Vivutoday - Cam kết hoàn 150% nếu nhà xe không giữ véexclamation-mark

Chọn nhanh tuyến đường Nhà xe Mỹ Nhung

Sài Gòn Đi Bạc Liêu

Bạc Liêu Đi Sài Gòn

Phòng vé [Sài Gòn]

Vp Sài Gòn
Số 5 Đường 6A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Phòng vé [Bạc Liêu]

Vp Bạc Liêu
QL 1A, TT Hòa Bình, H. Hòa Bình, Bạc Liêu

  Bạc Liêu là vùng đất nằm trên bán đảo Cà Mau thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, nổi tiếng với giai thoại về công tử Bạc Liêu mà du khách khi đến đây không thể không một lần ghé thăm. Đến với thành phố này, du khách sẽ được hòa mình vào một không gian trong lành của những khu vườn chim tự nhiên, vườn cây nhãn cổ, các khu rừng ngập mặn ven biển bên cạnh một thành phố trẻ và năng động.

Đồng Hồ Thái Dương tại Sóc Trăng - Kỷ Lục Việt Nam
Đồng Hồ Thái Dương tại Sóc Trăng – Kỷ Lục Việt Nam

  Ngoài ra, còn có các điểm du lịch thuộc di tích cấp quốc gia, là các ngôi nhà cổ có lịch sử hàng trăm năm với lối kiến trúc độc đáo như Thành Hoàng cổ miếu, Đồng hồ Thái dương,… Tất cả những địa điểm này đã tạo nên diện mạo rất đặc trưng và đậm đà bản sắc văn hóa riêng của mảnh đất này.

  Quãng đường từ Sài Gòn đến Bạc Liêu có chiều dài khoảng 280km theo hướng quốc lộ 1A trong khoảng thời gian trên xe tầm 6 tiếng là đến nơi.

Thông tin về nhà xe Mỹ Nhung

  Cung đường Sài Gòn đi Bạc Liêu là tuyến đường tạo nên thành công và tên tuổi cho nhà xe Mỹ Nhung. Trong suốt thời gian thành lập cho đến nay với phương tiện hoạt động là các xe giường nằm cao cấp 44 chỗ doanh nghiệp luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của hành khách không chỉ vì chất lượng dịch vụ cơ sở tốt mà giá cả rất phải chăng.

Nhà xe Mỹ Nhung Bạc Liêu
Nhà xe Mỹ Nhung Bạc Liêu

I. Ưu điểm của xe Mỹ Nhung Bạc Liêu

  Dàn xe khách Mỹ Nhung thuộc các dòng phương tiện đời mới được trang bị đầy đủ tiện nghi với hệ thống điều hòa mát mẻ, tivi rõ nét, wifi phát sóng hiện đại và nước uống, khăn lạnh sẽ được nhân viên phục vụ miễn phí cho hành khách.

  Các dãy giường nằm đều là những mẫu mã mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự êm dịu khi nằm. Các thiết bị máy móc trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, sát khuẩn thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

  Trung bình mỗi ngày tại cả hai đầu bến sẽ có các chuyến xuất bến với thời gian di chuyển cố định, tạo điều kiện cho khách hàng sắp xếp thời gian và công việc của mình.

Nội thất xe khách Mỹ Nhung
Nội thất xe khách Mỹ Nhung

II. Tại sao nên lựa chọn xe Mỹ Nhung Sài Gòn Bạc Liêu?

  Ngoài những nâng cấp cơ sở vật chất thì đội ngũ nhân viên, lái xe cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chiếm được thiện cảm từ hành khách. Vì vậy, xe Mỹ Nhung tuyển chọn nhân viên rất kỹ càng trên quy tắc về an toàn trong vận hành và phong cách khi phục vụ nhằm mang đến sự tên tâm cho khách hàng.

  Bộ phận tài xế được đào tạo và chọn lọc những bác tài có tay nghề cứng lái xe tốc độ vừa phải với cả những chuyến ngày và đêm, phụ xe nói chuyện lịch sự biết kính trên nhường dưới cùng chịu khó lắng nghe những góp ý của mọi người để nhà xe ngày một tốt hơn.

  Cam kết luôn bán đúng giá vé, giữ đúng chỗ, nói không với nhồi nhét khách và xe chạy êm không xóc nảy cho người nằm yên tâm ngủ nghỉ.

  Với phương châm hoạt động “dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn” nên đơn vị vận chuyển Mỹ Nhung luôn nỗ lực từng ngày để mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho người đi.

Nhà xe Mỹ Nhung Bạc Liêu Sài Gòn
Nhà xe Mỹ Nhung Bạc Liêu Sài Gòn

III. Làm sao để đặt vé hãng xe Mỹ Nhung Bạc Liêu?

  Trong thời đại công nghệ hiện nay, hành khách ở nơi nào đều đặt được vé xe thông qua các trang mạng trực tuyến hoặc nhấc máy gọi đến số điện thoại xe Mỹ Nhung sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình và giữ chỗ nhanh chóng là hành khách sẽ có ngay mã vé thay cho vé giấy mà không phải đến văn phòng.

  Phương tiện có gầm lớn nên chở thêm được nhiều hàng hóa, xe máy, bưu kiện. Chi tiết về cước phí vận tải quý khách vui lòng liên hệ trước để được sắp xếp và chừa chỗ phù hợp.

Truy cập website vivutoday.com để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

SÀI GÒN → BẠC LIÊU
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường nằm 44 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Vp Sài Gòn: Số 5 Đường 6A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân Vp Bạc Liêu: QL.1A, TT. Hòa Bình, H. Hòa Bình 06:00 – 19:00

 

 

BẠC LIÊU → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường nằm 44 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Vp Bạc Liêu: QL.1A, TT. Hòa Bình, H. Hòa Bình Vp Sài Gòn: Số 5 Đường 6A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân 06:00 – 19:00

 

 

    Review, đánh giá chất lượng Nhà xe Mỹ Nhung

    Nhà xe được đánh giá với số điểm trung bình là /5 dựa trên đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này,