Tổng quan thông tin về các bến xe Nam Định

I. Vài nét về Nam Định

      – Nam Định nằm ở phía Nam đồng bằng Sông Hồng, có vị trí địa lý tiếp giáp với các tỉnh trọng điểm như Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam,… Là điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh phát triển kinh tế, du lịch cũng như giao thương giữa các vùng miền. Đây là nơi được biết đến với thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều công trình tín ngưỡng tôn giáo với nét kiến trúc độc đáo như: Nhà thờ Xương Điền, Tòa Giám mục Bùi Chu, Đền Thánh Kiên Lao, Thánh đường Phú Nhai,… luôn thu hút du khách thập phương.

Đền Thánh Kiên Lao - Nam Định
Đền Thánh Kiên Lao – Nam Định

  - Trong đó Vương cung Thánh đường Phú Nhai tọa lạc lại huyện Xuân Trường, được mệnh danh “Thánh đường lớn nhất Đông Dương” được xây dựng vào năm 1866 trên nền đất rộng lớn 2.160m2 với phong cách kiến trúc Pháp độc đáo: 02 tòa tháp uy nghi cao 44m, phía trước là quảng trường, bên trong có nhiều tòa thánh, xung quanh có các phù điêu thể hiện 14 Đàng Thánh Giá, với các đường nét trang trí độc đáo. Đây là nơi tổ chức các ngày Lễ lớn trong năm như 7/12, 8/12 và 24/12.

Thánh đường Phú Nhai
Thánh đường Phú Nhai

  - Không chỉ nổi tiếng với công trình tín ngưỡng độc đáo mà còn được biết đến là nơi hội tụ nhiều món ăn ngon làm cho thực khách luôn nhớ đến như: phở bò, nem nắm Giao Thủy, xôi xíu, bún sung Nam Định: thực ra đây là món bún riêu cua đồng với nguyên liệu cua tươi ngon ăn kèm với sung, khế, muối kèm theo tóp mỡ tạo nên vị rất lạ miệng nhưng không béo ngậy.

Đặc sản: Bún sung Nam Định
Đặc sản: Bún sung Nam Định

  - Với vị trí thuận lợi, Nam Định luôn thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài tỉnh đến du lịch, công tác hằng năm. Vì vậy các bến xe ở Nam Định trở thành đầu mối giao thông quan trọng nhằm kết nối các tỉnh thành trong cả nước, hãy cùng vivutoday tìm hiểu thông tin nhé!

II. Thông tin các bến xe Nam Định

1. Bến xe khách Nam Định 

Bến xe khách Nam Định (Bến xe khách Tp Nam Định)
Bến xe khách Nam Định (Bến xe khách Tp Nam Định)

♦ Địa chỉ: Quốc lộ 10 – P. Lộc Hòa – Tp. Nam Định – Nam Định

♦ Số điện thoại bến: 02283 849 777

Phòng điều hành bến xe khách Nam Định (Bx thành phố Nam Định)
Phòng điều hành bến xe khách Nam Định (Bến xe thành phố Nam Định)

  - Cách trung tâm thành phố khoảng 3km, bến xe khách Nam Định (còn gọi là bến xe thành phố Nam Định hay bến xe phía bắc thành phố Nam Định) có tổng diện tích khoảng 32.000m2, tổng kinh phí xây dựng hơn 25 tỷ đồng, là bến loại II có công suất hoạt động tối đa khoảng 400 xe các loại, với nhiều hạng mục công trình hiện đại: 

Quầy vé bến xe Tp Nam Định
Quầy vé bến xe Tp Nam Định

  - Nhà điều hành hơn 1.000m2, trong đó nhà chờ có diện tích khoảng 300m2 khang trang sạch sẽ, bố trí ghế ngồi cho hành khách, thường xuyên khử khuẩn sạch sẽ, trang bị quạt mát, quầy bán vé,… 

Phòng chờ dành cho hành khách tại bến xe
Phòng chờ dành cho hành khách tại bến xe

  - Xưởng sửa chữa ô tô rộng khoảng 12.000m2, cửa hàng xăng dầu đáp ứng nhu cầu cung cấp nhiên liệu cho các loại xe khách, bãi đậu xe, nơi đón trả khách rộng rãi.

Bãi đậu xe
Bãi đậu xe

  - Ngoài ra còn có căn tin chuyên phục vụ các loại nước uống, thức ăn nhanh hợp vệ sinh giá cả phải chăng và các sản phẩm thiết yếu khác đáp ứng nhu cầu của người đi xe, tài xế,…

2. Bến xe khách phía Nam Nam Định

♦ Địa chỉ: Đường Lê Đức Thọ, X. Nghĩa An, H. Nam Trực, Nam Định.

Bến xe khách phía Nam Nam Định
Bến xe khách phía Nam Nam Định

  - Tổng diện tích khoảng 7ha, với nhiều hạng mục: 2 bãi đỗ xe rộng có diện tích khoảng 3,2ha, phòng chờ dành cho hành khách, nơi đón trả khách rộng rãi, quầy bán vé khang trang với đội ngũ nhân viên lịch sự, niềm nở phục vụ khách hàng.

Bãi đậu xe khách
Bãi đậu xe khách

  - Ban quản lý bến xe làm việc chuyên nghiệp, tận tâm luôn điều hành xe ra vào bến đúng giờ, đón trả khách đúng nơi quy định không xảy ra tình trạng chen lấn, tranh giành khách gây mất an ninh trật tự. Luôn đảm bảo an toàn cho hành khách, phương tiện và hàng hóa tại bến.

  Ngoài các bến xe chính, còn có các bến xe tuyến huyện hoạt động rất hiệu quả như:

3. Bến xe Giao Thủy Nam Định

  ♦ Địa chỉ bến xe: KM 16+350 Tỉnh lộ 489 – TT. Ngô Đồng – H. Giao Thủy, Nam Định.

  - Mặc dù diện tích không lớn lắm, nhưng lại đầu mối giao thông quan trọng thực hiện chức năng đón trả khách, trung chuyển hàng hóa đi tuyến tỉnh hiệu quả. Từ đây hành khách có thể di chuyển đến các tỉnh: Lào Cai, Hà Giang, Thái Nguyên,… khá thuận tiện.

Bến xe khách Giao Thủy - Nam Định
Bến xe khách Giao Thủy – Nam Định

  - Ban quản lý bến xe hoạt động chuyên nghiệp, luôn kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy định vận chuyển hành khách của các phương tiện. Sắp xếp vị trí đón trả khách đúng nơi quy định, xuất bến đúng giờ, không xảy ra tình trạng chen lấn, tranh giành khách gây mất an ninh trật tự tại bến.

4. Bến xe Quỹ Nhất Nam Định

♦ Nằm ở vị trí phía Nam tỉnh Nam Định, có địa chỉ tại: Kp. 2, X. Nghĩa Hòa, H. Nghĩa Hưng.

♦ Số điện thoại bến: 02283 872 265

Bến xe Quỹ Nhất
Bến xe Quỹ Nhất

  - Mỗi ngày có khoảng 15 chuyến xe ra vào bến đi các tỉnh, với nhiều xe chất lượng cao, cùng nhiều tuyến đường từ bến xe Quỹ Nhất đi các tỉnh: Hà Nội, Thanh Hóa,… kết hợp vận chuyển hàng hóa hiệu quả, không xảy ra tình trạng tranh giành khách tại bến xe.

Bãi đậu xe
Bãi đậu xe

5. Bến xe Quất Lâm Nam Định

♦ Địa chỉ bến xe: Tổ dân phố Lâm Khang, TT. Quất Lâm, H. Giao Thủy, Nam Định.

Bến xe khách Quất Lâm - Nam Định
Bến xe khách Quất Lâm – Nam Định

  - Khu vực đón trả khách tương đối rộng, khang trang, với vị trí thuận lợi, đầu mối giao thông trung chuyển khách cũng như hàng hóa đi các tỉnh.

  - Từ bến xe Quất Lâm có thể di chuyển đến các tỉnh Hà Nội, Lào Cai,… với nhiều xe khách chất lượng cao, có nhiều khung giờ xuất bến để bạn lựa chọn. Ban quản lý, điều hành bến xe luôn đảm bảo xe xuất bến đúng giờ, đón trả khách đúng chỗ, kiểm soát ra vào bến có trật tự, luôn đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa tại bến.

6. Bến xe khách Đò Quan Nam Định

  ♦ Bến xe có địa chỉ tại : ĐT 490C, P. Cửa Nam, Nam Định.

  - Mặc dù có diện tích không lớn lắm, nhưng lại là địa chỉ trung chuyển khách, hàng hóa đi Hà Nội chủ yếu về bến Mỹ Đình, Giáp Bát,… với các nhà xe uy tín, chất lượng cao, lịch trình có nhiều khung giờ thuận tiện cho hành khách lựa chọn.

Bến xe Đò Quan - Nam Định
Bến xe Đò Quan – Nam Định

  - Bến xe khách Đò Quan có trang bị phòng chờ sạch sẽ, bố trí ghế ngồi thoáng mát, có biển chỉ dẫn vị trí điểm đón trả khách thuận tiện. Ban quản lý bế làm việc tận tâm luôn đảm an ninh tại bến, không xảy tình trạng tranh giành khách gây mất an ninh.

7. Bến xe Rạng Đông Nam Định

  ♦ Địa chỉ: TT. Đông Bình, H. Nghĩa Hưng, Nam Định

  - Có diện tích tương đối rộng, bãi đỗ xe, nơi đón trả khách được bố trí khoa học, có biển chỉ dẫn chi tiết thuận tiện cho các loại xe khi ra vào bến, chủ yếu đi các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Lào Cai, Sa Pa,… Ban Quản lý làm việc chuyên nghiệp, điều hành xe xuất bến đúng giờ, an toàn hàng hóa và đảm bảo an ninh trật tự tại bến. 

Bến xe Rạng Đông - Nam Định
Bến xe Rạng Đông – Nam Định

  Bên cạnh đó, các bến xe tuyến huyện khác cũng góp phần đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân như: bến xe Trực Ninh (TT. Cổ Lễ – H. Trực Ninh), bến xe Nghĩa Hưng (TT. Liễu Đề – H. Nghĩa Hưng), bến xe Thịnh Long (Khu 17, TT. Thịnh Long, H. Hải Hậu), bến xe Hải Hậu (Khu 1, H. Hải Hậu), bến xe Xuân Trường (Tổ 18, TT Xuân Trường, H. Xuân Trường), bến xe Giao Phong (H. Giao Thủy),… là nơi vận chuyển hành khách cũng như trung chuyển hàng hóa đi các huyện và tỉnh giảm tình trạng quá tải cũng như lượng xe khách lưu thông ra vào thành phố nhất là giờ cao điểm.

Bến xe khách Thịnh Long - Nam Định
Bến xe khách Thịnh Long – Nam Định

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại giữa tỉnh thành trong cả nước và tìm kiếm thông tin về các tuyến đường, lịch trình, nhà xe đi từ các bến xe ở Nam Định, vivutoday.com đã tổng hợp và giới thiệu một số xe khách chất lượng cao, tận tâm phục vụ hành khách để bạn tham khảo và đừng quên bình chọn xe khách yêu thích bạn nhé!

III. Xe khách từ các bến xe ở Nam Định đi các tỉnh

Tuyến xe khách Nam Định – Quảng Ninh

  - Quảng Ninh cách Nam Định khoảng 179,2km và thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 03 giờ 14 phút (tùy địa điểm mà bạn đến), được bến đến với vẻ đẹp hùng vĩ trong đó có Vịnh Hạ Long là “kiệt tác thiên nhiên” được tạo nên bởi nhiều hòn đảo đá vôi lớn nhỏ, nước trong xanh, khí hậu mát mẻ luôn là điểm đến hấp dẫn luôn thu hút du khách gần xa. Tiếp đó bạn có thể thưởng thức những món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon từ biển cả như chả mực Hạ Long, ruốc lỗ, sam Quảng Yên,… sẽ làm lưu luyến khách phương xa. Hãy 1 lần đến đây du lịch và thưởng thức những món ăn ngon bạn nhé!

  Một vài thông tin gợi ý xe khách sau sẽ giúp bạn có chuyến công tác hay du lịch khám phá những vùng đất mới thuận tiện hơn:

1. Nhà xe Việt Sơn Anh

  Trụ sở chính tại: 33 Nguyễn Văn Tạo – P. Hòa An – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng, là thương hiệu luôn được yêu thích chuyên khai thác tuyến Nam Định đi Quảng Ninh với dòng xe giường nằm 45 chỗ chất lượng cao. 

♦ Khởi hành tại bến xe khách Nam Định lúc 02:30.

Bến xe Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 06:50 hằng ngày.

♦ Giá vé xe đi Nam Định khoảng 200.000 đồng/vé.

Xe Việt Sơn Anh đi Móng Cái
Xe Việt Sơn Anh đi Móng Cái

  - Mong muốn đem đến cho hành khách có chuyến đi trọn vẹn trong không gian xe rộng thoáng được trang bị nhiều tiện ích hiện đại: kích thước giường nằm lớn, nệm dày êm ái, với thiết kế phân tầng riêng dãy giường cuối rộng hơn nên thích hợp cho việc đi theo nhóm.

  - Trang bị tivi led, hình ảnh sắc nét kết hợp hệ thống loa siêu hay, wifi tốc độ cao đem đến không gian giải trí hoàn hảo.

  - Sàn xe chống trơn trượt, rèm cửa chống xuyên sáng tốt, hệ thống điều hòa hoạt động liên tục tạo làn gió mát dễ chịu cùng nhân viên, tài xế nhiều kinh nghiệm có thâm niên trong nghề của xe khách Việt Sơn Anh luôn là lựa chọn dành cho bạn.

  Có thể tham khảo thêm 1 số xe khách cùng tuyến sau:

2.  Nhà xe Chiến Dung

  Hiện có trụ sở tại số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội, với dòng xe giường nằm 40 chỗ chuyên tuyến Nam Định – Quảng Ninh, khung giờ cố định tại các đầu bến:

  ♦ Xuất phát tại bến xe Thịnh Long (TT. Thịnh Long, H. Hải Hậu, Nam Định) lúc 06:05.

  ♦ Nhà xe rời bến xe Cái Rồng Vân Đồn bến xe Bãi Cháy có 2 chuyến mỗi ngày: 15:40 -và 17:30.

  ♦ Giá vé tham khảo 220.000 đồng/vé.

Xe Chiến Dung đi Thịnh Long
Xe Chiến Dung đi Thịnh Long

  - Không xe rộng thoáng, giường nằm êm ái, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp với người sử dụng, kích thước lớn tạo cảm giác thoải mái, với thiết kế khoa học tạo không gian rộng thoáng nên di chuyển lên xuống dễ dàng hơn.

  - Trang bị chăn đắp, nước uống, khăn lạnh, tivi led, wifi đường truyền ổn định đáp ứng nhu cầu giải trí, làm việc trực tuyến mà không lo bị gián đoạn. Cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của nhân viên xe khách Chiến Dung sẽ đem đến hành trình thú vị!

3.  Nhà xe Việt Trung

 Trụ sở chính tại Hải Hậu – Nam Định, với xe ghế 24 – 45 chỗ chuyên tuyến Nam Định đi Quảng Ninh, giá vé tham khảo 120.000 đồng/vé.

– Hiện nhà xe có nhiều khung giờ khác nhau tại 2 đầu bến:

♦ Nam Định: Rời bến xe Thịnh Long lúc 05:50 – 13:00 – 14:10

♦ Tại Quảng Ninh: khởi hành ở bến xe Đông Triều lúc 06:20 – 07:00 – 12:15 hằng ngày.

Xe Việt Trung đi bến xe Đông Triều
Xe Việt Trung đi bến xe Đông Triều

  - Không gian xe rộng thoáng, sàn xe chống ẩm cao, kích thước ghế lớn có thể điều chỉnh độ ngả với biên độ rộng giúp người sử dụng có thể tựa lưng thoải mái.

  - Rèm cửa chống nắng tốt với thiết kế kính nguyên khối tạo góc nhìn rộng giúp dễ dàng quan sát khung cảnh suốt đường đi tạo cảm giác mới lạ, làm cho khoảng cách di chuyển dường như được rút ngắn lại. Hãy di chuyển cùng xe khách Việt Trung bạn nhé!

