Nhà Xe Nghĩa Anh

Trụ sở chính: 60 Bái Tử Long, P. Cẩm Trung, Q. Cẩm Phả, Quảng Ninh

nhà xe nghĩa anh
nhà xe nghĩa anh

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Nghĩa Anh

Hà Nội Đi Quảng Ninh

Quảng Ninh Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Hà Nội
46 Trần Kim Xuyến, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Phòng vé [Quảng Ninh]

Vp Cẩm Phả
60 Bái Tử Long, P. Cẩm Trung, Q. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Nghĩa Anh

Nhà xe Nghĩa Anh Limousine chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng cao trên cung đường di chuyển tuyến Hà Nội ⇔ Quảng Ninh. Với dòng xe ghế ngồi Limousine 9 chỗ đẳng cấp, đem đến cho hành khách trải nghiệm thú vị di chuyển hoàn toàn mới với chất lượng cao cấp từ nhà xe trẻ trung, năng động.

nhà xe nghĩa anh

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Nghĩa Anh Limousine?

Xe Nghĩa Anh Limousine luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi, và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí tạo sự thoải mái cho hành khách.

Dòng xe ghế ngồi Limousine 9 chỗ được thiết kế ít chỗ ngồi hơn, ghế lớn hơn, khoảng cách giữa các ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không phù hợp cho cả những hành khách to cao có thể ngồi thoải mái.

Nội thất được thiết kế sang trọng có hệ thống massage tự động, phục vụ nước suối, khăn lạnh, wifi, tivi màn hình phẳng, điều hòa,đèn đọc sách, trang bị cổng USB mỗi vị trí ngồi của xe cho hành khách có thể sạc pin tiện lợi hoạt động suốt hành trình mang đến sự dễ chịu thoải mái cho hành khách.

II. Ưu điểm nổi bật của nhà xe?

Nhà xe Nghĩa Anh Limousine 9 chỗ cam kết không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách và có hỗ trợ trung chuyển tận nơi ở 2 đầu văn phòng Hà Nội Và Quảng Nình và một số khu vực lân cận.

Đội ngũ tài xế và phụ lái có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Ngoài việc luôn phát triển và duy trì những ưu điểm đã đạt được, nhà xe còn luôn luôn lắng nghe và cải thiện những ý kiến đóng góp của hành khách để nhà xe ngày càng hoàn thiện hơn và phát triển tốt hơn.

nhà xe nghĩa anh

III. Làm sao để đặt vé xe Nghĩa Anh Limousine 9 chỗ?

Tại hai đầu văn phòng của nhà xe Nghĩa Anh ghế ngồi Limousine 9 chỗ  đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc ra trực tiếp tại văn phòng để mua vé hoặc đặt vé giữ chỗ. Cũng như cuối tuần và những ngày lễ tết để tránh nhà xe hết vé đột xuất.

Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành Khách nên lưu ý cần phải có mặt trước giờ xe trung chuyển hoặc ra văn phòng  khoảng 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Nghĩa Anh Limousine còn có dịch vụ nhận gửi hàng ở hai đầu văn phòng, khách hàng có thể liên hệ nhân viên để biết rõ qui trình gửi và nhận hàng của nhà xe.

HÀ NỘI → QUẢNG NINH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá: Ghế đầu: 200.000 VNĐ; Ghế giữa: 240.000 VNĐ; Ghế Cuối: 220.000
Vp Hà Nội: 46 Trần Kim Xuyến – P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy Vp Cẩm Phả: 60 Bái Tử Long – P. Cẩm Trung 10:00 -> 15:00
(60ph/chuyến)
QUẢNG NINH → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá: Ghế đầu: 200.000 VNĐ; Ghế giữa: 240.000 VNĐ; Ghế Cuối: 220.000
Vp Cẩm Phả: 60 Bái Tử Long – P. Cẩm Trung Vp Hà Nội: 46 Trần Kim Xuyến – P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy 03:00 -> 09:00
(60ph/chuyến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!