Nhà xe Lâm Huề

Trụ sở chính: Chợ Cuồi, Thôn Chợ Cuồi, X. Tiến Hóa, H. Tuyên Hoá, Quảng Bình

Xe khách Lâm Huề Đà Nẵng

Chọn nhanh tuyến đường Nhà xe Lâm Huề

Đà Nẵng Đi Quảng Bình

Quảng Bình Đi Đà Nẵng

Phòng vé [Đà Nẵng]

Bx Trung tâm Đà Nẵng
185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Phòng vé [Quảng Bình]

Vp Tiến Hóa
Chợ Cuồi, Thôn Chợ Cuồi, X. Tiến Hóa, H. Tuyên Hoá, Quảng Bình

  Khởi hành từ nội thành Đà Nẵng theo hướng đèo Hải Vân qua tỉnh Thừa Thiên Huế rồi tiến vào tỉnh Quảng Trị, từ đây bạn có thể đi theo đường quốc lộ 1A hay theo đường Hồ Chí Minh để đến Quảng Bình. Cung đường di chuyển có chiều dài khoảng 235km với tầm 05 tiếng 30 phút đến 06 tiếng đồng hồ là sẽ đến nơi.

  Đến với Quảng Bình bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh tuyệt vời tại khu du lịch sinh thái Vũng Chùa – Đảo Yến, bãi biển Nhật Lệ, bãi Đá Nhảy kỳ thú và di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng mang vẻ đẹp nguyên sơ, huyền bí níu chân du khách.

Bãi Đá Nhảy Đồng Hới - Quảng Bình
Bãi Đá Nhảy Đồng Hới – Quảng Bình

Thông tin nhà xe Lâm Huề

  Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển khách nhà xe Lâm Huề luôn mong muốn đem lại một dịch vụ chuyên chở chất lượng cho mọi người.

  Đơn vị đã và đang được nhiều hành khách tin tưởng, lựa chọn đồng hành trên cung đườngĐà Nẵng đi Quảng Bình. Hãng xe còn được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín và an toàn từ chính những khách hàng đã trải nghiệm thực tế.

Nhà xe Lâm Huề Đà Nẵng
Nhà xe Lâm Huề Đà Nẵng

I. Tại sao nên chọn xe khách Lâm Huề?

  Hoạt động với tiêu chí “chất lượng là danh dự” trong những năm qua nên hãng xe Lâm Huề luôn thay đổi theo hướng tích cực và mang lại cho khách hàng những tiện nghi cao cấp bằng loại xe giường nằm 40 chỗ đời mới.

  Phương tiện với nội thất bên trong được bọc da êm ái và các trang thiết bị tiện ích phục vụ cho người đi có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong hành trình như: tivi màn hình phẳng, dàn loa âm thanh sóng động, wifi cùng mền gối, nước uống miễn phí.

  Ngoài ra, nhà xe đảm bảo việc vệ sinh sát khuẩn và kiểm tra máy móc trước và sau mỗi chuyến xe.

Xe khách Lâm Huề Đà Nẵng
Xe khách Lâm Huề Đà Nẵng

II. Ưu điểm của đơn vị vận chuyển Lâm Huề

  Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất thì xe khách Lâm Huề luôn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và luôn hết lòng phục vụ khi quý khách cần.

  Cùng với đó đội ngũ tài xế luôn là niềm vinh dự của nhà xe bởi sự vui tính, cẩn thận trong việc giữ an toàn cho mọi người khi di chuyển. Bác tài không bắt khách dọc đường, luôn lái xe đúng tốc độ quy định và không phóng nhanh vượt ẩu cho dù là chạy vào buổi tối nên khách hàng có thể an tâm nghỉ ngơi thoải mái.

Xe giường nằm Lâm Huề
Xe giường nằm Lâm Huề

III. Cách đặt vé xe Lâm Huề Đà Nẵng đi Quảng Bình

  Hằng ngày, tại văn phòng và đầu bến xe Đà Nẵng đều sẽ có các chuyến khởi hành với khung giờ cố định. Nếu bạn muốn giữ chỗ trước thì hãy gọi qua số điện thoại nhà xe Lâm Huề hoặc ra trực tiếp trụ sở để được tư vấn và mua vé.

  Với những ai bận rộn thì hãy đặt vé qua các trang hỗ trợ trực tuyến. Hình thức này giúp khách hàng lựa chọn được vị trí phù hợp và có vé nhanh chóng chỉ với vài thao tác mà không cần mất thời gian di chuyển.

Xe khách Lâm Huề
Xe khách Lâm Huề

  Đặc biệt với những khách ở tại khu vực nội thành Đà Nẵng, Quảng Bình và huyện Tuyên Hóa, Ba Đồn thì sẽ được hỗ trợ trung chuyển miễn phí trước ít nhất 30 phút so với lịch chạy dự kiến. Vì vậy, quý khách cần chuẩn bị trước và giữ điện thoại để tiện cho nhân viên tiện liên lạc tránh trễ chuyến xe.

  Đồng thời, xe Lâm Huề có hỗ trợ vận tải hàng hóa trên cùng lộ trình nên mọi người có thể liên hệ với trụ sở hai đầu bến để biết rõ quy định về giao nhận bưu kiện.

Truy cập website vivutoday.com để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

ĐÀ NẴNG → QUẢNG BÌNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Bx Trung tâm Đà Nẵng: 185 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu Vp Tiến Hóa: Chợ Cuồi – Thôn Chợ Cuồi – X. Tiến Hóa – H. Tuyên Hoá 11:00
QUẢNG BÌNH → ĐÀ NẴNG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Vp Tiến Hóa: Chợ Cuồi – Thôn Chợ Cuồi – X. Tiến Hóa – H. Tuyên Hoá Bx Trung tâm Đà Nẵng: 185 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu 19:50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm Vé