Nhà Xe Lâm Huề

Trụ sở chính: Chợ Cuồi, Thôn Chợ Cuồi, X. Tiến Hóa, H. Tuyên Hoá, Quảng Bình

lâm huề đà nẵng quảng bình
lâm huề đà nẵng quảng bình

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Lâm Huề

Đà Nẵng Đi Quảng Bình

Quảng Bình Đi Đà Nẵng

Phòng vé [Đà Nẵng]

Bx Trung Tâm Đà Nẵng
185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Phòng vé [Quảng Bình]

Vp Tiến Hóa
Chợ Cuồi, Thôn Chợ Cuồi, X. Tiến Hóa, H. Tuyên Hoá, Quảng Bình

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Lâm Huề

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải, luôn mong muốn đem lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, xe Lâm Huề đã và đang được nhiều hành khách lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Đà Nẵng Quảng Bình, Lâm Huề được đánh giá nằm trong top đầu những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

lâm huề đà nẵng quảng bình

I. Tại sao nên chọn nhà xe Lâm Huề trên tuyến Đà Nẵng ⇔ Quảng Bình?

Với tiêu chí hoạt động “ Chất lượng là danh dự” nhà xe Lâm Huề đã luôn giành được sự tin tưởng của hành khách trên tuyến đường Đà Nẵng ⇔ Quảng Bình và luôn thay đổi theo hướng tích cực để luôn mang lại cho hành khách những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi cao nhất bằng cách thay những dòng xe cũ bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới nhất hiện nay.

Dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới với nội thất được bọc da sang trọng, trang bị sẵn những thiết bị tối tân nhất để phục vụ hành khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong suốt hành trình di chuyển của mình như: tivi màn hình phẳng, cổng sạc điện thoại, laptop, hệ thống wifi tốc độ cao, chăn mền luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến di chuyển, nước uống và khăn lạnh luôn được phục vụ sẵn……..

Ngoài ra nhà xe Lâm Huề còn có dịch vụ đưa đón hành khách ở cả hai đầu bến là trung tâm thành phố Đà Nẵng và ở Quảng Bình thì có xe trung chuyển trung tâm thành phố và một số huyện xung quanh như Tuyên Hóa, Ba Đồn,…..

Bên cạnh việc đầu tư vật chất thì nhà xe Lâm Huề luôn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ với tiêu chí: tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ và đội ngũ tài xế luôn cẩn thận, thân thiện cũng là một điểm cộng của nhà xe Lâm Huề.

Nhà xe Lâm Huề cam kết không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách, luôn lái xe đúng tốc độ quy định không phóng nhanh vượt ẩu cho dù là chạy vào buổi tối, nên hành khách có thể an tâm nghỉ ngơi trong cả hành trình di chuyển.

lâm huề đà nẵng quảng bình

II. Một số lưu ý khi đặt vé tại nhà xe Lâm Huề?

Nhà xe giường nằm Lâm Huề có 2 chuyến xuất bến ở mỗi đầu bến cho mỗi ngày vào những khung giờ cố định, nên hành khách có ý định di chuyển với nhà xe Lâm Huề thì hành khách nên đặt vé trước qua hệ thống đặt vé online của nhà xe để đặt được những vị trí mình mong muốn.

Ngoài ra đối với những hành khách có nhu cầu đưa đón thì sẽ được nhà xe đón trước ít nhất 30 phút so với giờ chạy dự kiến, hành khách nên chuẩn bị trước và giữ điện thoại để tiện cho nhà xe liên lạc nhằm không làm trễ hành trình của mình. Đối với hành khách đặt vé qua online thì khi lên xe chỉ cần đưa mã vé online được tổng đài cấp cho nhân viên kiểm vé hoặc tài xế là bạn có thể lên xe.

Đồng thời nhà xe Lâm Huề có hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trên cùng tuyến đường di chuyển nên hành khách có thể liên hệ nhân viên hai đầu bến để biết rõ quy định gửi và nhận hàng của nhà xe.

ĐÀ NẴNG → QUẢNG BÌNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 150.000VNĐ
Bx Trung Tâm Đà Nẵng: 185 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu Vp Tiến Hóa: Chợ Cuồi – Thôn Chợ Cuồi – X. Tiến Hóa – H. Tuyên Hoá 11:00 – 19:50
QUẢNG BÌNH → ĐÀ NẴNG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 150.000VNĐ
Vp Tiến Hóa: Chợ Cuồi – Thôn Chợ Cuồi – X. Tiến Hóa – H. Tuyên Hoá Bx Trung Tâm Đà Nẵng: 185 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu 10:20 – 21:20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!