Nhà Xe Trung Nghĩa

Trụ sở chính: Gần Ngã 3 Bản Lác, Khu 4, TT. Mai Châu, H. Mai Châu, Hòa Bình

trung nghĩa hà nội hòa bình
trung nghĩa hà nội hòa bình
trung nghĩa hà nội hòa bình

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Trung Nghĩa

Hà Nội Đi Hòa Bình

Hòa Bình Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Yên Nghĩa
QL 6, P. Phú Lâm, Tp. Hà Đông, Hà Nội

Phòng vé [Hòa Bình]

Bx Mai Châu
QL 15, TT.Mai Châu, Hòa Bình

Vp Mai Châu
Gần Ngã 3 Bản Lác, Khu 4, TT. Mai Châu, Hòa Bình

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Trung Nghĩa

Nhà xe Trung Nghĩa dù thành lập chưa lâu nhưng nhờ sự tận tình chu đáo của nhà xe nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng trên tuyến đường Hà Nội ⇔ Hòa Bình mỗi ngày đều có một chuyến xe xuất bến tại hai đầu văn phòng. Hiện tại nhà xe Trung Nghĩa phục vụ hành khách dòng xe ghế ngồi 29 chỗ đời mới, chất lượng cao.

trung nghĩa hà nội hòa bình

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Trung Nghĩa?

Nhà Xe Trung Nghĩa Ngoài việc nâng cao chất lượng, nhà xe còn chú trọng việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi, đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ, tạo sự thoải mái cho hành khách.

Nội thất được thiết kế đầy đủ tiện nghi ghế được bao bọc da sang trọng, có wifi, có tivi màn hình phẳng, máy lạnh, khăn lạnh, nước uống miễn phí…

Ngoài ra nhà xe luôn lắng nghe những góp ý của hành khách, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn giải đáp thắc mắc của khách hàng.

II. Ưu điểm nổi bật của nhà xe?

Nhà xe Trung Nghĩa ghế ngồi 29 chỗ cam kết không nhồi nhét khách, thu đúng giá vé, nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

Có đón trả khách trên tuyến đường xe đi như bến xe hòa bình, dọc quốc lộ 15 trị trấn mai châu…

Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, lái xe cẩn thận, vui tính, thân thiện, phụ xe nhiệt tình, chu đáo mang lại cho hành khách yên tâm, thoải mái trong suốt hành trình.

Để Nắm bắt nhu cầu khách hàng đạt được những cam kết trên cũng nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ lớn lao của tất cả quý khách hàng trong nhiều năm qua.

trung nghĩa hà nội hòa bình

III. Làm sao để đặt vé xe Trung Nghĩa?

Nhà xe Trung Nghĩa có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc ra trực tiếp tại văn phòng để mua vé hoặc đặt vé giữ chỗ.

Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên lưu ý cần phải có mặt trước giờ    xe xuất bến từ 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Ngoài ra nhà xe Trung Nghĩa còn nổi bật trong hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa với cam kết giá gửi hàng rẻ hơn tất cả các nhà xe khác chạy cùng tuyến, chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, hành khách cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng đạt được những cam kết trên cũng nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ lớn lao khách hàng trong nhiều năm qua.

HÀ NỘI → HÒA BÌNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế ngồi 29 chỗ; Giá: 80.000VNĐ
Bx Yên Nghĩa: QL 6 – P. Phú Lâm Bx Mai Châu: QL 15 – TT.Mai Châu 10:00
Vp Mai Châu: Gần Ngã 3 Bản Lác, Khu 4, TT. Mai Châu
HÒA BÌNH → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế ngồi 29 chỗ; Giá: 80.000VNĐ
Bx Mai Châu: QL 15 – TT.Mai Châu Bx Yên Nghĩa: QL 6 – P. Phú Lâm 06:00
Vp Mai Châu: Gần Ngã 3 Bản Lác, Khu 4, TT. Mai Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *