• Hình ảnh
  • Tiện ích
  • Điểm đón, trả
  • Chính sách
  • Đánh giá
0 0 đánh giá
Chưa có đánh giá nào
Đánh giá nhà xe
An Toàn
Thông Tin Đầy Đủ
Thông Tin Chính Xác
Chất Lượng Dịch Vụ
Tiện Nghi & Thoải Mái
Thái Độ Nhân Viên
Tên Người Đánh Giá
Nội Dung Đánh Giá
Ngày Đi
Hình Ảnh Đính Kèm
Vivutoday - Cam kết hoàn 150% nếu nhà xe không giữ véexclamation-mark

Chọn nhanh tuyến đường Nhà xe Nghĩa Anh

Hà Nội Đi Quảng Ninh

Quảng Ninh Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Hà Nội
46 Trần Kim Xuyến, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng vé [Quảng Ninh]

Vp Cẩm Phả
60 Bái Tử Long, P. Cẩm Trung, Q. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Thông tin về nhà xe Nghĩa Anh

  Quãng đường từ Hà Nội đi Quảng Ninh có thể được chia làm nhiều cung đường di chuyển khác nhau với thời gian đi cũng sẽ có sự chênh lệch. Trung bình sẽ có khoảng cách tầm 195km với 3 giờ đồng hồ trên các chuyến xe khách là sẽ đến nơi.

Nhà thờ Trà Cổ Móng Cái - Quảng Ninh
Nhà thờ Trà Cổ Móng Cái – Quảng Ninh

  Xe Nghĩa Anh Limousine chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển khách uy tín và chất lượng trên tuyến Hà Nội đi Quảng Ninh. Đưa vào hoạt động các dòng xe ghế ngồi Limousine 9 chỗ đẳng cấp sẽ đem đến cho người đi trải nghiệm một phương tiện hoàn toàn mới với chất lượng cao cấp.

I. Vì sao nên lựa chọn nhà xe Nghĩa Anh Limousine?

  Đơn vị luôn bảo trì xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi nhằm đảm bảo sạch sẽ từ ghế ngồi đến lối đi cùng nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí tạo sự thoải mái cho hành khách.
  Dòng xe Nghĩa Anh Limousine được thiết kế chỗ ngồi ít hơn nhưng kích thước ghế rộng rãi hơn phù hợp cho cả những khách hàng cao to vẫn có thể ngồi thoải mái. Nội thất được thiết kế được bọc da sang trọng, wifi, tivi, điều hòa, cổng sạc USB tiện lợi giúp hành khách thư giãn suốt hành trình mà không bị gián đoạn. Nhân viên phục vụ nước suối, khăn lạnh miễn phí trong suốt quá trình di chuyển.

Nhà xe Nghĩa Anh
Nhà xe Nghĩa Anh

II. Ưu điểm dịch vụ của xe Nghĩa Anh?

  Nhà xe Nghĩa Anh cam kết không bắt khách dọc đường chỉ đón khách tại những điểm đã báo trước, không nhồi nhét khách và có hỗ trợ trung chuyển tận nơi ở hai chiều đi và đến cùng một số khu vực lân cận.

  Đội ngũ tài xế và phụ lái được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm nên ngay cả các chuyến chạy đêm xe vẫn đi với tốc độ vừa phải không gây rung lắc mạnh, vì vậy hành khách có thể yên tâm ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức.

  Thông qua những ý kiến đóng góp của mọi người mà hãng xe sẽ khắc phục điểm yếu và duy trì những ưu điểm để ngày càng hoàn thiện và phát triển theo hướng tốt hơn.

III. Làm thế nào để đặt vé xe Nghĩa Anh Limousine Hà Nội Quảng Ninh?

  Ngoài cách thông thường là mọi người ra mua vé trực tiếp tại quầy thì quý khách có thể gọi đến số điện thoại xe Nghĩa Anh để giữ vé trước và thanh toán sau. Hình thức này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn mà vẫn được lựa chọn vị trí như ý muốn.

  Vào những ngày cuối tuần hay dịp đặc biệt như lễ, tết thì số lượng khách hàng cần đi lại sẽ nhiều lên. Do đó quý khách nên đặt chỗ sớm hơn dự kiến hành trình của mình ít nhất một ngày để tránh tình trạng hết vé đột xuất. Với những ai có lịch đón cần lưu ý có mặt trước giờ hẹn hoặc ra các địa điểm chờ xe trước 30 phút và giữ điện thoại thường xuyên để tiện cho bác tài liên hệ.

  Bên cạnh viện chuyên chở khách thì Nghĩa Anh Limousine còn có thêm dịch vụ ký gửi hàng ở hai đầu văn phòng, khách hàng có thể liên hệ đến hotline hoặc ra trực tiếp văn phòng để biết rõ chi tiết hơn về quy trình gửi và nhận hàng của nhà xe.

Nội thất xe limousine Nghĩa Anh Quảng Ninh
Nội thất xe limousine Nghĩa Anh Quảng Ninh

Truy cập website https://vivutoday.com/ để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

HÀ NỘI → QUẢNG NINH
ĐIỂM ĐÓNĐIỂM TRẢGIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá: Ghế đầu: 200.000 VNĐ; Ghế giữa: 240.000 VNĐ; Ghế Cuối: 220.000 VNĐ
Vp Hà Nội: 46 Trần Kim Xuyến – P. Yên Hòa – Q. Cầu GiấyVp Cẩm Phả: 60 Bái Tử Long – P. Cẩm Trung10:00 → 15:00
(60ph/chuyến)
QUẢNG NINH → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓNĐIỂM TRẢGIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá: Ghế đầu: 200.000 VNĐ; Ghế giữa: 240.000 VNĐ; Ghế Cuối: 220.000 VNĐ
Vp Cẩm Phả: 60 Bái Tử Long – P. Cẩm TrungVp Hà Nội: 46 Trần Kim Xuyến – P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy03:00 → 09:00
(60ph/chuyến)

    Review, đánh giá chất lượng Nhà xe Nghĩa Anh

    Nhà xe được đánh giá với số điểm trung bình là 5.0/5 dựa trên 10 đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này,