Nhà Xe Vĩnh An

Trụ sở chính: 74 Bạch Đằng, P. Châu Phú A, Tp. Châu Đốc, An Giang

nhà xe vĩnh an
nhà xe vĩnh an

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Vĩnh An

Sài Gòn Đi An Giang

An Giang Đi Sài Gòn

Phòng vé [Sài Gòn]

Vp Sài Gòn
58 Nghĩa Thục, P. 5, Q. 5, Hồ Chí Minh

Phòng vé [An Giang]

Vp vé An Giang
74 Bạch Đằng, P. Châu Phú A, Tp. Châu Đốc, An Giang

Vp Châu Đốc
37 Đống Đa, P. Châu Phú A, Tp. Châu Đốc, An Giang

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Vĩnh An

Nhà xe Vĩnh An hoạt động trên tuyến Sài Gòn ⇔ An Giang luôn nằm trong top những nhà xe được hành khách tin tưởng và lựa chọn khi muốn đi từ Sài Gòn đến An Giang và ngược lại.

nhà xe vĩnh an

1. Vì sao nên chọn nhà xe Vĩnh An trên tuyến Sài Gòn ⇔ An Giang?

Song song với uy tín lâu năm thì chất lượng xe cũng luôn được nhà xe Vĩnh An chú trọng, với dòng xe ghế 28 chỗ đời mới được trang bị máy lạnh, wifi free, cho hành khách có thể giải trí cả chặng đường di chuyển.

So với những nhà xe khác thì xe Vĩnh An có hai chuyến xuất bến ở cả hai đầu bến ban ngày và ban đêm, thuận tiện cho hành khách lựa chọn khung giờ phù hợp cho công việc của mình.

Với tiêu chí luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết ngoài việc nhà xe có đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm thì trên vé xe hành khách mua đã bao gồm cả phí bảo hiểm cho hành khách trên đó, đây cũng là lý do khi hành khách lựa chọn nhà xe Vĩnh An cho hành trình di chuyển của mình.

Cùng với đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, thân thiện, thì nhân viên phụ xe nhiệt tình, vui vẻ cũng là điểm cộng của nhà xe khi có nhiều khách hàng luôn chọn xe Vĩnh An cho hành trình của mình.

Nhà xe Vĩnh An cam kết không nhồi nhét khách, không dừng bắt khách dọc đường, cho hành khách không gian thoải mái, dễ chịu trong suốt hành trình di chuyển.

nhà xe vĩnh an

2. Một số lưu ý khi đặt vé của nhà xe Vĩnh An?

Vào những ngày lễ và cuối tuần lượng khách di chuyển đông hành khách nên đến văn phòng nhà xe để mua vé trước 1 ngày để không làm lỡ hành trình cũng như công việc của mình.

Nhà xe Vĩnh An hiện tại đã có dịch vụ đưa đón hành khách khu vực nội thành Châu Đốc nên hành khách đã đặt vé trước nên giữ điện thoại để nhà xe tiện liên hệ.

Ngoài ra nhà xe Vĩnh An có nhận vận chuyển hàng hóa trên cùng tuyến đường xe chạy với giá cả cạnh tranh so với những nhà xe cùng tuyến, hành khách có thể liên hệ nhân viên ở văn phòng nhà xe để biết chi tiết hơn về qui trình nhận và gửi hàng.

SÀI GÒN → AN GIANG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế 28 chỗ; Giá: 150.000VNĐ
Vp Sài Gòn: 58 Nghĩa Thục – P. 5 – Q. 5 Vp Châu Đốc: 37 Đống Đa – P. Châu Phú A 14:00 – 23:00
AN GIANG → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế 28 chỗ; Giá: 150.000VNĐ
Vp Châu Đốc: 37 Đống Đa – P. Châu Phú A Vp Sài Gòn: 58 Nghĩa Thục – P. 5 – Q. 5 12:00 – 22:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!