Nhà Xe Hải Phòng Travel

Trụ sở chính: 61 Phạm Văn Đồng, P. Anh Dũng, Q. Dương Kinh, Hải Phòng

hải phòng travel hà nội hải phòng
hải phòng travel hà nội hải phòng

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Hải Phòng Travel

Hà Nội Đi Hải Phòng

Hải Phòng Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Cầu Giấy
45 Nguyễn Quốc Trị, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng vé [Hải Phòng]

Vp Dương Kinh
61 Phạm Văn Đồng, P. Anh Dũng, Q. Dương Kinh, Hải Phòng

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Hải Phòng Travel

Nhà xe Hải Phòng Travel chuyên tuyến Hà Nội ⇔ Hải Phòng là một hãng xe khá mới nhưng với sự đầu tư bài bản với dòng xe ghế ngồi limousine 9 chỗ, nhà xe Hải Phòng Travel hy vọng sẽ góp phần nâng cao về chất lượng phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

hải phòng travel hà nội hải phòng

1. Ưu điểm của dòng xe ghế ngồi Limousine?

Nhằm thay thế dòng xe ghế ngồi cũ cứng, thô, ghế nhỏ, xe chạy xóc, ồn ào, nhà xe Hải Phòng Travel đã ra mắt với dòng xe ghế ngồi limousine 9 chỗ hạng thương gia, hay còn được gọi là chuyên cơ mặt đất.

Dòng xe ghế ngồi limousine 9 chỗ được sản xuất theo tiêu chí lấy sự thoải mái của hành khách là chủ yếu, mỗi ghế có độ rộng gần gấp đôi so với ghế của dòng xe cũ cùng loại đảm bảo với những hành khách cao to vẫn được ngồi thoải mái. Ngoài ra trên mỗi ghế còn trang bị ổ cắm sạc cho điện thoại, laptop, wifi 4G, đặc biệt dòng xe này còn có tính năng massage tự động cho hành khách được thư giản, nghỉ ngơi trong suốt hành trình di chuyển.

Một ưu điểm nữa của dòng xe limousine này là chạy nhanh hơn so với những dòng xe thường cùng loại, rút ngắn hơn thời gian di chuyển.

Ngoài ra nhà xe Hải Phòng Travel cam kết luôn đúng giờ không nhét khách, không bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu, luôn đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu.

2. Đặt vé nhà xe Hải Phòng Travel thế nào?

Nhà xe Hải Phòng Travel có dịch vụ đặt vé online, hành khách chỉ cần ngồi tại nhà và đặt vé sau đó sẽ nhận được một mã vé online khi lên xe chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên kiểm vé là được hướng dẫn đến đúng chỗ ngồi đã được đặt trước. Với hình thức này rất được hành khách ưa chuộng vì không cần phải mất thời gian đi lại, và đặc biệt không cần phải tiếp xúc nơi đông người trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Hoặc để đảm bảo chắc chắn hành khách có thể liên hệ nhà xe giữ chỗ qua điện thoại và thanh toán khi lên xe hoặc đến văn phòng, bến xe trước 30 phút để thanh toán và nhận vé xe.

hải phòng travel hà nội hải phòng

3. Những lưu ý khi đặt vé xe nhà xe Hải Phòng Travel?

Vì số lượng ghế ít nên nếu hành khách có ý định chọn nhà xe Hải Phòng Travel để di chuyển thì nên đặt vé trước tránh tình trạng hết vé. Nếu vào các ngày lễ tết và cuối tuần thì hành khách nên đặt trước ít nhất 1 ngày để tránh tình trạng hết vé, ảnh hưởng đến hành trình của mình. Nhà xe Hải Phòng Travel có hỗ trợ đưa đón hành khách tận nhà ở nội thành Hà Nội và Hải Phòng. Đối với hành khách có nhu cầu đưa đón hành khách chú ý điện thoại để tiện cho nhà xe liên hệ.

Dòng xe Limousine chú trọng cải thiện chỗ ngồi rộng rãi nên khoang hành lý sẽ bị giới hạn, nên hành khách có hành lý cồng kềnh nên báo trước với nhân viên khi đặt vé để nhà xe sắp xếp hợp lý.

HÀ NỘI → HẢI PHÒNG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá – Ghế đầu: 200.000VNĐ; Ghế sau: 220.000VNĐ
Vp Cầu Giấy: 45 Nguyễn Quốc Trị – P. Trung Hoà – Q. Cầu Giấy Vp Dương Kinh: 61 Phạm Văn Đồng – P. Anh Dũng – Q. Dương Kinh 05 -> 21:00
(60ph/chuyến)
HẢI PHÒNG → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá – Ghế đầu: 200.000VNĐ; Ghế sau: 220.000VNĐ
Vp Dương Kinh: 61 Phạm Văn Đồng – P. Anh Dũng – Q. Dương Kinh Vp Cầu Giấy: 45 Nguyễn Quốc Trị – P. Trung Hoà – Q. Cầu Giấy 05 -> 21:00
(60ph/chuyến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!