• Hình ảnh
  • Tiện ích
  • Điểm đón, trả
  • Chính sách
  • Đánh giá
0 0 đánh giá
Chưa có đánh giá nào
Đánh giá nhà xe
An Toàn
Thông Tin Đầy Đủ
Thông Tin Chính Xác
Chất Lượng Dịch Vụ
Tiện Nghi & Thoải Mái
Thái Độ Nhân Viên
Tên Người Đánh Giá
Nội Dung Đánh Giá
Ngày Đi
Hình Ảnh Đính Kèm
Vivutoday - Cam kết hoàn 150% nếu nhà xe không giữ véexclamation-mark

Chọn nhanh tuyến đường Nhà xe Hoàng Đạt Limousine

Hà Nội Đi Bắc Kạn

Bắc Kạn Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Nước Ngầm
Km 8, Đ. Giải Phóng, P. Hoàng Liệt , Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng vé [Bắc Kạn]

Bx Bắc Kạn
Tổ 8, P. Đức Xuân, Tx. Bắc Kạn, Bắc Kạn

Thông Tin về nhà xe Hoàng Đạt Limousine

  Xe khách Hoàng Đạt là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng cao chuyên tuyến Hà Nội đi Bắc Kạn. Được rất nhiều hành khách đánh giá tốt về chất lượng phục vụ cũng như về cở sở hạ tầng khi chọn dòng xe ghế ngồi Limousine 9 chỗ đời mới làm phương tiện di chuyển.

I. Tiện ích khi di chuyển cùng hãng xe Hoàng Đạt 

  Đơn vị luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, nên đã đầu tư dòng xe Limousine được thiết kế sang trọng cao cấp nhất. Hệ thống ghế ngồi rộng rãi, có chế độ massage tự động và được bọc da êm ái. Đèn led có thể tùy chỉnh thuận theo mắt nhìn giúp mọi người có thể thoải mái nghỉ ngơi, tivi màn hình phẳng rõ nét được kết nối với dàn loa âm thành sống động.

  Trên xe còn có nhiều trang bị khác như: điều hòa, cổng sạc điện thoại, wifi tốc độ cao, nước khoáng, khăn lạnh,… Ngoài ra, nhà xe Hoàng Đạt cam kết chạy đúng tuyến, xuất bến đúng giờ. Tài xế không phóng nhanh vượt ẩu, chạy đúng tốc độ quy định và không dừng bắt khách dọc đường chỉ hỗ trợ đón với những ai có liên hệ trước.

Nhà xe Hoàng Đạt Limousine
Nhà xe Hoàng Đạt Limousine

II. Ưu điểm của xe Hoàng Đạt Limousine

  Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất nhà xe còn trú trọng về chất lượng phục vụ nên toàn bộ nhân viên và bác tài đều được đào tạo kỹ lưỡng về thái độ phục vụ và luôn vui vẻ hỗ trợ khách hàng.

  Cùng với đó là đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên kiểm tra phương tiện định kỳ, đơn vị Hoàng Đạt Limousine cam kết không sử dụng chất cấm trong quá trình di chuyển, để đảm bảo an toàn về người. 

Xe ghế ngồi Limousine Hoàng Đạt
Xe ghế ngồi Limousine Hoàng Đạt

III. Làm thế nào để đặt vé xe Hoàng Đạt Hà Nội Bắc Kạn?

  Tại hai đầu trụ sở đều có nhân viên trực, nên quý khách có thể đến để mua vé trực tiếp hoặc liên hệ qua đường dây nóng để được nhân viên tư vấn rõ hơn về thông tin chuyến đi và vị trí còn trống.

  Hiện tại xe Hoàng Đạt có thêm dịch vụ đặt vé xe và thanh toán online rất nhanh chóng và tiện lợi, mà không mất qua nhiều thời gian đi lại các văn phòng.

  Đối với những vé cần hỗ trợ đón tận nơi, thì nên chuẩn bị trước từ 15 – 30 phút giờ xe chạy để nhân viên đến đón, tránh trường hợp trễ giờ xe xuất bến làm ảnh hưởng đến công việc của mình cũng như hành khách khác.

  Ngoài ra, khi mọi người mang theo nhiều hành lý lớn thì nên chủ động liên hệ báo trước với nhân viên để được sắp xếp hợp lý.

Truy cập website vivutoday.com để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

HÀ NỘI → BẮC KẠN
ĐIỂM ĐÓNĐIỂM TRẢGIỜ ĐI
Ghế Limousine 16 chỗ; Giá: 150.000 VNĐ
Bx Nước Ngầm: Km 8, Đ. Giải Phóng, P. Hoàng Liệt , Q. Hoàng MaiBx Bắc Kạn: Tổ 8, P. Đức Xuân, Tx. Bắc Kạn10:00 -13:00 -14:30 – 17:00

BẮC KẠN → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓNĐIỂM TRẢGIỜ ĐI
Ghế Limousine 16 chỗ; Giá: 150.000 VNĐ
Bx Bắc Kạn: Tổ 8, P. Đức Xuân, Tx. Bắc KạnBx Nước Ngầm: Km 8, Đ. Giải Phóng, P. Hoàng Liệt , Q. Hoàng Mai04:00 – 06:30 – 09:00 -13:00

    Review, đánh giá chất lượng Nhà xe Hoàng Đạt Limousine

    Nhà xe được đánh giá với số điểm trung bình là 4.0/5 dựa trên 4 đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này,