Nếu bạn đang cần liên hệ với tổng đài taxi Mai Linh tại Sóc Trăng khi có nhu cầu di chuyển hay vận chuyển hàng hóa, hãy yên tâm vì hãng xe đã có mặt tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Dù bạn đang ở Châu Thành, Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề, Thành phố Sóc Trăng, Thị xã Ngã Năm, Vĩnh Châu, hoặc bất kỳ khu vực nào khác, đội ngũ taxi Mai Linh sẽ phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng Vivutoday tìm hiểu một vài thông tin có liên quan đến hãng taxi uy tín này tại Sóc Trăng ngay sau đây. 

I. Thông tin Taxi Mai Linh Sóc Trăng

    Mai Linh Taxi với vị thế là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam và luôn dẫn đầu về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường, đã xây dựng được uy tín và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Tại Sóc Trăng, xe Mai Linh không chỉ nổi tiếng với số lượng xe đa dạng mà còn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng xe, làm cho mọi chuyến đi của khách hàng sẽ trở nên an tâm và thuận tiện.

Hãng taxi Mai Linh tại Sóc Trăng
Hãng taxi Mai Linh tại Sóc Trăng

1. Địa chỉ taxi Mai Linh Sóc Trăng

Trụ sở chính của Taxi Mai Linh tại Sóc Trăng đặt tại địa chỉ: Số 38 Lê Duẩn, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Sóc Trăng

      Tại Sóc Trăng, hiện có rất nhiều hãng taxi như: Taxi Mekong, Taxi Open99, Taxi Trần Đề, Taxi Lâm Khánh, Taxi Vinasun, Taxi Vĩnh Châu đều cung cấp dịch vụ di chuyển bằng taxi. Tuy nhiên, với uy tín và chất lượng, Taxi Mai Linh vẫn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt, khi cần đặt xe trong giờ cao điểm, ngày lễ, hay ở những khu vực ít xe, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Sóc Trăng theo số 02993 686 868 hoặc hotline 1055 để đặt xe và nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

     Với số lượng xe đa dạng, đội ngũ tài xế thân thiện và nhiệt tình, hãng xe đảm bảo đón khách nhanh chóng.

Nội thất sang trọng của hãng taxi Mai Linh - Sóc Trăng
Nội thất sang trọng của hãng taxi Mai Linh – Sóc Trăng

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Sóc Trăng

     Thông thường thì bảng giá cước của taxi Mai Linh gồm hai phần chính: Giá mở cửa và giá cho mỗi km tiếp theo. Riêng đối với các chuyến đi từ Huyện Mỹ Xuyên sang Huyện Cù Lao Dung, hoặc từ Huyện Cù Lao Dung đến Thành phố Sóc Trăng, giá cước có thể thay đổi tùy thuộc vào khoảng cách di chuyển. Càng đi xa, giá càng rẻ và cũng phụ thuộc vào loại xe sử dụng.

Ví dụ: Giá của xe Kia Morning sẽ khác với giá của xe Hyundai. Để biết thông tin chi tiết về giá cước, bạn có thể trực tiếp hỏi tài xế khi gọi xe.

  • Bảng giá cước tham khảo xe taxi Mai Linh Sóc Trăng như sau:
Loại xe Giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000 đồng 13.600 đồng 11.000 đồng
Taxi Huyndai i10 10.000 đồng 13.900 đồng 11.600 đồng
Taxi Huyndai Verna 11.000 đồng 14.800 đồng 11.600 đồng

4. Gợi ý một số hãng xe taxi khác tại Sóc Trăng

     Vùng đất Sóc Trăng với diện tích rộng lớn và sự tập trung đông đúc dân cư cũng như doanh nghiệp đã tạo ra nhu cầu di chuyển lớn. Địa bàn này bao gồm nhiều huyện như: Châu Thành, Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề, Thành phố Sóc Trăng và Thị xã Ngã Năm. Khoảng cách giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km. Với những đặc điểm địa lý đặc trưng này, dịch vụ taxi là một phần quan trọng để đáp ứng nhu cầu di chuyển.

     Trong đó, hãng taxi Mai Linh mặc dù là một trong những đơn vị lớn, chủ yếu tập trung ở Thành phố Sóc Trăng nhưng do vùng đất rộng lớn, nhiều hãng taxi khác như taxi Mekong, taxi Vinasun,… cũng có mặt và tập trung ở các huyện khác nhau như Thị xã Ngã Năm hay huyện Châu Thành. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu di chuyển một cách linh hoạt và hiệu quả hơn cho người dân và du khách. Để gọi xe một cách nhanh chóng và việc biết rõ hãng taxi nào đang hoạt động mạnh ở từng khu vực sẽ giúp bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn trong quá trình gọi đặt xe.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác

     Để giúp khách hàng dễ dàng đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là thông tin về tổng đài của hãng tại một số tỉnh thành ở miền Nam mà bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Mai Linh Miền Nam
Taxi Mai Linh Cà Mau 02903 562 888
Taxi Mai Linh Bạc Liêu 02916 252 777
Taxi Mai Linh Bến Tre 02753 510 888
Taxi Mai Linh Hậu Giang 02933 838 383
Taxi Mai Linh Cần Thơ 02923 753 888

II. Tổng kết

      Qua bài viết trên vivutoday.com đã tổng hợp thông tin về số điện thoại tổng đài của hãng Taxi Mai Linh tại Sóc Trăng, địa chỉ và các chi tiết khác về dịch vụ taxi mà hãng xe đang cung cấp ở các tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ theo những số điện thoại trên để đặt xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 1900 0152 để được hỗ trợ đặt xe một cách nhanh chóng với sự giúp đỡ nhiệt tình tới từ đội ngũ nhân viên nhằm mang đến chuyến đi an toàn và chất lượng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *