Nhà Xe Việt Trung

Trụ sở chính: QL 13, P.  Lam Hạ, Tp. Phủ Lý

nhà xe việt trung
nhà xe việt trung

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Việt Trung

Hà Nội Đi Hà Nam

Hà Nam Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Mỹ Đình
Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Phòng vé [Hà Nam]

Vp Phủ Lý
QL 13, P. Lam Hạ, Tp. Phủ Lý, Hà Nam

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Việt Trung

Nhà xe Việt Trung dù thành lập chưa lâu nhưng nhờ sự tận tình chu đáo mà nhà xe nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng trên cung đường Hà Nội ⇔ Hà Nam.

nhà xe việt trung

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Việt Trung?

Ngoài việc nâng cao chất lượng, nhà xe còn chú trọng việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi, đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ, tạo sự thoải mái cho hành khách.

Nội thất được thiết kế da bọc sang trọng, wifi, điều hòa, khăn lạnh, nước uống miễn phí…

Ngoài ra nhà xe luôn lắng nghe những góp ý của hành khách, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với thái độ phục vụ tốt hơn.

II. Ưu điểm nổi bật của nhà xe?

Nhà xe Việt Trung 16 chỗ cam kết không nhồi nhét khách, thu đúng giá vé, nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ. Giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn. Đội ngũ tài xế và phụ lái phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho hành khách.

Lựa chọn xe Việt Trung 16 chỗ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

nhà xe việt trung

III. Làm sao để đặt vé xe việt Trung?

Tại hai đầu văn phòng của nhà xe Việt Trung đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc ra trực tiếp tại văn phòng để mua vé hoặc đặt vé giữ chỗ. Cũng như cuối tuần và những ngày lễ tết để tránh nhà xe hết vé đột xuất, hành khách nên mua vé trước .

Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên lưu ý cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Ngoài ra nhà xe Việt Trung còn nổi bật trong hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa với cam kết giá gửi hàng rẻ hơn tất cả các nhà xe khác chạy cùng tuyến, chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng đạt được những cam kết trên cũng nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ lớn lao khách hàng trong nhiều năm qua.

HÀ NỘI → HÀ NAM
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế ngồi 16 chỗ; Giá: 50.000VNĐ
Bx Mỹ Đình : Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình Vp Phủ Lý: QL 13 – P. Lam Hạ 06:10 -> 18:00
(60ph/chuyến)
HÀ NAM → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế ngồi 16 chỗ; Giá: 50.000VNĐ
Vp Phủ Lý: QL 13 – P. Lam Hạ Bx Mỹ Đình : Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình 06:20 -> 17:00
(60ph/chuyến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!