Nhà Xe Tú Béo

Trụ sở chính: QL 32, TT. Thanh Sơn, H. Thanh Sơn, Phú Thọ

nhà xe tú béo
nhà xe tú béo
nhà xe tú béo
nhà xe tú béo
nhà xe tú béo

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Tú Béo

Hà Nội Đi Phú Thọ

Phú Thọ Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Mỹ Đình
Quầy 13, Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Phòng vé [Phú Thọ]

Bx Thanh Sơn
QL 32, TT. Thanh Sơn, H. Thanh Sơn, Phú Thọ

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Tú Béo

Xe Tú Béo là nhà xe ghế ngồi chất lượng cao đời mới, sang trọng, tuy là nhà xe vận chuyển tuyến Hà Nội Phú Thọ. mới mấy năm gần đây nhưng đã chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của hành khách do sự tận tâm, chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn, nhân viên phục vụ đến các bác tài vui tính, cẩn thận.

nhà xe tú béonhà xe tú béo

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Tú Béo?

Với dòng xe ghế ngồi 29 chỗ của nhà xe Tú Béo, được bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Nội thất đầy đủ tiện nghi, sang trọng, có wifi, tivi màn hình phẳng, máy lạnh, nước uống…miễn phí.

Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, lái xe cẩn thận, vui tính, phụ xe nhiệt tình, chu đáo mang lại cho hành khách có những trải nghiệm thú vị, thoải mái trong suốt hành trình.

nhà xe tú béo

II. Ưu điểm của nhà xe?

Không nhồi nhét khách; Không sang xe chuyển khách; Bán đúng giá vé; Xe di chuyển êm ái không xóc nên rất thoải mái và dễ chịu cho hành khách. Giữ đúng chỗ theo nhu cầu của hành khách và luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những chuyến đi thoải mái, an toàn để đạt được những cam kết trên cũng nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ lớn lao của tất cả quý khách hàng trong suốt những năm qua.

III. Làm sao để đặt vé xe Tú Béo?

Nhà xe Tú Béo đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc ra trực tiếp tại hai đầu bến xe để mua vé hoặc đặt vé giữ chỗ. Cũng như cuối tuần và những ngày lễ tết để tránh nhà xe hết vé đột xuất, hành khách nên mua vé trước.

Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên lưu ý cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Nhà xe Tú Béo còn nổi bật trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại hai đầu văn phòng với cam kết giá gửi hàng rẻ hơn nhà xe khác.

nhà xe tú béonhà xe tú béo

IV. Một số tuyến đường xe di chuyển

Đồng lạc ⇔ Minh hòa ⇔ Ngọc đồng ⇔ Bx Thanh sơn ⇔ Giáp lai  ⇔ Thạch khoán ⇔ TT Thanh thủy ⇔ Tân phương ⇔ Đào xá ⇔ Hưng hóa ⇔ Cầu trung hà ⇔ Ba vì ⇔ Sơn tây ⇔ Thạch khoán phùng ⇔ Ngã tư trạm trôi ⇔ Ngã tư nhổn ⇔ Hồ tùng mậu ⇔ Bx Mỹ đình.

HÀ NỘI → PHÚ THỌ
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế ngồi 29 chỗ; Giá: 60.000VNĐ
Bx Mỹ Đình: Quầy 13 – Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình Bx Thanh Sơn: QL 32 – TT. Thanh Sơn – H. Thanh Sơn 06:45 – 07:00 – 16:20
PHÚ THỌ → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế ngồi 29 chỗ; Giá: 60.000VNĐ
Bx Thanh Sơn: QL 32 – TT. Thanh Sơn – H. Thanh Sơn Bx Mỹ Đình: Quầy 13 – Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình 13:00 – 16:20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!