Nhà Xe Phúc Lộc Thọ

Trụ sở chính: Số 8 Trần Anh Tông, P. Lộc Vượng, Tp, Nam Định, Nam Định

phúc lộc thọ limousine hà nội nam định
phúc lộc thọ limousine hà nội nam định
phúc lộc thọ limousine hà nội nam định
phúc lộc thọ limousine hà nội nam định

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Phúc Lộc Thọ

Hà Nội Đi Nam Định

Nam Định Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Mỹ Đình
08 Tôn Thất Thuyết, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bx Mỹ Đình
Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bx Giáp Bát
Đ. Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điểm đón trả Hà Nội
Ngõ 75 Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng vé [Hà Nam]

Điểm đón trả Hà Nam
Xã Liêm Tuyền, Hà Nam

Điểm đón trả Chợ Lợn
X. Bối Cầu, H. Bình Lục, Hà Nam

Phòng vé [Nam Định]

Vp Nam Định
Số 8 Trần Anh Tông, P. Lộc Vượng, Tp, Nam Định, Nam Định

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Phúc Lộc Thọ

Nhà xe Phúc Lộc Thọ chuyên tuyến Hà Nội ⇔ Nam Định là một hãng xe khá mới nhưng với sự đầu tư bài bản với dòng xe ghế ngồi Limousine 18 chỗ, Phúc Lộc Thọ hy vọng sẽ góp phần tạo ra những giá trị đổi mới cho ngành vận tải hành khách hiện nay.

phúc lộc thọ limousine hà nội nam định

1. Ưu điểm của dòng xe ghế ngồi Limousine?

Nhằm thay thế dòng xe ghế ngồi cũ cứng, thô, ghế nhỏ, xe chạy xóc, ồn ào, nhà xe Phúc Lộc Thọ đã ra mắt với dòng xe ghế ngồi Limousine 18 chỗ hạng thương gia.

Dòng xe ghế ngồi Limousine 18 chỗ được sản xuất theo tiêu chí lấy sự thoải mái của hành khách là chủ yếu, mỗi ghế có độ rộng gần gấp đôi so với ghế của dòng xe cũ cùng loại đảm bảo với những hành khách cao to vẫn được ngồi thoải mái. Ngoài ra trên mỗi ghế còn trang bị ổ cắm sạc cho điện thoại, laptop, wifi 4G, đặc biệt dòng xe này còn có tính năng massage tự động cho hành khách được thư giản, nghỉ ngơi trong suốt hành trình di chuyển.

Một ưu điểm nữa của dòng xe Limousine này là chạy nhanh hơn so với những dòng xe thường cùng loại, rút ngắn hơn thời gian di chuyển.

Ngoài ra nhà xe Phúc Lộc Thọ cam kết không nhét khách, không bắt khách dọc đường, không tăng giá vé kể cả ngày lễ và tết.

phúc lộc thọ limousine hà nội nam định

2. Đặt vé nhà xe Phúc Lộc Thọ thế nào?

Nhà xe Phúc Lộc Thọ có dịch vụ đặt vé online, hành khách chỉ cần ngồi tại nhà và đặt vé sau đó sẽ nhận được một mã vé online khi lên xe chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên kiểm vé là được hướng dẫn đến đúng chỗ ngồi đã được đặt trước.

Với hình thức này rất được hành khách ưa chuộng vì không cần phải mất thời gian đi lại, và đặc biệt không cần phải tiếp xúc nơi đông người trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Hoặc để đảm bảo chắc chắn hành khách có thể liên hệ nhà xe giữ chỗ qua điện thoại và thanh toán khi lên xe hoặc đến văn phòng, bến xe trước 30 phút để thanh toán và nhận vé xe.

phúc lộc thọ limousine hà nội nam định

3. Những lưu ý khi đặt vé xe Phúc Lộc Thọ?

Vì số lượng ghế ít nên nếu hành khách có ý định chọn nhà xe Phúc Lộc Thọ để di chuyển thì nên đặt vé trước tránh tình trạng hết vé. Nếu vào các ngày lễ tết và cuối tuần thì hành khách nên đặt trước ít nhất 1 ngày để tránh tình trạng hết vé, ảnh hưởng đến hành trình của mình.

Nhà xe Phúc Lộc Thọ có hỗ trợ đưa đón hành khách ở nội thành Nam Định và đón trả khách ở Chợ Lợn, Chợ Mạng ở Hà Nam. Đối với hành khách có nhu cầu đưa đón hành khách chú ý điện thoại để tiện cho nhà xe liên hệ.

Ngoài ra nhà xe Phước Lộc Thọ còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh cho người nhận có thể nhận ngay trong ngày. Hành khách có nhu cầu gửi hàng có thể liên hệ nhân viên ở mỗi đầu bến để biết rõ quy định nhận và gửi hàng của nhà xe Phúc Lộc Thọ.

HÀ NỘI → NAM ĐỊNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 18 chỗ; Giá: 100.000VNĐ
Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm Vp Nam Định: Số 8 Trần Anh Tông – P. Lộc Vượng – Tp. Nam Định 05:00 → 20:30
(60ph/chuyến)
Vp Mỹ Đình: 08 Tôn Thất Thuyết – Q. Nam Từ Liêm
Ghế Limousine 18 chỗ; Giá: 100.000VNĐ
Bx Giáp Bát: Đ. Giải Phóng – P. Giáp Bát – Q. Hoàng Mai Vp Nam Định: Số 8 Trần Anh Tông – P. Lộc Vượng – Tp. Nam Định 06:30 → 20:30
(60ph/chuyến)
NAM ĐỊNH → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 18 chỗ; Giá: 100.000VNĐ
Vp Nam Định: Số 8 Trần Anh Tông – P. Lộc Vượng – Tp. Nam Định Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm 06:00 → 20:30
(60ph/chuyến)
Vp Mỹ Đình: 08 Tôn Thất Thuyết – Q. Nam Từ Liêm
Bx Giáp Bát: Đ. Giải Phóng – P. Giáp Bát – Q. Hoàng Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *