Được biết Gò Dầu là một huyện nằm tại tỉnh Tây Ninh, là địa phương có đông đảo khách du lịch đến tham quan mỗi ngày. Để di chuyển thuận tiện trong khu vực này thì taxi là phương tiện giao thông công cộng được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là bảng giá vé ước tính của một số hãng taxi hoạt động tại Gò Dầu mà Vivutoday đã tổng hợp. Tuy nhiên giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào khoảng cách di chuyển, thời gian cao điểm. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn hãng taxi phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình.

I. Tổng hợp bảng giá cước của một số hãng taxi uy tín tại Gò Dầu – Tây Ninh 

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Sao Đỏ 10.000 đồng 12.500 đồng 10.500 đồng
Taxi Vinasun 10.500 đồng 12.500 đồng 10.000 đồng
Taxi Mai Linh 10.500 đồng 11.500 đồng 9.500 đồng

1. Hãng Taxi Mai Linh tại Gò Dầu – Tây Ninh

     Mai Linh không chỉ là tên của một công ty mà đã trở thành tên gọi của một thương hiệu taxi nổi tiếng khắp mọi miền trong đó Gò Dầu – Tây Ninh. Xét ý nghĩa của cái tên Mai Linh: “Mai” mang hình ảnh của bông hoa mai trong dịp Tết truyền thống, tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc vào đầu xuân. Đồng thời, “Mai” còn được dùng để nói về tương lai, ngày mai tươi sáng hơn. Còn “Linh” bao hàm ý nghĩa về sự linh hoạt trong mọi công việc hay hoạt động.

     Hãng xe sở hữu số lượng xe lớn được chú trọng kiểm tra chất lượng kỹ thuật một cách thường xuyên. Cùng đội ngũ nhân viên, tài xế được tuyển chọn kỹ có thâm niên trong nghề đảm bảo mang đến cho khách hàng chuyến hành trình an toàn, thoải mái trên mọi cung đường.

Hãng Taxi Mai Linh tại Gò Dầu - Tây Ninh
Hãng Taxi Mai Linh tại Gò Dầu – Tây Ninh

2. Dịch vụ Taxi Sao Đỏ – Gò Dầu

     Ngoài đơn vị vận chuyển khách Mai Linh thì tại Gò Dầu còn có một hãng taxi nổi tiếng khác là taxi Sao Đỏ. Hãng xe đã có mặt tại nhiều tỉnh thành ở khu vực phía Nam và từng bước khẳng định được thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình. Sao Đỏ taxi nổi trội ở chất lượng phục vụ tốt cùng mức giá hợp lý, đây là lựa chọn tối ưu dành cho du khách khi muốn khám phá huyện Gò Dầu. 

Hãng xe taxi Sao Đỏ - Gò Dầu
Hãng xe taxi Sao Đỏ – Gò Dầu

3. Taxi Vinasun – Gò Dầu

     Hiện nay, hãng Taxi Vinasun đã hiện diện tại 23 tỉnh thành khu vực phía Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Dương, Tây Ninh, Quảng Nam,… Dịch vụ taxi Vinasun ra đời với đội xe gồm các dòng xe Toyota như: Vios, Innova G, Innova J,… Với số lượng hơn 4.500 xe hiện tại, hãng xe hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng nhất. Cùng đội ngũ tài xế lái xe được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ, lịch sự sẽ mang lại cho hành khách hành trình di chuyển an toàn trong mọi tình huống.

Dịch vụ Vinasun taxi tại Gò Dầu - Tây Ninh
Dịch vụ Vinasun taxi tại Gò Dầu – Tây Ninh

II. Lời kết

       Những hãng taxi tại Gò Dầu – Tây Ninh nói riêng hiện nay đều phát triển mạnh mẽ và khẳng định được uy tín thông qua chất lượng phục vụ và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Điều này góp phần thúc đẩy ngành kinh doanh vận tải hành khách phát triển, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Khi có nhu cầu di chuyển, du lịch tại Tây Ninh bạn đừng quên liên hệ tổng đài theo số 1900 0152 để đặt xe taxi với mức giá cạnh tranh, chất lượng cao. Vivutoday.com cam kết sẽ đem đến cho bạn hành trình di chuyển an toàn và cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *