Vivutoday - Cam kết hoàn 150% nếu nhà xe không giữ véexclamation-mark

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Kim Hương

Sài Gòn Đi An Giang

An Giang Đi Sài Gòn

Phòng vé [Sài Gòn]

Vp Sài Gòn
497 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Bx Miền Tây
Quầy 26, 395 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng vé [An Giang]

Vp An Giang
29 Nguyễn Văn Thoại, Khóm Châu Quới 3, P. Châu Phú B, Tp. Châu Đốc, An Giang

  An Giang là tỉnh thành thuộc Đồng Bằng sông Cửu Long, mang nét đặc trưng của miền Tây sông nước với đồng lúa mênh mông và cây trái xum xuê. Đây cũng là nơi linh khí với núi cao rừng thẳm hoang sơ, sự giao thoa văn hóa của nhiều cộng đồng anh em với nhiều di chỉ khảo cổ tiêu biểu có nền văn hóa Óc Eo.

Di chỉ văn hóa Óc Eo An Giang
Di chỉ văn hóa Óc Eo An Giang

  Du lịch đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh của rừng tràm Trà Sư xanh ngát, núi Ba Thê, cánh đồng thốt nốt và đặc biệt là lễ hội Vía Bà Chúa Xứ,… cùng nền ẩm thực đặc sắc và sự phóng khoáng của người dân địa phương khiến du khách phương xa lưu luyến.

  Quãng đường từ Sài Gòn đi An Giang gần 240km và mất từ 5 tiếng 30 phút là đến nơi, phương tiện phổ biến được nhiều khách hàng chọn để di chuyển là xe khách.

Thông tin về nhà xe Kim Hương

  Nhà xe Kim Hương hoạt động trên tuyến Sài Gòn đi An Giang đã được mọi người nhớ mặt biết tên khá lâu. Đến nay đơn vị đã là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi đi viếng chùa, du lịch,…

  Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách bằng xe ghế ngồi 16 chỗ, hãng xe tự tin đem lại thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi.

Nhà xe Kim Hương Sài Gòn An Giang
Nhà xe Kim Hương Sài Gòn An Giang

I. Lý do nên lựa chọn nhà xe Kim Hương Sài Gòn?

  Luôn đảm bảo việc bảo trì xe theo định kỳ và công tác vệ sinh xịt khử trùng được thực hiện mỗi ngày. Trước mỗi chuyến đi phương tiện đều được kiểm tra kỹ thuật cẩn thận.

  Bên cạnh đó, xe Kim Hương ngoài việc luôn nâng cao chất lượng dịch vụ cơ sở vật chất tốt hơn như ghế ngồi được bọc da êm ái, kích thước ghế lớn tạo không gian chỗ ngồi rộng rãi. Màn hình tivi thông minh, có hộp đen theo dõi hành trình. Quý khách sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí và có chính sách giá rất ưu đãi.

Xe Kim Hương An Giang
Xe Kim Hương An Giang

II. Ưu điểm của xe Kim Hương Lê Hồng Phong Sài Gòn?

  Đội ngũ tài xế được đào tạo nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có thái độ thân thiện. Nhân viên phụ xe lịch sự hỗ trợ khách hết mình, nhân viên phục vụ luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc của hành khách.

  Với các chuyến chạy đêm bác tài sẽ duy trì tốc độ vừa phải và xử lý tình huống tốt mang đến cho hành khách sự yên tâm suốt chặng đường. Xe Kim Hương đảm bảo chạy đúng khung giờ, không nhồi khách và giữ đúng vị trí đã được đặt trước qua điện thoại.

Xe ghế ngồi Kim Hương
Xe ghế ngồi Kim Hương

III. Làm sao để đặt vé xe khách Kim Hương?

  Tại hai đầu văn phòng chiều đi về như quầy bán vé bến xe Miền Tây của nhà xe Kim Hương đều có nhân viên trực tiếp đón và hỗ trợ khách đến trực tiếp tại đầu bến để mua vé.

  Nhân viên sẽ gọi nhắc người đi trước một giờ để ra điểm đón chờ xe. Các bác tài sẽ nhận trung chuyển tại một số khu vực lân cận ở nội thành An Giang như chùa bà, chợ châu đốc,…

  Ngoài ra, đơn vị còn nhận dịch vụ vận tải và chuyển phát nhanh một số hàng hóa nhỏ gọn đi kèm cho khách hàng trên cùng tuyến lộ trình xe chạy.

Truy cập website https://vivutoday.com/ để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

SÀI GÒN → AN GIANG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế ngồi 16 chỗ; Giá: 110.000 VNĐ
Bx Miền Tây: Quầy 26 – 395 Kinh Dương Vương – P. An Lạc – Q. Bình Tân Vp An Giang: 29 Nguyễn Văn Thoại – Khóm Châu Quới 3 – P. Châu Phú B 01:30 – 04:00 – 11:00 -13:30 – 14:00
AN GIANG → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế ngồi 16 chỗ; Giá: 110.000 VNĐ
Vp An Giang: 29 Nguyễn Văn Thoại – Khóm Châu Quới 3 – P. Châu Phú B Bx Miền Tây: Quầy 26 – 395 Kinh Dương Vương – P. An Lạc – Q. Bình Tân 12:30 – 13:00

  Review, đánh giá chất lượng Nhà xe Kim Hương

  Nhà xe được đánh giá với số điểm trung bình là /5 dựa trên đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này,

  Bảng giá xe mới nhất tháng 04 năm 2024

  Tuyến đường Thông tin chuyến
  Sài Gòn đi Châu Đốc - An Giang
  Xe Kim Hương tuyến Sài Gòn đi Châu Đốc - An Giang