Nhà Xe Nguyên Dịu

Trụ sở chính: 302 Đồng Đen, P. 10, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

nguyên dịu sài gòn đắk lắk
nguyên dịu sài gòn đắk lắk
nguyên dịu sài gòn đắk lắk

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Nguyên Dịu

Sài Gòn Đi Đắk Lắk

Đắk Lắk Đi Sài Gòn

Phòng vé [Sài Gòn]

Vp Tân Bình
302 Đồng Đen, P. 10, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phòng vé [Đắk Lắk]

Vp Cư Kuin
Số 10, Thôn Giang Sơn, X. Hoà Hiệp, H. Cư Kuin, Đắk Lắk

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Nguyên Dịu

Nhà xe Nguyên Dịu là nhà xe mới trên tuyến Sài Gòn ⇔ Đắk Lắk nhưng được nhiều hành khách đánh giá cao và ủng hộ khi di chuyển trên tuyến đường này.

Với dòng xe giường nằm 40 chỗ thế hệ mới, cùng đầy đủ các tiện ích, nhà xe Nguyên Dịu tự hào sẽ đem đến cho quý hành khách trên những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm nhất.

nguyên dịu sài gòn đắk lắk

I. Những lưu ý khi đặt vé tại nhà xe Nguyên Dịu?

nhà xe Nguyên Dịu chỉ có 1 chuyến xuất bến mỗi ngày ở mỗi đầu bến vào khung giờ cố định, nên hành khách có thể liên hệ nhà xe để đặt vé qua điện thoại để chọn được vị trí mong muốn, và tránh tình trạng hết vé làm ảnh hưởng tới hành trình của mình.

Nếu đặt vé qua điện thoại xong khi lên xe hành khách chỉ cần đọc số điện thoại đã đặt vé và thanh toán sẽ có nhân viên hướng dẫn mình đến đúng số giường đã đặt trước.

nguyên dịu sài gòn đắk lắk

II. Những lý do nhà xe Nguyên Dịu được hành khách lựa chọn khi di chuyển tuyến Sài Gòn Đắk Lắk?

Dựa theo tổng hợp đánh giá của hành khách về nhà xe Nguyên Dịu là khá tốt, qua đó nhà xe cam kết sẽ phát huy và duy trì hơn những mặt đã đạt được và cố gắng khắc phục những gì còn yếu kém để nhà xe ngày càng tốt hơn, vươn xa hơn.

Nhà xe Nguyên Dịu sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới nhất hiện nay, toàn bộ giường được bọc da sang trọng, êm ái, ngoài ra trên xe được trang bị dàn âm thanh âm tường hiện đại, tivi màn hình phẳng, đèn led tối tân điều chỉnh được độ sáng tối phù hợp cho hành khách muốn nghỉ ngơi khi di chuyển đường dài, ngoài ra còn có wifi tốc độ cao miễn phí cho hành khách giải trí, thư giãn, và nước suối, khăn lạnh phục vụ sẵn trên xe.

Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ hành khách trong mọi tình huống, tài xế có kinh nghiệm lái xe đường dài, thân thiện lái xe cẩn thận, luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết.

Ngoài ra đối với những hành khách ở xa khi đặt vé xe tết qua điện thoại không thể đến lấy vé nhà xe Nguyên Dịu có hỗ trợ giao vé cho hành khách trên tuyến đường xe đi qua.

Nhà xe Nguyên Dịu có nhận vận chuyển hàng hóa trên cùng tuyến đường xe di chuyển, hành khách có thể liên hệ nhân viên ở mỗi đầu bến để biết rõ quy định gửi và nhận hàng của nhà xe.

nguyên dịu sài gòn đắk lắk

III. Nhà xe Nguyên Dịu có xe trung chuyển đưa đón mỗi đầu bến không?

Đối với hành khách ở mỗi đầu bến ở khu vực trung tâm huyện Cư Kuin và Sài Gòn nhà xe có hỗ trợ xe đưa đón, trung chuyển những quận gần quận Tân Bình khi hành khách có nhu cầu.

Ngoài ra trên cung đường di chuyển nhà xe có hỗ trợ đón trả khách ở những điểm dọc quốc lộ các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đắk Nông nếu khách hàng có nhu cầu.

SÀI GÒN → ĐẮK LẮK
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 200.000VNĐ
Vp Tân Bình: 302 Đồng Đen – P. 10 Vp Đắk Lắk: Số 10 – Thôn Giang Sơn – X. Hoà Hiệp – H. Cư Kuin 18:30
ĐẮK LẮK → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 200.000VNĐ
Vp Đắk Lắk: Số 10 – Thôn Giang Sơn – X. Hoà Hiệp – H. Cư Kuin Vp Tân Bình: 302 Đồng Đen – P. 10 18:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!