Nhà Xe Thanh Nhung

Trụ sở chính: 446 Xương Giang, P. Ngô Quyền, TP Bắc Giang

nhà xe thanh nhung
nhà xe thanh nhung
nhà xe thanh nhung
nhà xe thanh nhung
nhà xe thanh nhung

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Thanh Nhung

Bắc Giang Đi Lào Cai

Lào Cai Đi Bắc Giang

Phòng vé [Bắc Giang]

Bx Bắc Giang
446 Xương Giang, P. Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang

Phòng vé [Lào Cai]

Bx Sapa
QL.4D, Trị Trấn Sapa, H. Sa Pa, Lào Cai

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Thanh Nhung

Xe khách giường nằm Thanh Nhung chuyên tuyến vận chuyển hành khách Bắc Ninh ⇔ Lào Cai. Là nhà xe chất lượng cao và uy tín phục vụ hành khách với hai dòng xe giường nằm 36 chỗ và xe giường nằm Limousine 22 chỗ Cabin Thương Gia VIP loại mới nhất hiện đại.

Mỗi ngày nhà xe đều có xe xuất bến tại các đầu văn phòng, với lượng xe đa dạng và tần suất chạy liên tục để hành khách có thêm nhiều lựa chọn.

nhà xe thanh nhung

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Thanh Nhung?

Cả hai dòng xe Thanh Nhung giường nằm 36 chỗ và xe giường nằm Limousine 22 chỗ Cabin Thương Gia VIP đều được bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí tạo sự thoải mái cho hành khách.

Nhưng với xe Thanh Nhung giường nằm Limousine 22 chỗ Cabin Thương Gia VIP thì sẽ thêm nhiều ưa điểm hơn xe thường như có một không gian riêng tư. Khi hành khách bước lên xe sẽ có cảm giác như vào một khách sạn thu nhỏ với hệ thống đèn led và rèm kéo sang trọng tạo sự ấm cúng.

Giường bọc da cao cấp mềm mại, có wifi, màn hình Ti vi LCD 14 inch riêng cho từng khoang, cổng sạc điện thoại,nước uống,khăn lạnh, nút bấm gọi phục vụ riêng biệt, rèm cửa sổ không xuyên sáng, có ổ sạc dành cho cả điện thoại, máy tính bảng, mền tiêu chuẩn và gối choàng cổ hợp vệ sinh.

Đặc biệt, mỗi giường đều có chế độ massage tự động, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi di chuyển và được lợi thế khi đi kèm với trẻ em dưới 6 tuổi được nằm chung giường thoải mái.

nhà xe thanh nhung

II. Ưu điểm của nhà xe?

Đội ngũ tài xế và phụ lái dầy dặn kinh nghiệm, được đào tạo lái xe an toàn,Không nhồi nhét khách, với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Ngoài việc luôn phát triển và duy trì những ưu điểm đã đạt được với phương châm “Khách hàng là thượng đế” . Cộng với đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình,thân thiện và chu đáo. Luôn nâng cấp xe và update những dòng xe thương hiệu, đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.

nhà xe thanh nhungnhà xe thanh nhung

III. Làm sao để đặt vé xe Thanh Nhung?

Hiện tại hai đầu văn phòng của nhà xe Thanh Nhung đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng để đặt vé và giữ chỗ hoặc hành khách có thể đặt vé giữ chỗ qua các trang online và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để khách khỏi mất thời gian đi lại, chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là được sắp xếp lên xe. Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Ngoài ra nhà xe Thanh Nhung còn nổi bật trong hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

nhà xe thanh nhung

IV. Một số tuyến đường xe di chuyển

Bx Bắc Giang ⇔ KCn Đình Trám ⇔ Kcn Quang Châu ⇔ Kcn Sam Sung Bắc Ninh ⇔ Ngã 4 Nội Bài ⇔ Cao Tốc Nội Bài Lào Cai ⇔ Bảo Hà ⇔ Tp Lào Cai ⇔ Thị Xã Sapa.

BẮC GIANG → LÀO CAI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Cabin đôi 22 chỗ; Giá: Tầng dưới: 680.000 VNĐ; Tầng Trên: 550.000 VNĐ
Bx Bắc Giang: 446 Xương Giang – P. Ngô Quyền Bx Sa Pa: QL 4D – Trị Trấn Sapa 06:00 – 21:00
Giường 36 chỗ; Giá: 260.000 VNĐ
Bx Bắc Giang: 446 Xương Giang – P. Ngô Quyền Bx Sa Pa: QL 4D – Trị Trấn Sapa 06:00 – 21:00
LÀO CAI → BẮC GIANG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Cabin đôi 22 chỗ; Giá: Tầng dưới: 680.000 VNĐ; Tầng Trên: 550.000 VNĐ
Bx Sa Pa: QL 4D – Trị Trấn Sapa Bx Bắc Giang: 446 Xương Giang – P. Ngô Quyền 09:00 – 13:00
Giường 36 chỗ; Giá: 260.000 VNĐ
Bx Sa Pa: QL 4D – Trị Trấn Sapa Bx Bắc Giang: 446 Xương Giang – P. Ngô Quyền 09:00 – 13:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!