và đánh giá cao trong cách phục vụ nhiệt tình của nhân viên, sự chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế, sự tận tâm của nhân viên tư vấn.

hải hạnh hà nội thanh hóa

I. Lý do nên chọn nhà xe Hải Hạnh trên tuyến Hà Nội ⇔ Thanh Hóa?

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận tải hành khách, nhà xe Hải Hạnh luôn được hành khách ưu tiên lựa chọn khi di chuyển trên tuyến Hà Nội ⇔ Thanh Hóa, nhờ vào tính chuyên nghiệp trong phục vụ của đội ngũ nhân viên phục vụ và những bác tài thân thiện có kinh nghiệm lái xe đường dài luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết.

Ngoài ra nhà xe Hải Hạnh đã thay thế những dòng xe cũ bằng dòng xe giường nằm Limousine 34 chỗ đời mới nhất hiện nay. Đây là dòng xe còn được gọi là chuyên cơ mặt đất với những trang thiết bị tối tân hiện đại trên xe như: mỗi khách được sắp xếp 1 phòng đơn riêng biệt có tai nghe hiện đại, tivi màn hình phẳng, cổng sạc usb cho điện thoại và laptop, hệ thống đèn led có thể điều chỉnh độ sáng tối theo ý mình, mạng wifi 4G, và rèm che chắn kín kẽ tạo ra không gian riêng tư như đang ở trong một phòng khách sạn di động nhỏ, không gian rộng rãi, thông thoáng cho hành khách cảm giác thoải mái trong suốt hành trình xe chạy.Đồng thời trên xe luôn phục vụ sẵn nước suối và khăn lạnh trên suốt chặng đường.

hải hạnh hà nội thanh hóa

II. Nhà xe Hải Hạnh có đón trả khách không?

Hiện tại nhà xe Hải Hạnh có hỗ trợ đón trả khách ở đầu bến Thanh Hóa trong khu vực nội thành Sầm Sơn, nên hành đã đặt vé thì nên chuẩn bị trước và giữ điện thoại trong tình trạng liên lạc được để nhà xe liên hệ đón mình và không chậm trễ đến hành trình của mình.

III. Đặt vé xe Hải Hạnh thế nào?

Hành khách có thể đặt theo cách truyền thống là mua vé trực tiếp tại văn phòng mỗi đầu bến, hoặc nếu mình không có thời gian đi lại hành khách có thể đặt vé qua điện thoại, nhà xe sẽ giữ vé cho mình, khi đi chỉ cần thanh toán cho nhân viên phòng vé, đối với hành khách hẹn đón tại các điểm đón cố định của nhà xe thì hành khách chỉ cần đọc số điện thoại đặt vé và thanh toán cho tài xế là được.

hải hạnh hà nội thanh hóa

Những hành khách có nhu cầu đón tại các điểm đón trả của nhà xe chú ý giữ điện thoại để nhà xe tiện liên lạc để không làm chậm trễ hành trình của mình.

HÀ NỘI → THANH HÓA
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 34 chỗ; Giá: 120.000VNĐ
Bx Giáp Bát: Đ. Giải Phóng – P. Giáp Bát – Q. Hoàng Mai Vp Sầm Sơn: 221 Nguyễn Du – P. Trung Sơn – Tp. Sầm Sơn 07:00 – 08:30 – 13:00 – 13:45 – 15:00 – 17:10
THANH HÓA → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 34 chỗ; Giá: 120.000VNĐ
Vp Sầm Sơn: 221 Nguyễn Du – P. Trung Sơn – Tp. Sầm Sơn Bx Giáp Bát: Đ. Giải Phóng – P. Giáp Bát – Q. Hoàng Mai 02:40 – 04:15 – 08:40 – 11:00 – 12:45 – 13:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *