Vivutoday - Cam kết hoàn 150% nếu nhà xe không giữ véexclamation-mark

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Tuấn Hiển

Hà Nội Đi Thanh Hóa

Thanh Hóa Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Hà Nội
253 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng vé [Thanh Hóa]

Vp Thanh Hóa
26 Trịnh Thị Ngọc Lữ, P.Lam Sơn, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa

  Thủ đô Hà Nội là trung tâm về mọi mặt của cả nước, từ đây đi Thanh Hóa có khoảng cách gần 160km và mất 3 tiếng đồng hồ là nhanh chóng đến nơi.

  Đến với Thanh Hóa, du khách sẽ đắm mình vào những bãi biển trong xanh đầy quyến rũ. Nổi tiếng như bãi tắm Sầm Sơn với cát vàng thoai thoải, sóng nước trong xanh và đặc biệt là có nồng độ muối vừa phải mang lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, thiên nhiên còn ưu ái ban tặng cho nơi đây nhiều cảnh quang độc đáo như hòn Trống Mái, đền Ðộc Cước,…

Thác nước bản Hiêu - thuộc khu sinh thái Pù Luông - Thanh Hóa
Thác nước bản Hiêu – thuộc khu sinh thái Pù Luông – Thanh Hóa

  Nếu bạn đang có ý định di chuyển qua lại giữa hai địa điểm này thì có thể đi bằng nhiều phương tiện tùy theo sở thích và điều kiện tài chính. Với đa số mọi người thì xe khách vẫn là phương tiện hợp lý và được ưa chuộng nhất, bạn có thể cân nhắc đi cùng doanh nghiệp vận chuyển Tuấn Hiển.

Thông tin về nhà xe Tuấn Hiển 

Là một trong những đơn vị uy tín được nhiều hành khách tin tưởng và ủng hộ trên cung đường Hà Nội đi Thanh Hóa và ngược lại nhà xe Tuấn Hiển. Hoạt động đã lâu và đến nay nhà xe đang khai thác các dòng xe chất lượng cao giường nằm 40 chỗ.

I. Tiện ích khi di chuyển cùng xe Tuấn Hiển Thanh Hóa

  Xe Tuấn Hiển với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự tiện nghi và êm ái nhất trong suốt hành trình nên phương tiện được trang bị nhiều nội thất hiện đại khi có điều hòa, tivi sắc nét, wifi tốc độ, nước uống, khăn mát.

  Mỗi hành khách sẽ được cung cấp gối chăn sạch sẽ thơm tho để đem đến cho người nằm những giấc ngủ ngon, tạo sự thoải mái và dễ chịu. Các thiết bị, nội thất trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nên không khí luôn thông thoáng và máy móc vận hành tốt nhất.

II. Lưu ý khi đặt vé nhà xe Tuấn Hiển Thanh Hóa

  Tại địa chỉ nhà xe Tuấn Hiển 253 Phố Vọng Hà Nội đều có nhân viên trực bán vé đón khách đến tại quầy, ngoài ra để mang đến sự tiện lợi hơn cho khách hàng không có nhiều thời gian đến văn phòng thì có thể gọi đến số điện thoại nhà xe Tuấn Hiển Thanh Hóa để giữ chỗ trước và sau đó trước giờ lên xe 30 phút thì ra bến nhận vé, thanh toán.

  Giá vé được hãng xe giữ rất ổn định, không tăng giá đột ngột. Trong trường hợp nếu có thay đổi sẽ thông báo trước nên hành khách có thể yên tâm.

Xe Tuấn Hiển Hà Nội Thanh Hóa
Xe Tuấn Hiển Hà Nội Thanh Hóa

III. Dịch vụ của xe khách Tuấn Hiển Hà Nội

  Phương tiện đi nhanh chóng, dừng đỗ đúng thời gian và quy định nên hành khách không phải chờ lâu. Bác tài lái xe an toàn, di chuyển êm ái mang đến sự dễ chịu cho người nằm, nhân viên hãng xe nhiều kinh nghiệm trong phục vụ hành khách, hỗ trợ nhiệt tình nên người đi an tâm khi đồng hành cùng xe Tuấn Hiển trên những chặng đường.

  Nhà xe nói không với nhồi nhét và bắt khách dọc đường nhưng có hỗ trợ đón trả tại các địa điểm cố định với những ai đã liên hệ giữ chỗ trước.

  Ngoài ra nhà xe Tuấn Hiển chở hàng kèm theo khách đi xe rất chuyên nghiệp trên cùng lộ trình đi qua lại giữa hai đầu văn phòng. Cụ thể về cước phí và cách thức gửi hàng sẽ tùy theo từng loại bưu kiện nên quý khách cần liên hệ trước nhân viên sắp xếp kho để nắm rõ thông tin.

Nội thất xe giường nằm Tuấn Hiển
Nội thất xe giường nằm Tuấn Hiển

Truy cập website vivutoday để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

HÀ NỘI → THANH HÓA
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 100.000 VNĐ
Vp Hà Nội: 253 Phố Vọng – P. Đồng Tâm – Q. Hai Bà Trưng Vp Thanh Hóa: 26 Trịnh Thị Ngọc Lữ – P. Lam Sơn 13:00
THANH HÓA → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 100.000 VNĐ
Vp Thanh Hóa: 26 Trịnh Thị Ngọc Lữ – P. Lam Sơn Vp Hà Nội: 253 Phố Vọng – P. Đồng Tâm – Q. Hai Bà Trưng 03:00