Nhà Xe Thuận Hiền

Trụ sở chính: 228 Trần Hưng Đạo, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

thuận hiền hà nội quảng bình
thuận hiền hà nội quảng bình
thuận hiền hà nội quảng bình

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Thuận Hiền

Hà Nội Đi Quảng Bình

Quảng Bình Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Cầu Giấy
160 Trần Vỹ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Bx Thuận Hiền
46 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng vé [Quảng Bình]

Vp Quảng Bình
228 Trần Hưng Đạo, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Thuận Hiền

Nhà xe Thuận Hiền được hành khách đánh hàng đầu về chất lượng cao, uy tín, giá rẻ trên tuyến Hà Nội ⇔ Quảng Bình. Cũng như thay lời cảm ơn nhà xe Thuận Hiền cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, nỗ lực phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao một cách tốt hơn nữa.

thuận hiền hà nội quảng bình

1. Ưu điểm nhà xe Thuận Hiền là gì?

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách được tốt hơn nên nhà xe Thuận Hiền đã mạnh dạn thay thế dòng xe ghế ngồi cũ bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới nhất hiện nay, với nội thất trên xe được trang bị tối tân và hiện đại như: tivi màn hình phẳng, giường được bọc da sang trọng, tinh tế, dàn loa được âm tường phù hợp không gian xe, hệ thống đèn led thay đổi được độ chiếu sáng phù hợp cho hành khách giải trí hoặc nghỉ ngơi, ổ cắm sạc điện thoại, laptop, nước uống, khăn lạnh luôn được phục vụ sẵn sàng…..

Ngoài ra nhà xe luôn bảo dưỡng xe định kỳ theo đề xuất của nhà sản xuất, xe và chăn gối trên xe luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, bảo đảm cho hành khách cảm giác thoải mái, thư giãn nhất trong mỗi chuyến đi.

Cùng với việc đầu tư vật chất thì nhà xe Thuận Hiền còn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách trong suốt hành trình di chuyển. Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lái xe đường dài, thân thiện, cẩn thận, chạy đúng tốc độ quy định, luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết.

Nhà xe Thuận Hiền cam kết không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách, không phóng nhanh vượt ẩu, chỉ dừng đón khách đã đặt vé trước qua điện thoại tại những điểm đón cố định của nhà xe.

thuận hiền hà nội quảng bình

2. Đặt vé nhà xe Thuận Hiền như thế nào?

Nhà xe Thuận Hiền có nhận đặt vé qua hệ thống online và giữ chỗ qua điện thoại, hành khách đặt vé qua hệ thống online của nhà xe xong sẽ được cấp một mã vé online khi lên xe hành khách chỉ cần đưa mã vé online này ra cho nhân viên kiểm vé là sẽ được hướng dẫn đến đúng số ghế đã đặt trước đó. Đối với hành khách đặt vé qua điện thoại nên đến sớm ít nhất 30 phút so với giờ chạy dự kiến để thanh toán và nhận vé.

3. Nhà xe Thuận Hiền có đón trả khách không?

Hiện tại nhà xe Thuận Hiền có hỗ trợ đưa đón ở trung tâm thành phố Hà Nội và nội thành Quảng Bình nên hành khách có nhu cầu đưa đón nên chuẩn bị sớm ít nhất 30 phút và giữ điện thoại để nhà xe liên hệ đưa đón nhằm tránh trường hợp chậm trễ giờ xuất bến của nhà xe cũng như công việc của hành khách.

Nhà xe Thuận Hiền có nhận vận chuyển hàng hóa trên cùng tuyến đường di chuyển, hành khách có nhu cầu gửi – nhận hàng hóa có thể liên hệ nhân viên mỗi đầu bến để biết rõ quy định gửi và nhận hàng của nhà xe

HÀ NỘI → QUẢNG BÌNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 250.000VNĐ
Vp Cầu Giấy: 160 Trần Vỹ – P. Dịch Vọng – Q. Cầu Giấy Vp Quảng Bình: 228 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới 19:30
Bx Thuận Hiền: 46 Kim Đồng – P. Giáp Bát – Q. Hoàng Mai
QUẢNG BÌNH → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 250.000VNĐ
Vp Quảng Bình: 228 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới Vp Cầu Giấy: 160 Trần Vỹ – P. Dịch Vọng – Q. Cầu Giấy 19:00
Bx Thuận Hiền: 46 Kim Đồng – P. Giáp Bát – Q. Hoàng Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *