Nhà Xe Ninh Bình Excursion

Trụ sở chính: 46 Đường 27/7, P. Nam Bình, Ninh Bình

ninh bình excursion hà nội ninh bình
ninh bình excursion hà nội ninh bình
ninh bình excursion hà nội ninh bình
ninh bình excursion hà nội ninh bình

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Ninh Bình Excursion

Hà Nội Đi Ninh Bình

Ninh Bình Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Hà Nội
49 Hàng Đồng, P. Hàng Bồ, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

SB Nội Bài
Cột 9, Sảnh A, X. Phú Minh, H. Sóc Sơn, Tp. Hà Nội

Phòng vé [Ninh Bình]

Vp Ninh Bình
46 Đường 27/7, P. Nam Bình, Ninh Bình

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Ninh Bình Excursion

Nhà xe Ninh Bình Excursion là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp hàng đầu trên tuyến đường Hà Nội Ninh Bình.

Hằng ngày nhà xe đều có nhiều khung giờ cố định tại hai đầu văn phòng để hành khách thêm nhiều lựa chọn.

ninh bình excursion hà nội ninh bình

I. Tại sao nên lựa chọn nhà Ninh Bình Excursion?

Nhà xe Ninh Bình Excursion là dòng xe ghế ngồi Limousine 9 chỗ luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi, và đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí tạo sự thoải mái cho hành khách.

Với dòng xe Limousine 9 chỗ được thiết kế ít chỗ ngồi hơn, ghế lớn hơn, khoảng cách giữa các ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không phù hợp cho cả những hành khách to cao có thể ngồi thoải mái.

Nội thất được thiết kế sang trọng có hệ thống massage tự động, phục vụ nước suối, khăn lạnh, wifi, tivi màn hình phẳng, điều hòa, đèn đọc sách, trang bị cổng USB mỗi vị trí ngồi của xe cho hành khách có thể sạc pin tiện lợi hoạt động suốt hành trình mang đến sự dễ chịu thoải mái cho hành khách.

ninh bình excursion hà nội ninh bình

II. Ưu điểm nổi bật của nhà xe?

Nhà xe ghế ngồi Ninh Bình Excursion cam kết Không chở khách vượt quá số ghế; Không nhồi nhét khách; Không phóng nhanh vượt ẩu; bán đúng giá vé.

Đặc biệt nhà xe đón trả khách tận nơi có phụ thu nội thành Hà Nội và Ninh Bình cùng một số khu vực lân cận, phố cổ, công viên hòa bình, nhà hát, rạp xiếc, N9 khu đô thị đồng tàu, sân bây nội bài… bãi đổ xe cố đô hoa lư,….

Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, lái xe cẩn thận, vui tính, thân thiện, phụ xe nhiệt tình, chu đáo mang lại cho hành khách có những trải nghiệm thú vị, thoải mái trong suốt hành trình.

ninh bình excursion hà nội ninh bình

III. Làm sao để đặt vé xe Ninh Bình Excursion?

Hiện tại hai đầu văn phòng của nhà xe Ninh Bình Excursion đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại hai đầu văn phòng để đặt vé và giữ chỗ và đồng thời hành khách có thể đặt vé giữ chỗ qua các trang online và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để khách khỏi mất thời gian đi lại, chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là được sắp xếp lên xe.

Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Nhà Xe còn nổi bật trong hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhưng tùy thuộc vào hàng hóa nhỏ, lớn vừa phải còn tùy thuộc vào hàng ngày có đi kiệp trong ngày nên khách hàng cần gọi liên hệ trước với nhà xe.

ninh bình excursion hà nội ninh bình

HÀ NỘI → NINH BÌNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá: 150.000 VNĐ
Vp Hà Nội: 49 Hàng Đồng – P. Hàng Bồ – Q.Hoàn Kiếm Vp Ninh Bình: 46 Đường 27/7 – P. Nam Bình 05:30 – 08:00 -13:00 – 16:00
SB Nội Bài: Cột 9 – Sảnh A – X. Phú Minh – H. Sóc Sơn
NINH BÌNH → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá: 150.000 VNĐ
Vp Ninh Bình: 46 Đường 27/7 – P. Nam Bình Vp Hà Nội: 49 Hàng Đồng – P. Hàng Bồ – Q.Hoàn Kiếm 05:30 – 08:00 -13:00 – 16:00
SB Nội Bài: Cột 9 – Sảnh A – X. Phú Minh – H. Sóc Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!