Vivutoday - Cam kết hoàn 150% nếu nhà xe không giữ véexclamation-mark

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Khánh Linh

Hà Nội Đi Tuyên Quang

Tuyên Quang Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Mỹ Đình
20 Phạm Hùng, P.Mỹ Đình, Q.Từ Liêm, Hà Nội

Phòng vé [Tuyên Quang]

Bx Hàm Yên
Tân Phú, TT. Tân Uyên, H. Hàm Yên, Tuyên Quang

Bx Tuyên Quang
95 Chiến Thắng Sông Lô, P. Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang

  Tuyên Quang là tỉnh thành nằm về phía Đông của vùng Bắc Bộ có vị trí khá gần với thủ đô Hà Nội khi quãng đường di chuyển chỉ tầm 3 tiếng đồng hồ cho khoảng cách 130km. Nơi đây, ghi dấu một thời lịch sử của dân tộc với hai lần được chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm căn cứ địa cách mạng. Vì vậy, khi du lịch tới vùng đất này bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về các khu di tích lịch sử với địa danh cách mạng nổi tiếng cây đa Tân Trào. Khí hậu Tuyên Quang khá ôn hòa khi giữa hai mùa đông hè đều không quá nóng cũng không quá lạnh. Phong cảnh cũng được thiên nhiên rất ưu đãi khi sở hữu những cánh rừng bạt ngàn, xanh mướt và nhiều hang động độc đáo, hiểm trở.

Lòng hồ thủy điện Na Hang - Tuyên Quang
Lòng hồ thủy điện Na Hang – Tuyên Quang

  Ngoài ra, ẩm thực cũng rất đa dạng với nhiều món ăn mang hương vị đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao có thể kể đến như món gỏi cá bỗng Sông Lô, cơm lam nướng, mắm cá ruộng Chiêm Hóa và thưởng thức đặc sản rượu ngô Na Hang, bánh khảo, bánh gai Chiêm Hóa, bánh nếp nhân trứng kiến,… Một miền đất bình dị, người dân hiền hòa, dễ mến đã thu hút du khách tìm đến trải nghiệm và cảm nhận những điều tuyệt vời này.

  Hiện nay, hệ thống giao thông đã hoàn thiện, đường xá vô cùng khang trang thuận lợi nên để đến Tuyên Quang bạn có thể tự đi bằng xe máy, ô tô hoặc đón xe khách tùy theo tuyến đường và sở thích của từng người.

Thông tin nhà xe Khánh Linh

  Đưa vào hoạt động các xe giường nằm 40 chỗ trên tuyến đường chuyên chở khách qua lại giữa Hà Nội đến Tuyên Quang. Phục vụ trên tiêu chí “khách hàng là thượng đế” nên nhà xe Khánh Linh luôn được hành khách tin tưởng và đánh giá cao về thái độ nhiệt tình của các bộ phận nhân viên từ kiểm soát, điều hành, tư vấn đến sự chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế, phụ xe.

Nhà xe Khánh Linh Hà Nội Tuyên Quang
Nhà xe Khánh Linh Hà Nội Tuyên Quang

I. Lý do nên chọn nhà xe Khánh Linh Tuyên Quang?

  Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển nhờ vào tính chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ và những bác tài thân thiện có kinh nghiệm lái xe đường dài. Đến nay, xe Khánh Linh đã nằm trong sự lựa chọn ưu tiên của hành khách khi cần di chuyển.

  Phương tiện chở khách là dòng xe đời mới với nội thất giường được bọc da mềm, mền gối sạch sẽ. Trên xe có tivi, loa phát sống động, điều hòa mát mẻ và hệ thống wifi chất lượng cho hành khách không gian nghỉ ngơi thư giãn.

  Ngoài ra, nhân viên luôn chuẩn bị sẵn nước đóng chai, khăn ướp lạnh vệ sinh để khách hàng sử dụng mỗi khi cần.

II. Đặt vé xe Khánh Linh Hà Nội Tuyên Quang thế nào?

  Hành khách cứ theo cách truyền thống là mua vé trực tiếp tại văn phòng, ở mỗi đầu bến hoặc nếu không có thời gian đi lại thì có thể gọi qua điện thoại nhà xe Khánh Linh để giữ chỗ trước.

  Nhưng lưu ý khi gần giờ đi thì cần đến phòng vé thanh toán, còn đối với những ai có hẹn đón thì cần ra điểm chờ trước 15 phút để việc lên xe được thuận tiện nhanh chóng.

Nội thất nhà xe Khánh Linh đi Tuyên Quang
Nội thất nhà xe Khánh Linh đi Tuyên Quang

III. Dịch vụ của hãng xe Khánh Linh

  Hiện tại xe khách Khánh Linh có hỗ trợ trung chuyển cho những khách ở đầu bến Tuyên Quang trong khu vực trung tâm thị trấn Tân Yên. Những ai đã đặt vé thì nên chuẩn bị trước và giữ điện thoại trong tình trạng liên lạc được để tài xế liên hệ tránh ảnh hưởng đến hành trình của mình. Còn tại Hà Nội, vì hiện chưa có trung chuyển nên quý khách vui lòng di chuyển ra bến xe Mỹ Đình trước khi xe khởi hành 30 phút để sắp xếp hành lý và ổn định chỗ nằm.

Xe giường nằm Khánh Linh
Xe giường nằm Khánh Linh

  Ngoài việc nâng cao về cơ sở vật chất nhà xe còn chú tâm trong việc đào tạo các đội ngũ nhân viên, tài xế để luôn tận tình hỗ trợ hành khách và luôn đặt an toàn của mọi người lên trên hết trong mọi tình huống.

Truy cập website vivutoday.com để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

HÀ NỘI → TUYÊN QUANG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 120.000 VNĐ
Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm Bx Tuyên Quang: 95 Chiến Thắng Sông Lô – P. Tân Quang 10:30
Bx Hàm Yên: Tân Phú – TT. Tân Uyên – H. Hàm Yên
TUYÊN QUANG → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 120.000 VNĐ
Bx Tuyên Quang: 95 Chiến Thắng Sông Lô – P. Tân Quang Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm 04:15
Bx Hàm Yên: Tân Phú – TT. Tân Uyên – H. Hàm Yên

    Review, đánh giá chất lượng Nhà xe Khánh Linh

    Nhà xe được đánh giá với số điểm trung bình là /5 dựa trên đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này,