Nhà Xe Sao Nghệ

Trụ sở chính: 127 Lý Thường Kiệt, P. Lê lợi, Tp .Vinh, Nghệ An

nhà xe sao nghệ
nhà xe sao nghệ
nhà xe sao nghệ
nhà xe sao nghệ
nhà xe sao nghệ

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Sao Nghệ

Hà Nội Đi Nghệ An

Nghệ An Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Nước Ngầm
Số 1 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Vp Hà Nội
20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình, Q. Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Phòng vé [Nghệ An]

Bx Phía Đông
QL 46, X. Nghi Phú, Tp. Vinh, Nghệ An

Vp Nghệ An
127 Lý Thường Kiệt, P. Lê lợi, Tp .Vinh, Nghệ An

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Sao Nghệ

Nhà xe Sao Nghệ Limousine là nhà xe chất lượng cao chuyên vận chuyển hành khách  trên cung đường Hà Nội ⇔ Nghệ An mặc dù nhà xe thành lập chưa lâu nhưng nhờ sự tận tình chu đáo mà nhà xe Sao Nghệ Limousine nhận được sự tin cậy của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng hãy đến với nhà xe Sao Nghệ Limousine, hằng ngày nhà xe đều có xe xuất bến tại hai đầu văn phòng rất khung giờ cố định để hành khách sắp sếp lựa chọn.

nhà xe sao nghệ

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Sao Nghệ Limousine?

Nhà xe Sao Nghệ limousine luôn luôn bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi,và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí tạo sự thoải mái cho hành khách.

Với xe giường nằm Sao Nghệ Limousine Vip 22 chỗ, mỗi giường là một không gian riêng tư. Khi hành khách bước lên xe sẽ có cảm giác nhưng vào một khách sạn thu nhỏ với hệ thống đèn led và rèm kéo sang trọng tạo sự ấm cúng.

Đặc biệt, xe  giường nằm Sao Nghệ Limousine Vip 22 chỗ  chỗ đều có chế độ massage tự động, Giường bọc da cao cấp mềm mại, có wifi, màn hình Ti vi LCD 14 inch riêng cho từng khoang, cổng sạc điện thoại,nước uống,khăn lạnh, nút bấm gọi phục vụ riêng biệt, rèm cửa sổ không xuyên sáng, có ổ sạc dành cho cả điện thoại, máy tính bảng, mền tiêu chuẩn và gối choàng cổ, có nhà vệ sinh trên xe sạch sẽ.

nhà xe sao nghệnhà xe sao nghệ

II. Ưu điểm nổi bật của nhà xe?

Với đội ngũ tài xế và phụ lái dầy dặn kinh nghiệm, được đào tạo và kiểm tra định kỳ, thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Không nhồi nhét khách; Không phóng nhanh vượt ẩu; Không sang xe chuyển khách; Không bắt khách dọc đường; Bán đúng giá vé; Giữ đúng chỗ theo nhu cầu của hành khách và đặc biệt có đón trả khách ở Mỹ đình và Đón trả khách tận nhà ở Nội Thành Vinh.

nhà xe sao nghệnhà xe sao nghệ

III. Làm sao để đặt vé xe Sao Nghệ Limousine?

Hiện tại hai đầu văn phòng của nhà xe Sao Nghệ Limousine đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng để đặt vé và giữ chỗ hoặc hành khách có thể đặt vé giữ chỗ qua các trang online và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để khách khỏi mất thời gian đi lại, chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là được sắp xếp lên xe. Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Ngoài ra nhà xe Sao Nghệ Limousine còn hỗ trợ giao nhận hàng tại hai đầu văn phòng, riêng nội thành Vinh có dịch vụ giao nhận tại nhà. Cam kết cước vận chuyển rẻ.

HÀ NỘI → NGHỆ AN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 22 chỗ; Giá: 325.000 VNĐ
Bx Nước Ngầm: số 1 Ngọc Hồi – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai Bx Phía Đông: QL 46 – X. Nghi Phú 09:30 – 11:45 – 13:10 – 16:50 – 18:20 – 20:30 – 22:30 – 23:15
Vp Nghệ An: 127 Lý Thường Kiệt – P. Lê lợi
Vp Hà Nội: 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Từ Liêm Bx Phía Đông: QL 46 – X. Nghi Phú
Vp Nghệ An: 127 Lý Thường Kiệt – P. Lê lợi
NGHỆ AN → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 22 chỗ; Giá: 325.000 VNĐ
Bx Phía Đông: QL 46 – X. Nghi Phú Bx Nước Ngầm: số 1 Ngọc Hồi – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai 08:30 -> 23:30
(2h/chuyến)
Vp Hà Nội: 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Từ Liêm
Vp Nghệ An: 127 Lý Thường Kiệt – P. Lê lợi Bx Nước Ngầm: số 1 Ngọc Hồi – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai
Vp Hà Nội: 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Từ Liêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!