Nhà Xe Tánh Hạnh

Trụ sở chính: 47 Lê Ngân, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

tánh hạnh đà nẵng quảng ngãi
tánh hạnh đà nẵng quảng ngãi
tánh hạnh đà nẵng quảng ngãi

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Tánh Hạnh

Quảng Ngãi Đi Đà Nẵng

Đà Nẵng Đi Quảng Ngãi

Phòng vé [Đà Nẵng]

Vp Đà Nẵng
47 Lê Ngân, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Phòng vé [Quảng Ngãi]

Vp Quảng Ngãi
Thôn An Hòa Bắc, Tỉnh lộ 623B, X. Nghĩa Thắng, H. Tư Nghĩa, Quảng Ngãi

Bx Quảng Ngãi
02 Trần Khánh Dư, P. Nghĩa Chánh Nam, Quảng Ngãi

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Tánh Hạnh

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành vận tải hành khách xe Tánh Hạnh luôn nằm trong top đầu những nhà xe được hành khách ưu tiên lựa chọn khi di chuyển trên tuyến Đà Nẵng ⇔ Quãng Ngãi.

tánh hạnh đà nẵng quảng ngãi

1. Vì sao nên chọn xe Tánh Hạnh trên tuyến Đà Nẵng ⇔ Quãng Ngãi?

Nhà xe Tánh Hạnh luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển cả về chất lượng xe cũng như đào tạo nhân viên phục vụ, cùng với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thân thiện.

Nhằm phục vụ hành khách tốt hơn nhà xe Tánh Hạnh đã thay thế những dòng xe cũ bằng dòng xe giường 40 chỗ đời mới nhất hiện nay, với nội thất bọc da sang trọng, tinh tế, dàn loa hiện đại, hệ thống máy lạnh tối tân, tivi màn hình phẳng ốp tường, cùng với wifi tốc độ cao phù hợp cho hành khách thư giãn, giả trí hoặc làm việc khi đang đi công tác xa.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm cũng là điểm cộng của nhà xe Tánh Hạnh, đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm lái xe đường dài, thân thiện, vui tính cho hành khách cảm giác thoải mái, vui vẻ trong suốt hành trình di chuyển.

Nhà xe Tánh Hạnh luôn lắng nghe những góp ý của hành khách nhằm duy trì và phát huy những gì đã đạt được và khắc phục những mặt còn hạn chế để nhà xe ngày càng hoàn thiện hơn và phát triển hơn.

tánh hạnh đà nẵng quảng ngãi

2. Nhà xe Tánh Hạnh có hỗ trợ trung chuyển không? Đặt vé thế nào?

Hiện tại nhà xe có hỗ trợ đặt vé qua điện thoại và thanh toán khi hành khách lên xe, với hình thức này hành khách vẫn có thể chọn được vị trí mình mong muốn mà không phải mất thời gian tới phòng bán vé để mua trực tiếp như trước đây.

Và đồng thời nhà xe Tánh Hạnh có hỗ trợ đón trả khách trong một số quận trung tâm của Đà Nẵng và nội thành của Quảng Ngãi, khi hành khách có nhu cầu trung chuyển nên báo trước với nhân viên khi đặt vé để nhà xe sắp xếp xe đưa đón.

Nhà xe Tánh Hạnh mỗi ngày có 1 chuyến xuất bến ở mỗi đầu bến vào khung giờ cố định nên những hành khách có nhu cầu đưa đón để ý điện thoại tiện cho nhà xe liên lạc để không làm lỡ hành trình cũng như công việc của mình.

Xe Tánh Hạnh có nhận vận chuyển hàng hóa trên cùng tuyến đường di chuyển, hành khách có thể liên hệ nhân viên mỗi đầu bến để biết rõ chi tiết gửi và nhận hàng của nhà xe.

QUẢNG NGÃI → ĐÀ NẴNG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 100.000VNĐ
Vp Quảng Ngãi: Thôn An Hòa Bắc – Tỉnh lộ 623B – X. Nghĩa Thắng – H. Tư Nghĩa Vp Đà Nẵng: 47 Lê Ngân – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ 03:30
Bx Quảng Ngãi: 02 Trần Khánh Dư – P. Nghĩa Chánh Nam
ĐÀ NẴNG → QUẢNG NGÃI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 100.000VNĐ
Vp Đà Nẵng: 47 Lê Ngân – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ Vp Quảng Ngãi: Thôn An Hòa Bắc – Tỉnh lộ 623B – X. Nghĩa Thắng – H. Tư Nghĩa 12:00
Bx Quảng Ngãi: 02 Trần Khánh Dư – P. Nghĩa Chánh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!