Xe khách tuyến Nam Định – Bắc Ninh

  - Bắc Ninh cách Nam Định khoảng 148km và mất khoảng 02 giờ 39 phút di chuyển bằng phương tiện ô tô, được nhiều du khách biết đến với nhiều địa điểm tâm nổi tiếng như chùa Dâu với nét kiến trúc độc đáo được xây bằng loại gạch cỡ lớn, phía trong có treo chuông bằng đồng và 1 chiếc khánh đồng. Nơi đây hằng năm thường diễn ra Lễ hội cầu “mưa thuận gió hòa” (vào tháng 4 âm lịch). Đừng quên thưởng thức món bánh tro Đình Tổ được làm từ gạo nếp ngon, ngâm với nước tro và vôi được lắng trong, gói trong lá chuối hoặc lá dong tạo hương vị đặc trưng khó cưỡng. Hãy cùng bạn bè, người thân có chuyến hành trình khám phá thú vị đến với Bắc Ninh bạn nhé!

  Bạn đang phân vân lựa chọn phương tiện di chuyển ? Một số gợi ý thông tin về xe khách, tuyến đường, khung giờ, giá vé,… sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn:

1. Nhà xe Trà Hoa

  Là thương hiệu luôn được nhiều người biết đến, chuyên khai thác tuyến xe khách đi Bắc Ninh từ Nam Định với dòng xe ghế 29 chỗ cao cấp.
  ♦ Xuất bến tại bến xe Giao Thủybến xe Quất Lâm (Nam Định) lúc 06:35
  ♦ Từ bến xe Bắc Ninh nhà xe có chuyến lúc 14:30.
  ♦ Giá vé xe tham khảo 110.000 đồng/ vé.
Xe Trà Hoa đi Nam Định
Xe Trà Hoa đi Nam Định
  - Trải nghiệm không gian xe với thiết kế mới nhiều tiện ích: ghế được lót nệm êm ái, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp với nhu cầu, phần ghế được thiết kế cao hơn giúp người sử dụng có thể tựa lưng thoải mái, bệ để tay và chỗ gác chân tiện lợi.
  - Sàn xe chống trơn trượt giúp việc di chuyển giữa các hàng ghế tiện lợi, rèm cửa chống sáng tốt kết hợp la-phông trần cách nhiệt tốt giúp giảm nhiệt độ trong xe so với nhiệt độ bên ngoài. Xe khách Trà Hoa là gợi ý để bạn lựa chọn.

2. Nhà xe Nam Hồng

Với dòng xe ghế 29 chỗ chất lượng cao chuyên chạy tuyến bến xe Giao Thủy Nam Định đi Bắc Ninh, giá vé xe tham khảo 100.000 đồng/vé.

♦ Tại bến xe Giao Thủy – Nam Định: Xe Nam Hồng có chuyến lúc 06:00 – 12:00 hằng ngày.

♦ Rời bến xe Bắc Ninh có chuyến 13:30 và 16:10.

Xe Nam Hồng đi Bắc Ninh
Xe Nam Hồng đi Bắc Ninh

  - Luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, xe được kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, khử khuẩn trước và sau mỗi hành trình đảm bảo an toàn trong mọi tình huống.

  - Xe với thiết kế mới, sang trọng ghế được bọc nệm êm ái, bố trí khoa học giúp việc di chuyển giữa các hàng ghế dễ dàng hơn.

  - Rèm cửa chống sáng tốt, chức năng chống bụi cao tạo cảm giác an tâm khi chọn vị trí gần cửa cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ hành khách của xe khách Nam Hồng sẽ đem đến hành trình thú vị.

Tuyến xe khách Nam Định – Hà Nội

  - Hà Nội cách Nam Định khoảng 84,4km và khoảng thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 01 giờ 33 phút, được biết đến với nhiều di tích cổ, nhiều công trình kiến trúc độc đáo luôn thu hút nhiều du khách như Nhà hát lớn Hà Nội là công trình kiến trúc do người Pháp xây dựng từ năm 1901, sau 10 năm mới hoàn thành được ví như “thánh đường nghệ thuật” nơi diễn ra nhiều hoạt động nghệ thuật hàn lâm. Hãy 1 lần đến với Thủ đô Hà Nội để thưởng thức món “bún ngan Hà Nội” với nguyên liệu thịt ngan tươi ngon, dày, ngọt thịt được làm sạch cùng các gia vị tạo nên bát bún ngon đậm vị làm lưu luyến khách phương xa.

  - Có thể di chuyển đến với Hà Nội bằng rất nhiều phương tiện khác nhau như: máy bay, tàu hỏa, xe khách, xe máy (nếu bạn yêu thích cảm giác phượt),… nhưng bạn nên chọn xe khách cho chuyến hành trình của mình bởi sự tiện lợi, giá vé phù hợp, nhiều khung giờ,… có thể tham khảo 1 vài gợi ý sau:

1. Nhà xe Phương Trang

  Trụ sở chính tại: 468 – 468A Lê Văn Lương – P. Tân Phong – Q.7 – Tp. HCM, là một trong những nhà xe lớn chạy khắp các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có tuyến Nam Định đi Hà Nội với dòng xe ghế 28 chỗ cao cấp, khung giờ xuất phát tùy ngày:

  ♦ Bến xe khách Nam Định có nhiều khung giờ: 07: 45  20:00 (cách 15  30 phút có 1 chuyến).

  ♦  Xuất phát tại bến xe Giáp Bát: 05:00  18:15 (cách 30  60 phút có 1 chuyến).

  ♦ Giá vé tham khảo: 80.000 đồng/vé.

Xe khách Phương Trang
Xe khách Phương Trang

  - Trải nghiệm không gian xe rộng thoáng, kích thước ghế lớn, được bọc da êm ái, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp, phần lưng ghế được thiết kế cao hơn giúp người sử dụng có thể tựa lưng thoải mái.

  - Sàn xe chống ẩm cao, rèm cửa hiện đại chống xuyên sáng tốt góp phần làm giảm nhiệt độ trong xe khi thời tiết nóng.

  - Đội ngũ nhân viên, tài xế nhiều kinh nghiệm, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách trong mọi tình huống, có nhận gửi hàng hóa đi các tỉnh với cước phí rẻ. Hãy trải nghiệm cùng xe khách Phương Trang bạn nhé!

2. Nhà xe Trường Sơn

  Hiện có trụ sở chính tại: Số 133 Giải Phóng – P. Lộc Hòa, chuyên khai thác tuyến Nam Định đi sân bay Nội Bài Hà Nội với các dòng xe ghế Limousine 18 chỗ và ghế 16 chỗ chất lượng cao.

  ♦ Xuất phát tại Bến xe khách Nam Định và văn phòng có nhiều khung giờ 02:00 → 18:00 (cách 30 phút có 1 chuyến)

  ♦ Đón khách tại: Sân bay Nội Bài có các khung giờ từ 07:00 → 00:00 (30 phút có 1 chuyến).

  ♦ Giá vé tham khảo áp dụng cho cả 2 dòng xe 150.000 đồng/vé.

Xe khách Trường Sơn về Nam Định
Xe khách Trường Sơn về Nam Định

  - Trải nghiệm các dòng xe mới hiện đại, không gian xe sạch sẽ, trang bị máy lạnh, wi i, cổng sạc đa năng tiện lợi ngay tại vị trí ghế ngồi.

  - Được bọc nệm êm ái, hệ thống ghế có thể điều chỉnh tùy ý, bệ gác chân xiêu xinh, rèm cửa cao cấp chống nắng tốt, sàn xe chống trơn trượt nên dễ dàng di chuyển lên xuống, có đón trả khách tận nơi theo yêu cầu.

  - Tài xế xe nhiều kinh nghiệm, nhân viên làm việc tận tâm nói không với “đón khách dọc đường” của xe khách Trường Sơn sẽ đem đến chuyến hành trình vui vẻ.

3. Nhà xe Long Giang 

  Trụ sở chính tại: 287 Phố Vọng – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội, là thương hiệu luôn được yêu thích với dòng xe ghế Limousine 9 chỗ cao cấp, chuyên tuyến Nam Định đi Hà Nội.

  ♦ Đón khách tại: Big C Nam Định có chuyến lúc 07:00 và chuyến cuối lúc 20:00 (cách 60 phút có 1 chuyến)

  ♦ Điểm đón trả tại Hà Nội: Công viên Cầu Giấy và nhà văn hóa Thanh Xuân: từ 07:00 → 20:00 (60 phút có 1 chuyến).

  ♦ Giá vé xe khoảng 105.000 đồng/vé.

Xe khách Long Giang đi Nam Định
Xe khách Long Giang đi Nam Định

  - Với thiết kế mới, khoảng cách giữa các ghế rộng thuận tiện di chuyển lên xuống, được bọc bằng chất liệu da cao cấp tạo cảm giác êm ái, trang bị wifi, tivi màn hình led, bệ gác chân, nước uống, khăn lạnh… Đèn led nhiều màu sắc kết hợp hệ thống loa đem đến không gian giải trí, thưởng thức âm nhạc hoàn hảo.

  - Xe chạy êm, không giằng xóc nên không có cảm giác say xe như những dòng xe khác. Cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp phục vụ của xe khách Long Giang là lựa chọn dành cho bạn!

4. Nhà xe X.E Việt Nam

Trụ sở chính tại: Số 10 Ngõ 15 Ngọc Hồi – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai – Hà Nội, với dòng xe Limousine 9 – 11 chỗ cao cấp, chuyên tuyến xe khách đi Hà Nội từ Nam Định.

Có nhiều khung giờ tại các đầu bến: 

Bến xe khách Nam Định: Có các chuyến từ 05:00 → 20:00 (cách 60 phút có 1 chuyến)

Big C Hà Đôngvăn phòng Hà Nội: 06:00 → 20:00 (60 phút có 1 chuyến).

♦ Giá vé xe tham khảo: 105.000 đồng/ vé, riêng đón trả khách ở Sân bay Nội Bài có giá vé khoảng 200.000 đồng/vé.

X.E Việt Nam về Nam Định
X.E Việt Nam về Nam Định

  - Luôn chú trọng kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, đầu tư phương tiện với nhiều tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu của người đi xe: không gian xe rộng rãi, thoáng mát, ghế được bọc da cao cấp tạo cảm giác êm ái, với thiết kế thanh ray trượt ngang có thể điều chỉnh độ ngả của ghế.

  - Trang bị cổng sạc đa năng, bệ gác tay thời trang, rèm cửa cao cấp chống nắng tốt, có đón trả tận nơi nội thành Nam Định. Hãy chọn xe khách X.E Việt Nam là người bạn đồng hành trên tuyến đường di chuyển của bạn!

5. Nhà xe Phúc Lộc Thọ

Có trụ sở chính: Số 8 Trần Anh Tông – P. Lộc Vượng – Nam Định, với dòng xe ghế Limousine 18 chỗ cao cấp, chuyên tuyến Nam Định đi Hà Nội.

♦ Nhà xe đón khách tại văn phòng Nam Định: chuyến sớm lúc 06:00 và chuyến muộn nhất lúc 20:30 (60 phút có 1 chuyến).

Bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát có các khung giờ xuất bến lúc 05:00 → 20:30 (60 phút có 1 chuyến).

♦ Vé xe khách tham khảo: 100.000 đồng/vé.

Xe Phúc Lộc Thọ
Xe Phúc Lộc Thọ

  - Luôn không ngừng đầu tư phương tiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn, với nhiều tiện ích hiện đại: cổng sạc đa năng, tính năng trượt ngả, massage tự động giúp người đi xe có thể nghỉ ngơi, thoải mái.

  - Không gian xe rộng thoáng, trang bị wifi tốc độ cao, hộc nhỏ để vật dụng cá nhân tiện lợi, hệ thống điều hòa 2 dàn lạnh giúp bên trong xe luôn mát mẻ. Hỗ trợ đón trả tận nơi tại nội thành Nam Định, với dòng xe chất lượng cao cùng nhân viên nhiệt tình, năng động nhiều kinh nghiệm của xe khách Phúc Lộc Thọ đem đến hành trình thú vị.

Xe khách tuyến Nam Định – Sài Gòn

  - Sài Gòn cách Nam Định khoảng 1.533,3km và dự kiến thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 32 giờ, được mệnh danh “thành phố không ngủ”, những địa điểm bạn có thể ghé qua khi đến nơi đây như: Bưu điện thành phố, nhà thờ Đức Bà với nét kiến trúc độc đáo, trang trí bằng đường nét tinh xảo. Du khách có thể thưởng thức món ăn đặc sản với hương vị đặc trưng riêng như hủ tiếu Nam Vang, gỏi khô bò, sủi cảo,.. như níu chân thực khách gần xa.

   Để có chuyến đi thành công, một vài gợi ý xe khách sau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn người bạn đồng hành hơn:

1. Nhà xe Đức Nguyện

  Có trụ sở chính tại số 38 đường D9 KCN Tân Bình – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – