Nhà Xe Hùng Tiến

Trụ sở chính: 540 Nguyễn Văn Linh, P. Phú Lâm, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên

hùng tiến sài gòn phú yên
hùng tiến sài gòn phú yên
hùng tiến sài gòn phú yên

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Hùng Tiến

Sài Gòn Đi Phú Yên

Phú Yên Đi Sài Gòn

Phòng vé [Sài Gòn]

Bx Miền Đông
Quầy 35, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Phòng vé [Phú Yên]

Vp Tuy Hòa
540 Nguyễn Văn Linh, P. Phú Lâm, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Hùng Tiến

Nhà xe Hùng Tiến hoạt động trên tuyến Sài Gòn Phú Yên  là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hành khách, Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách trên cung đường này, luôn đem lại sự yên tâm thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của hành khách lên hàng đầu.

hùng tiến sài gòn phú yên

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Hùng Tiến?

Nhà xe Hùng Tiến luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi, và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

Xe Hùng Tiến là nhà xe giường nằm 41 chỗ đời mới chất lượng cao, nội thất hiện đại như có kết nối Wifi, Tivi màn hình phẳng, máy lạnh, khăn lạnh, nước uống, chăn mền luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, mang lại cho hành khách cảm giác thoải mái nhất trong quá trình di chuyển.

Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, lái xe cẩn thận, vui tính, thân thiện, phụ xe nhiệt tình, chu đáo mang lại cho hành khách có những trải nghiệm thú vị, thoải mái trong suốt hành trình. Và với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi

hùng tiến sài gòn phú yên

II. Cam kết của nhà xe Hùng Tiến?

Không chở khách vượt quá số ghế; Không nhồi nhét khách; Không phóng nhanh vượt ẩu; Không sang xe chuyển khách; Chỉ đón khách gọi điện đặt vé trước trên thuận tuyến đường xe đi ngang Quốc lộ 1; Bán đúng giá vé với giá thành hợp lý; Giữ đúng chỗ theo nhu cầu của hành khách.

Để Nắm bắt nhu cầu khách hàng đạt được những cam kết trên cũng nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ lớn lao của tất cả quý khách hàng trong nhiều năm qua.

hùng tiến sài gòn phú yên

III. Làm sao để đặt vé xe Hùng Tiến?

Tại hai đầu văn phòng của nhà xe Hùng Tiến đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ điện thoại  ra trực tiếp tại văn phòng để mua vé hoặc đặt vé giữ chỗ. Cũng như cuối tuần và những ngày lễ tết để tránh nhà xe hết vé đột xuất, hành khách nên mua vé trước.

Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên lưu ý cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Đặc biệt, nhà xe Hùng Tiến còn nổi bật trong hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa với cam kết giá gửi hàng rẻ hơn tất cả các nhà xe khác chạy cùng tuyến, chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, khách hàng cần liên hệ trước tại hai đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

SÀI GÒN → PHÚ YÊN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 41 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Bx Miền Đông: Quầy 35 – 292 Đinh Bộ Lĩnh – P. 26 – Q. Bình Thạnh Vp Tuy Hòa: 540 Nguyễn Văn Linh – P. Phú Lâm 17:00
PHÚ YÊN → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 41 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Vp Tuy Hòa: 540 Nguyễn Văn Linh – P. Phú Lâm Bx Miền Đông: Quầy 35 – 292 Đinh Bộ Lĩnh – P. 26 – Q. Bình Thạnh 17:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *