Nhà Xe Thanh Thủy Đà Lạt

Trụ sở chính: 281 Nguyên Tử Lực, P. 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

nhà xe thanh thủy đà lạt
nhà xe thanh thủy đà lạt
nhà xe thanh thủy đà lạt
nhà xe thanh thủy đà lạt

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Thanh Thủy Đà Lạt

Lâm Đồng Đi Đà Nẵng

Đà Nẵng Đi Lâm Đồng

Đà Nẵng Đi Khánh Hòa

Khánh Hòa Đi Đà Nẵng

Phòng vé [Lâm Đồng]

Vp Đà Lạt
281 Nguyên Tử Lực, P. 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt
1 Tô Hiến Thành, P. 3, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Phòng vé [Đà Nẵng]

Vp Đà Nẵng
106 Nguyễn Tri Phương, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Phòng vé [Khánh Hòa]

Bưu Điện Ngã 3 Thành
Đ. 23/10, Ngã Ba Thành, TT. Diên Khánh, H. Diên Khánh, Khánh Hòa

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Thanh Thủy Đà Lạt

Đà Lạt được biết đến với nhiều cái tên như: thành phố Ngàn Hoa, Thành phố Sương Mù, là điểm đến thu hút rất nhiều du khách cả nước quanh năm đến du lịch, từ những vườn hoa đầy sắc màu đến những điểm du lịch nên thơ như: Làng Cù Lần, Thác Đ’amRi, hồ Xuân Hương…. hoặc các tay phượt thủ muốn chinh phục những cung đường ngoằn ngoèo, những con dốc đổ dài và các bạn trẻ thích săn mây vào sáng sớm thì Đà Lạt là nơi có thể đáp ứng đầy đủ tất cả những gì mà bạn mong muốn.Vậy đi bằng gì? Đi thế nào? Và để đáp ứng lượng khách du lịch ngày càng nhiều nên ngành vận tải hành khách theo đó phát triển ngày càng mạnh lên và có nhiều tuyến đường được nhiều nhà xe khai thác. Một trong những nhà xe nổi bật trên tuyến Đà Lạt – Lâm Đồng ⇔ Đà Nẵngnhà xe Thanh Thủy.

nhà xe thanh thủy đà lạt

I. Vậy vì sao nên chọn nhà xe Thanh Thủy trên tuyến Lâm Đồng ⇔ Đà Nẵng?

Nhà xe Thanh Thủy là một trong số ít những nhà xe chuyên khai thác tuyến Đà Lạt – Lâm Đồng ⇔ Đà Nẵng, với dòng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ đời mới nhất hiện nay với đầy đủ các thiết bị giải trí và nghỉ ngơi như: tivi, loa nghe nhạc, wifi, rèm cửa, chăn, gối,…. luôn được vệ sinh và bảo dưỡng trước mỗi chuyến đi cam kết mang đến cho hành khách một hành trình thoải mái, và đáng nhớ nhất.Nhà xe Thanh Thủy có hỗ trợ đón trả khách trong nội thành – thành phố Đà Lạt, nên hành khách chỉ cần đặt vé và vui chơi còn đưa đón đã có Thanh Thủy lo.Điểm hạn chế là nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển ở đầu bến Đà Nẵng, khi đặt vé hành khách chú ý đến sớm hơn giờ xuất bến để không làm ảnh hưởng đến hành trình của mình.Một điểm cộng được hành khách đánh giá cao và giữ chân được một lượng khách quen cho nhà xe đó là sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên phục vụ, nhân viên tư vấn và các bác tài vui vẻ, cẩn thận.Ngoài ra thì toàn bộ xe của nhà xe luôn được bảo trì đúng định kỳ của nhà sản xuất và luôn được khử trùng trước mỗi chuyến đi, nhà xe cam kết luôn mang đến cho hành khách môi trường sạch sẽ nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

nhà xe thanh thủy đà lạt

II. Cần lưu ý gì khi đặt vé nhà xe Thanh Thủy?

Nhà xe Thanh Thủy mỗi ngày chỉ xuất bến một lần ở mỗi đầu bến nên để tránh ảnh hưởng đến công việc cũng như kế hoạch vui chơi của mình thì hành khách nên đặt vé trước đặc biệt là vào những ngày cuối tuần, ngày tết và ngày lễ lượng khách du lịch sẽ đông hơn ngày thường rất nhiều nên đặt vé trước ít nhất một đến hai ngày.

nhà xe thanh thủy đà lạt

III. Đặt vé nhà xe Thanh Thủy như thế nào?

Để đặt vé nhà xe nhanh nhất và có thể chọn được chỗ ngồi thì hành khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến hotline của nhà xe sẽ được các bạn nhân viên tư vấn đầy đủ và rõ ràng về giờ đi, giá vé hay tuyến đường và hỗ trợ đặt vé trực tuyến nếu hành khách có nhu cầu.– Lộ trình xe chạy: Bx Đà Lạt -> Vp Đà Lạt -> Đ. Nguyễn Tử Lực -> QL27 -> Ngã 3 Thành -> QL1A -> Đinh Gia Trinh -> Cầu Nguyễn Tri Phương -> Nguyễn Hữu Thọ -> Vp Nguyễn Tri Phương.

Truy cập website vivutoday để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

LÂM ĐỒNG → ĐÀ NẴNG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 270.000VNĐ
Vp Đà Lạt: 281 Nguyên Tử Lực, P. 8, Tp. Đà Lạt Vp Đà Nẵng: 106 Nguyễn Tri Phương, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê 15:45
Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt: 1 Tô Hiến Thành, P. 3, Tp. Đà Lạt
ĐÀ NẴNG → LÂM ĐỒNG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 270.000VNĐ
Vp Đà Nẵng: 106 Nguyễn Tri Phương, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê Vp Đà Lạt: 281 Nguyên Tử Lực, P. 8, Tp. Đà Lạt 15:30
Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt: 1 Tô Hiến Thành, P. 3, Tp. Đà Lạt
KHÁNH HÒA → ĐÀ NẴNG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 270.000VNĐ
Bưu Điện Ngã 3 Thành: Đ. 23/10, Ngã Ba Thành, TT. Diên Khánh, H. Diên Khánh Vp Đà Nẵng: 106 Nguyễn Tri Phương, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê 19:00
ĐÀ NẴNG → KHÁNH HÒA
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 270.000VNĐ
Vp Đà Nẵng: 106 Nguyễn Tri Phương, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê Bưu Điện Ngã 3 Thành: Đ. 23/10, Ngã Ba Thành, TT. Diên Khánh, H. Diên Khánh 15:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm Vé