Nhà xe Vân Chính

Trụ sở chính: 434 Lê Hồng Phong, P. 1, Q.10, Tp. HCM

Xe Vân Chính Sài Gòn
Xe Vân Chính Sài Gòn
Nhà xe Vân Chính Đồng Nai

Chọn nhanh tuyến đường Nhà xe Vân Chính

Sài Gòn Đi Đồng Nai

Đồng Nai Đi Sài Gòn

Phòng vé [Sài Gòn]

Vp Quận 10
434 Lê Hồng Phong P.1, Q. 10, Tp.HCM (Đối diện đường Vĩnh Viễn)

Phòng vé [Đồng Nai]

Vp Phương Lâm
Chợ Phương Lâm, QL.20, X. Phú Lâm, H. Tân Phú, Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thành được xem như là cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh thuộc vùng kinh tế trọng điểm kết nối vùng Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Cách Sài Gòn chỉ 92km với thời gian di chuyển chỉ 2 giờ đồng hồ, đây là quãng đường không quá xa thế nhưng khi đến với Đồng Nai bạn sẽ cảm nhận được không gian hoàn toàn khác hẳn. Thay cho sự ồn ào, náo nhiệt là màu sắc của một miền sông nước với những vườn cây trái mát mẻ, không khí trong lành.

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên
Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

  Khám phá mảnh đất này sẽ đem đến cho du khách sự thư giãn tuyệt vời với khu du lịch sinh thái vườn quốc gia Nam Cát Tiên, làng du lịch Tre Việt, thác nước Giang Điền, Văn miếu Trấn Biên,… Những địa điểm du lịch lý tưởng cho một chuyến dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè và gia đình. Đường đi gần, nên bạn có thể tự di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô hoặc các chuyến xe khách công cộng chất lượng.

I. Thông tin về nhà xe Vân Chính

  Nhà xe Vân Chính hoạt động chuyên nghiệp và uy tín trên tuyến đường Sài Gòn đi Đồng Nai và ngược lại. Trong nhiều năm liền, cùng dòng xe ghế ngồi 16 chỗ, doanh nghiệp tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa.

  Hàng ngày đều sẽ có các chuyến xe khởi hành với nhiều khung giờ chạy liên tục nên hành khách thoải mái lựa chọn và chủ động sắp xếp thời gian phù hợp.

Xe Vân Chính Sài Gòn
Xe Vân Chính Sài Gòn

II. Ưu điểm của xe Vân Chính Sài Gòn

  Hoạt động với tiêu chí sự mang đến sự thoải mái và an toàn cho người đi là thành công của xe Vân Chính, vì vậy hãng luôn quan tâm đến thái độ phục vụ khách của đội ngũ nhân viên nhằm đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ với thái độ vui vẻ và tận tâm nhất.

  Đội ngũ lái xe cũng đều là các tay lái lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong xử lý tình huống trên đường xe chạy. Song song đó là một tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn cho hành trình của quý khách được trọn vẹn.

Xe Vân Chính Sài Gòn
Xe Vân Chính Sài Gòn

III. Đặt vé xe Vân Chính Định Quán như thế nào?

  Mọi người khi cần di chuyển cứ đi đến văn phòng tại hai điểm đi của hãng xe là sẽ có nhân viên trực tiếp tại quầy chào đón nhiệt tình và tư vấn bán vé cho hành khách. Nếu ngại đi lại nhiều lần thì bạn hãy liên hệ đến số điện thoại xe Vân Chính để giữ chỗ trước rồi gần giờ đi thì ra thanh toán và nhận vé để lên xe.

  Vì hiện chưa có triển khai dịch vụ trung chuyển nên những ai có vé thì hãy ra sớm tại các đầu bến để chờ được hướng dẫn và bố trí chỗ ngồi đúng vị trí cho hành trình được khởi hành đúng giờ.

Nhà xe Vân Chính Đồng Nai
Nhà xe Vân Chính Đồng Nai

IV. Cam kết của nhà xe Vân Chính Phương Lâm Đồng Nai

  Khi đồng hành cùng xe Vân Chính Đồng Nai, khách hàng sẽ nhận được những cam kết về tiện ích dịch vụ như di chuyển an toàn, xuất bến đúng giờ, tài xế đi với tốc độ đúng mức cho phép và chất lượng phương tiện luôn đảm bảo với máy móc chạy êm, sát khuẩn sạch sẽ.

  Ngoài ra, nhà xe còn vận tải hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện trên cùng tuyến đường với lịch trình xe Vân Chính qua một số điểm nhận như tại xã Gia Kiệm, La Ngà, huyện Định Quán, Tân Phú và xã Phương Lâm đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Truy cập website vivutoday.com để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

SÀI GÒN → ĐỒNG NAI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế 16 chỗ; Giá:160.000 VNĐ
Vp Q.10: 434 Lê Hồng Phong – P. 1 Vp Phương Lâm: QL.20, X. Phú Lâm, H. Tân Phú 05:30 – 06:00 → 20:00
(60ph/chuyến)

ĐỒNG NAI → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế 16 chỗ; Giá:160.000 VNĐ
Vp Phương Lâm: QL.20, X. Phú Lâm, H. Tân Phú Vp Q.10: 434 Lê Hồng Phong – P. 1 02:00 → 16:00
(60ph/chuyến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm Vé