Nhà Xe Mai Linh

Trụ sở chính: 292 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

mai linh sài gòn hà nội
mai linh sài gòn hà nội
mai linh sài gòn hà nội
mai linh sài gòn hà nội

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Mai Linh

Sài Gòn Đi Hà Nội

Hà Nội Đi Sài Gòn

Phòng vé [Sài Gòn]

Bx Miền Đông
Quầy vé 75: 292 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Nước Ngầm
Quầy vé 62: Đ. Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Mai Linh

Nhà xe Mai Linh là 1 trong những cái tên quen thuộc khắp cả nước với hình ảnh xe giường nằm cao cấp màu xanh lá cây. Đóng vai trò là hãng xe lớn nên Nhà xe Mai Linh luôn vận động và phát triển để thực hiện đúng sứ mệnh vận tải hành khách an toàn trên mọi tuyến đường.

Bên cạnh hệ thống xe Taxi có mặt trên khắp các tỉnh thành thì nhà xe Mai Linh cũng đầu tư dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Sài Gòn ⇔ Hà Nội.

– Với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu nhà xe Mai Linh tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều hành khách trên mọi hành trình.

mai linh sài gòn hà nội

I. Tiện ích khi di chuyển cùng Nhà xe Mai Linh?

– Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

– Xe giường nằm đời mới, cung cấp tiện nghi, sang trọng, hệ thống máy điều hòa, phát sóng wifi hiện đại, TV, …

– Những chiếc giường trên xe được bọc bằng da cao cấp sẽ rất êm ái và thoải mái.

– Hệ thống giường trên xe được bố trí và xếp theo dãy, được trang bị hệ thống máy điều hòa, phát sóng wifi hiện đại. Các thiết bị khác như : TV, camera, đặc biệt các loại giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái trong suốt hành trình di chuyển.

– Xe luôn được tài xế chạy với tốc độ vừa phải, êm ái không rung xóc giúp hành khách thư giãn trong suốt hành trình di chuyển.

– Nhà xe không dừng đỗ để đón khách dọc đường gây mất an toàn giao thông, đồng thời nhà xe luôn đảm bảo lịch trình đúng như dự

– Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn <-> Hà Nội nhà xe Mai Linh có bao ăn 3 bữa cho hành khách, đây cũng là điểm cộng cho nhà xe mà các nhà xe khác chưa có.

kiến.

– Nhà xe luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng không có mùi khó chịu nên xe luôn mới tạo sự an toàn cho hành khách.

– Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

mai linh sài gòn hà nội

II. Đặt vé xe Mai Linh từ Sài Gòn đi Hà Nội và các vần đề cần lưu ý?

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Mai Linh sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

Hành khách có thể đặt vé giữ chỗ, nhưng cần phải lấy vé sớm hoặc thanh toán tiền vé trước giờ xe chạy 2 giờ.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

mai linh sài gòn hà nội

III. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Mai Linh từ Sài Gòn đi Hà Nội?

Tại Sài Gòn, hành khách có thể đặt vé tại văn phòng nhà xe Mai Linh. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi với khách hẹn trước.

Ngoài ra, nhà xe vẫn nhận vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện với giá cả hợp lí trên cùng tuyến đường xe chạy cho cả hai đầu văn phòng đi và đến. Trường hợp hành khách có nhiều hành lý cồng kềnh thì chủ động liên hệ với Nhà xe để sắp xếp.

mai linh sài gòn hà nội

IV. Một số tuyến đường xe di chuyển:

– Bx Miền Đông ⇔ Dọc Quốc lộ ⇔ Bx Nước Ngầm.

SÀI GÒN → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 775.000 VNĐ (bao ăn)
Bx Miền Đông: Quầy vé 75: 292 Đinh Bộ Lĩnh – P. 26 – Q. Bình Thạnh Bx Nước Ngầm: Quầy vé 62: Đ. Giải Phóng – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai 09:00
HÀ NỘI → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 775.000 VNĐ (bao ăn)
Bx Nước Ngầm: Quầy vé 62: Đ. Giải Phóng – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai Bx Miền Đông: Quầy vé 75: 292 Đinh Bộ Lĩnh – P. 26 – Q. Bình Thạnh 11:30 – 17:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!