Nhà Xe Luyện Hùng (Bắc Sơn)

Trụ sở chính: 193 Trường Chinh, P. Quyết Thắng, Tp Sơn La, Sơn La

nhà xe luyện hùng
nhà xe luyện hùng
nhà xe luyện hùng

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Luyện Hùng (Bắc Sơn)

Hà Nội Đi Sơn La

Sơn La Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Mỹ Đình
Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Phòng vé [Sơn La]

Bx Sơn La
Đường Lê Duẩn, P. Chiềng Sinh, Tp. Sơn La

Vp Sơn La
193 Trường Chinh, P. Quyết Thắng, Tp Sơn La

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Luyện Hùng (Bắc Sơn)

Nhà xe Luyện Hùng hoạt động trên tuyến Hà Nội ⇔ Sơn La là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hành khách, với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách trên cung đường này, luôn đem lại sự yên tâm thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của hành khách lên hàng đầu.

nhà xe luyện hùng

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Luyện Hùng?

Nhà xe Luyện Hùng luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí tạo sự thoải mái cho hành khách.

Xe Luyện Hùng là nhà xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, được thiết kế đầy đủ tiện nghi và nội thất hiện đại như có kết nối Wifi, Tivi màn hình phẳng, máy lạnh, khăn lạnh, nước uống, chăn mền luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, mang lại cho hành khách cảm giác thoải mái nhất trong quá trình di chuyển.

II. Ưu điểm của nhà xe?

Không nhồi nhét khách; Không phóng nhanh vượt ẩu; Không sang xe chuyển khách;Chỉ đón khách các trạm của nhà xe; Bán đúng giá vé với giá thành hợp lý;Giữ đúng chỗ theo nhu cầu của hành khách.

Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, lái xe cẩn thận, vui tính, thân thiện, phụ xe nhiệt tình, chu đáo mang lại cho hành khách thoải mái yên tâm trong suốt hành trình. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường.

nhà xe luyện hùng

III. Làm sao để đặt vé xe Luyện Hùng?

Hiện tại hai đầu văn phòng của nhà xe giường nằm Luyện Hùng đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng để đặt vé và giữ chỗ hoặc hành khách có thể đặt vé giữ chỗ qua các trang online và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để khách khỏi mất thời gian đi lại, chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là được sắp xếp lên xe. Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Ngoài ra xe Luyện Hùng còn nổi bật trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại hai đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, khách hàng cần liên hệ trước tại hai đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

nhà xe luyện hùng

IV. Một số tuyến đường xe di chuyển

Bx Mỹ Đình ↔ Ks Mường Thanh Mộc Châu ↔ Bx Yên Châu ↔ Bx Mai Sơn ↔ Bx Sơn La.

HÀ NỘI → SƠN LA
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 42 chỗ; Giá: 220.000 VNĐ
Bx Mỹ Đình : Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình Bx Sơn La: Đường Lê Duẩn – P. Chiềng Sinh 14:00 – 22:00
SƠN LA → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 42 chỗ; Giá: 220.000 VNĐ
Bx Sơn La: Đường Lê Duẩn – P. Chiềng Sinh Bx Mỹ Đình : Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình 08:45 – 22:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!