Nhà Xe Quỳnh Thanh Vip

Trụ sở chính: Số 118B QL 1A, Tổ 5 Khối 10, TT. Cao Lộc – H. Cao Lộc, Lạng Sơn.

nhà xe quỳnh thanh vip
nhà xe quỳnh thanh vip
nhà xe quỳnh thanh vip

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Quỳnh Thanh Vip

Hà Nội Đi Lạng Sơn

Lạng Sơn Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Hà Nội
Ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, P. Thạch bàn, Q.Long Biên, Tp. Hà Nội

Phòng vé [Lạng Sơn]

Vp Lạng Sơn
Số 118B QL 1A, Tổ 5 Khối 10, TT. Cao Lộc – H. Cao Lộc, Lạng Sơn

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Quỳnh Thanh Vip

Nhà xe Quỳnh Thanh ghế ngồi Vip Limousine 9 chỗ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp hàng đầu trên tuyến đường đi Hà Nội ⇔ Lạng Sơn.

Hiện tại nhà xe đang đưa vào khai thác dòng xe ghế ngồi Vip Limousine 9 chỗ chất lượng cao.

nhà xe quỳnh thanh vip

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Quỳnh Thanh Vip Limousine 9 chỗ ?

Nhà xe Quỳnh Thanh Vip Limousine 9 chỗ luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi, và đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí tạo sự thoải mái cho hành khách.

Với dòng xe Vip Limousine 9 chỗ được thiết kế ít chỗ ngồi hơn, ghế lớn hơn, khoảng cách giữa các ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không phù hợp cho cả những hành khách to cao có thể ngồi thoải mái.

Nội thất được thiết kế sang trọng có hệ thống massage tự động, phục vụ nước suối, khăn lạnh,nghe nhạc, wifi, tivi màn hình phẳng, điều hòa, đèn đọc sách, trang bị cổng USB mỗi vị trí ngồi của xe cho hành khách có thể sạc pin tiện lợi hoạt động suốt hành trình mang đến sự dễ chịu thoải mái cho hành khách.

nhà xe quỳnh thanh vip

II. Ưu điểm nổi bật của nhà xe?

Nhà xe Quỳnh Thanh Vip Limousine 9 chỗ cam kết không nhồi nhét khách, bán đúng giá vé và có hỗ trợ trung chuyển nội thành Hà Nội và nội thành Lạng Sơn và một số khu vực lân cận.

Đội ngũ tài xế và phụ lái phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho hành khách. Lựa chọn xe Quỳnh Thanh Vip Limousine 9 chỗ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

nhà xe quỳnh thanh vip

III. Làm sao để đặt vé xe Quỳnh Thanh Vip Limousine 9 chỗ ?

Hiện tại hai đầu văn phòng của nhà xe Quỳnh Thanh Vip Limousine 9 chỗ đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng để đặt vé và giữ chỗ và đồng thời hành khách có thể đặt vé giữ chỗ qua các trang online và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để khách khỏi mất thời gian đi lại, chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là được sắp xếp lên xe.

Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Ngoài ra, nhà xe có nhận hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện với giá cả hợp lý trên cùng chuyến đi cho cả hai đầu đi và đến.

HÀ NỘI → LẠNG SƠN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Vp Hà Nội: Ngõ 68 Nguyễn Văn Linh – P. Thạch bàn – Q. Long Biên Vp Lạng Sơn: Số 118B- QL 1A – Tổ 5 – Khối 10 – TT. Cao Lộc – H. Cao Lộc 04:00 -> 19:00
(60ph/chuyến)
LẠNG SƠN → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Vp Lạng Sơn: Số 118B- QL 1A – Tổ 5 – Khối 10 – TT. Cao Lộc – H. Cao Lộc Vp Hà Nội: Ngõ 68 Nguyễn Văn Linh – P. Thạch bàn – Q. Long Biên 04:00 -> 19:00
(60ph/chuyến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!