Nhà Xe Hiếu Trung

Trụ sở chính: 462 Trần Phú, P. Trần Phú, Hà Tĩnh

hiếu trung hà nội hà tĩnh
hiếu trung hà nội hà tĩnh
hiếu trung hà nội hà tĩnh
hiếu trung hà nội hà tĩnh

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Hiếu Trung

Hà Nội Đi Hà Tĩnh

Hà Tĩnh Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Nước Ngầm
Đ. Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng vé [Hà Tĩnh]

Vp Hà Tĩnh
462 Trần Phú, P. Trần Phú, Hà Tĩnh

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Hiếu Trung

Hà Tĩnh được biết đến là mảnh đất du lịch nổi tiếng bậc nhất miền Trung với nhiều danh lam thắng cảnh, đền chùa hay những bãi biển tuyệt đẹp như: biển Thiên Cầm, chùa Hương Tích, Hồ Kẻ gỗ, …ngoài ra du khách đừng quên thưởng thức những món đặc nổi tiếng của Hà Tĩnh như: hến Sông la, gỏi đá đục, thưởng thức kẹo cu đơ, bánh đa vừng…thường được mua làm quà cho bạn bè hay người thân trong gia đình cũng rất ý nghĩa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều hành khách gần xa, nhà xe Hiếu Trung đẩy mạnh khai thác tuyến Hà Nội ⇔ Hà Tĩnh với dòng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường trên.

hiếu trung hà nội hà tĩnh

I. Những tiện ích gì hành khách sẽ trải nghiệm khi di chuyển cùng nhà xe Hiếu Trung?

– Xe giường nằm đời mới, sang trọng, rộng rãi, êm ái và thoải mái.

– Hệ thống giường trên xe được bố trí, xếp theo dãy, có đánh số thứ tự dễ tìm cho hành khách.

– Không gian bên trong xe luôn được nhà xe quan tâm vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn sau mỗi chuyến đi nên sẽ không có mùi khó chịu.

– Đội ngũ nhân viên nhà xe được đào tạo kỹ về nghiệp vụ phục vụ trên xe, luôn vui vẻ, nhiệt tình.

– Đặc biệt, để đảm bảo độ an toàn cho hành khách trong suốt hành trình, đội ngũ lái xe của nhà xe Hiếu Trung được tuyển chọn rất kỹ, được sát hạch tay nghề đầu vào và là những nhân viên có dày kinh nghiệm, thâm niên trong nghề, xe chạy êm, ít rung lắc.

– Gối, mền luôn được vệ sinh sạch sẽ, thơm tho trước mỗi chuyến đi và gấp gọn gàng trên mỗi vị trí giường.

– Xe chạy đúng tuyến, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ đón khách ở những tuyến cố định với những khách đã liên hệ đặt trước.

hiếu trung hà nội hà tĩnh

II. Đặt vé xe Hiếu Trung đi Hà Tĩnh cần lưu ý?

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hiếu Trung sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Nếu hành khách có kế hoạch đi du lịch hay chuyến công tác dài ngày nên sắp xếp đặt vé giữ chỗ trước 1 tuần, cần phải lấy vé sớm hoặc thanh toán tiền vé trước giờ xe xuất bến.

Đối với khách hàng là người lớn tuổi, hay bị say xe, thích ngồi vị trí cạnh cửa sổ để nhìn ngắm phong cảnh trên đường xe di chuyển … khi đặt vé có thể nói rõ cho nhân viên phòng vé tư vấn, ưu tiên lựa chọn vị trí giường phù hợp trong trường hợp còn vé.

hiếu trung hà nội hà tĩnh

III. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Hiếu Trung từ Hà Nội ⇔ Hà Tĩnh?

Tại Hà Nội, hành khách có thể đặt vé tại văn phòng nhà xe Hiếu Trung, hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 20p giờ xe xuất bến và trước 15p giờ rước của tài xế tại các điểm cố định có hẹn trước, nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển hành khách tại Hà Nội, chỉ đón trả khách ở những điểm cố định. Riêng tại Hà Tĩnh, nhà xe hỗ trợ đón trả tận nơi nội thành Hà Tĩnh.

Ngoài ra, nhà xe Hiếu Trung vẫn nhận vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện với mức cước phí rẻ trên cùng tuyến đường xe di chuyển và luôn đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng.

hiếu trung hà nội hà tĩnh

IV. Hành khách đặt vé xe Hiếu Trung bằng cách nào?

Hành khách có thể đặt vé thông qua tổng đài đặt vé của nhà xe Hiếu Trung và sẽ được nhân viên phòng vé cung cấp mã vé, hành khách có thể thanh toán trực tuyến rất nhanh chóng tiện lợi mà không phải mất thời gian đi lại, sử dụng mã vé điện tử để lên xe tránh trường hợp khách hàng quên vé ở nhà hay bị mất, bị ướt,…

V. Một số tuyến đường xe di chuyển:

– Bx Nước Ngầm ↔ Dọc QL 1A ↔ Vp Hà Tĩnh. 

HÀ NỘI → HÀ TĨNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Bx Nước Ngầm: Đ. Giải Phóng – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai Vp Hà Tĩnh: 462 Trần Phú – P. Trần Phú 11:45 – 13:00 – 22:00
HÀ TĨNH → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Vp Hà Tĩnh: 462 Trần Phú – P. Trần Phú Bx Nước Ngầm: Đ. Giải Phóng – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai 07:00 – 08:00 – 09:00 – 11:00 – 21:00 – 22:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!