• Hình ảnh
  • Tiện ích
  • Điểm đón, trả
  • Chính sách
  • Đánh giá
0 0 đánh giá
Chưa có đánh giá nào
Đánh giá nhà xe
An Toàn
Thông Tin Đầy Đủ
Thông Tin Chính Xác
Chất Lượng Dịch Vụ
Tiện Nghi & Thoải Mái
Thái Độ Nhân Viên
Tên Người Đánh Giá
Nội Dung Đánh Giá
Ngày Đi
Hình Ảnh Đính Kèm
Vivutoday - Cam kết hoàn 150% nếu nhà xe không giữ véexclamation-mark

Chọn nhanh tuyến đường Nhà xe Quang Nguyên

Đà Nẵng Đi Quảng Bình

Quảng Bình Đi Đà Nẵng

Phòng vé [Đà Nẵng]

Bx Đà Nẵng
201 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng, Đà Nẵng

Phòng vé [Quảng Bình]

Bx Đồng Hới
Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. Hải Thịnh, Tp Đồng Hới, Quảng Bình

Thông tin về nhà xe Quang Nguyên

  Đây là thương hiệu lâu năm, uy tín chuyên phục vụ hành khách có nhu cầu đi lại trên tuyến Đà Nẵng đi Quảng Bình. Với phương châm “phục vụ hành khách lấy chữ tín lên hàng đầu” nhà xe Quang Nguyên đã chiếm trọn niềm tin của nhiều người, kể cả những ai khó tính nhất.

  Tuyến đường hãng xe đang chạy có chiều dài là 261km tương đương với 5 giờ 30 phút hoặc 6 giờ di chuyển và phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm 44 chỗ cao cấp mới nhất.

Nhà xe Quang Nguyên Đà Nẵng Quảng Bình
Nhà xe Quang Nguyên Đà Nẵng Quảng Bình

I. Ưu điểm của nhà xe Quang Nguyên Quảng Bình

  Đơn vị vận chuyển cam kết luôn mang đến dịch vụ chất lượng cao nhất với phương tiện sang trọng, tiện nghi và hỗ trợ hành khách tận tình nhất. Hệ thống giường được bố trí và xếp theo dãy có đánh số cụ thể để mọi người dễ dàng tìm thấy vị trí. Toàn bộ giường đều được bọc bằng da mềm mại sẽ rất êm ái và thoải mái. Không gian bên trong luôn được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi hành trình.

  Tiện ích wifi phủ sóng mạnh, nước uống và khăn lạnh được phục vụ miễn phí cho người đi. Tài xế không dừng đỗ để đón khách dọc đường gây mất an toàn giao thông, đồng thời luôn chạy đúng lịch trình đã dự kiến. Đội ngũ tài xế lái xe tận tâm, vui tính có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp quý khách yên tâm hơn khi đi xe. Các bác tài chạy với tốc độ vừa phải, êm ái giảm rung xóc giúp hành khách yên tâm thư giãn. Nhân viên phụ xe đều được chọn lọc và đào tạo chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình chu đáo.

  Bên cạnh đó, xe Quang Nguyên đảm bảo nâng cao dịch vụ cơ sở vật chất và bảo trì máy móc một cách cẩn thận nhất giúp phương tiện luôn mới đẹp, sạch sẽ và vận hành tốt nhất.

Xe khách Quang Nguyên Quảng Bình
Xe khách Quang Nguyên Quảng Bình

II. Thông tin đặt vé nhà xe Quang Nguyên Đà Nẵng

  Mọi người có thể mua vé trực tiếp tại bến xe Đà Nẵngbến xe Đồng Hới Quảng Bình hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe để được giữ chỗ trước rồi lên xe thanh toán cho bác tài và nhân viên sau.

  Đặc biệt, với các điểm đón cố định đã hẹn trước bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế tiện liên hệ, giờ đón chỉ là dự kiến nên sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị đến sớm hơn giờ hẹn 15 đến 30 phút.

  Ngoài ra, xe khách Quang Nguyên còn đẩy mạnh về vận tải hàng, bưu phẩm, bưu kiện với cước phí hợp lý trên cùng lộ trình xe chạy ở giữa hai đầu văn phòng. Trường hợp những ai có nhiều hành lý cồng kềnh thì chủ động liên hệ với nhân viên để được sắp xếp trước.

Xe giường nằm Quang Nguyên
Xe giường nằm Quang Nguyên

III. Một số tuyến đường xe Quang Nguyên Đà Nẵng Quảng Bình di chuyển

  Bến xe trung tâm Đà Nẵng ⇔ Dọc quốc lộ 1A ⇔ Thị xã Hương Trà – Huế ⇔ Cầu Mỹ Chánh – Quãng Trị ⇔ Bến xe Đông Hà ⇔ Dọc quốc lộ 1A ⇔ Đường Hùng Vương ⇔ Đường Quang Trung ⇔ Đường Nguyễn Hữu Cảnh ⇔ Bến xe Đồng Hới – Quảng Bình.

Nhà xe Quang Nguyên về bến xe Đồng Hới từ Đà Nẵng
Nhà xe Quang Nguyên về bến xe Đồng Hới từ Đà Nẵng

Truy cập website vivutoday.com để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

ĐÀ NẴNG → QUẢNG BÌNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 44 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Bx Đà Nẵng: 201 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Tp Đà Nẵng Bx Đồng Hới: Đường Nguyễn Hữu Cảnh – P. Hải Thịnh – Tp Đồng Hới 13:00
QUẢNG BÌNH → ĐÀ NẴNG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 44 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Bx Đồng Hới: Đ. Nguyễn Hữu Cảnh – P. Hải Thịnh – Tp Đồng Hới Bx Đà Nẵng: 201 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Tp Đà Nẵng 05:00

    Review, đánh giá chất lượng Nhà xe Quang Nguyên

    Nhà xe được đánh giá với số điểm trung bình là 2.7/5 dựa trên 3 đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này,