Nhà Xe Việt Phương

Trụ sở chính: 39 Nguyễn Thái Học, tổ dân phố số 2, P. Nguyễn Thái Học, Yên Bái

nhà xe việt phương
nhà xe việt phương
nhà xe việt phương
nhà xe việt phương

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Việt Phương

Hà Nội Đi Yên Bái

Yên Bái Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Hoàng Mai
651 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Bx Mỹ Đình
Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phòng vé [Yên Bái]

Vp Yên Bái
39 Nguyễn Thái Học, tổ dân phố số 2, P. Nguyễn Thái Học, Yên Bái

Bx Yên Bái
QL37, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái, Yên Bái

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Việt Phương

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề vận tải hành khách lẫn vận tải hàng hóa nên khi nhắc đến tuyến đường Hà Nội ⇔ Yên Bái, hành khách không thể không nhắc đến nhà xe Việt Phương.

Nhằm nâng cao hơn dịch vụ của hành khách nhà xe Việt Phương đã ra mắt dòng xe Limousine ghế 12 chỗ, đây  là một trong những dòng xe nằm trong danh sách là chuyên cơ mặt đất.

nhà xe việt phương

1. Dòng xe Limousine có những tiện ích gì?

Nhà xe Việt Phương ra mắt dòng xe Limousine 12 chỗ đời mới có hệ thống massage tự động, ghế có thể ngã ra như giường nằm, cùng nội thất bọc da sang trọng, với số lượng 12 ghế mỗi xe hành khách nên đặt  vé trước để tránh tình trạng không được vị trí mong muốn hoặc hết vé,đây là dòng xe phù hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn muốn đi du lịch cùng nhau, đặc biệt nếu hành khách đi gia đình 3 người có bé nhỏ nên chọn băng cuối 3 người để được không gian rộng rãi, thoải mái hơn.

Hành khách có thể chủ động gọi điện thoại đặt vé trước qua hệ thống đặt vé online của nhà xe để chọn được chỗ ngồi mong muốn.

dòng xe Limousine hỗ trợ tốt về chất lượng chỗ ngồi nên khoang hành lý không được rộng rãi như những dòng xe khác, nên khi đặt vé hành khách nên thông báo trước cho nhân viên đặt vé biết nếu có hành lý nhiều hoặc to lớn, cồng kềnh để nhà xe sắp xếp hành lý cho hợp lý.

nhà xe việt phương

2. Những ưu điểm của nhà xe Việt Phương ?

Một điểm cộng cho nhà xe Việt Phương nữa đó là nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, thân thiện, lái xe cẩn thận đúng tốc độ quy định, xe chạy êm không dằn xóc, nhân viên phục vụ xe vui vẻ, tận tâm, cho hành khách cảm giác thoải mái, vui vẻ và an tâm nghỉ ngơi khi xe di chuyển.

Nhà xe Việt Phương luôn công bố những khung giờ cố định thuận tiện cho hành khách sắp xếp công việc, cũng như hành trình của mình. Xe Việt Phương cam kết không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, nhà xe chỉ dừng đón những hành khách đã đặt vé trước ở những điểm cố định, nên hành khách đã đặt vé trước vui lòng giữ điện thoại trong tình trạng liên lạc được khi tài xế liên hệ để không lỡ hành trình của mình.

nhà xe việt phươngnhà xe việt phương

3. Nhà xe Việt Phương có những dịch vụ gì?

Nhà xe Việt Phương có nhận đặt vé qua điện thoại tiện cho hành khách tiết kiệm thời gian đi lại mà lại có thể mua được vị trí mình muốn, khi hành khách đặt vé thành công hành khách khi lên xe chỉ cần đọc số điện thoại và thanh toán cho tài xế để lên xe. Đây là dịch vụ phù hợp với thời đại cũng như tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và mọi người hạn chế tiếp xúc với đám đông hiện nay.

Đối với những hành khách đi dòng xe Limousine nhà xe có hỗ trợ đưa đón tận nhà khu vực nội thành Yên Bái, những khách đi xe giường 40 chỗ nhà xe có hỗ trợ trung chuyển một số khu vực trong nội thành, hành khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp nhân viên để biết rõ chi tiết.

Xe khách Việt Phương có hỗ trợ đón trả khách ở Phú Thọ và Vĩnh Phúc nên những khách hàng ở khu vực này đặt vé chú ý điện thoại để tài xế liên hệ không làm lỡ lịch trình của mình.

Ngoài ra nhà xe Việt Phương có nhận vận chuyển nhanh hàng hóa bằng xe tải riêng giúp hành khách có thể yên tâm và tin tưởng hơn khi gửi hàng tại nhà xe. Khách hàng muốn gửi hàng liên hệ nhân viên ở mỗi đầu bến để hiểu rõ hơn quy trình gửi và nhận hàng của nhà xe.

Một số tuyến đường cố định đón trả khách của nhà xe Việt Phương:

Bx Mỹ Đình → Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc → Việt Trì – Phú Thọ → Bx Yên Bái → Vp Yên Bái và ngược lại.

Truy cập website vivutoday để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

HÀ NỘI → YÊN BÁI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 12 chỗ; Giá: 150.000VNĐ
Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm Bx Yên Bái: QL.37 – P. Nguyễn Thái Học 20:00
Vp Hoàng Mai: 651 Giải Phóng – Q. Hoàng Mai
Giường 40 chỗ; Giá: 140.000VNĐ
Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm Bx Yên Bái: QL.37 – P. Nguyễn Thái Học 09:00 – 10:00 – 14:00
Vp Hoàng Mai: 651 Giải Phóng – Q. Hoàng Mai
YÊN BÁI → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 12 chỗ; Giá: 150.000VNĐ
Bx Yên Bái: QL37 – P. Nguyễn Thái Học Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm 14:00
Vp Hoàng Mai: 651 Giải Phóng – Q. Hoàng Mai
Giường 40 chỗ; Giá: 140.000VNĐ
Bx Yên Bái: QL37 – P. Nguyễn Thái Học Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm 04:00 – 19:30
(60ph/chuyến)
Vp Hoàng Mai: 651 Giải Phóng – Q. Hoàng Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm Vé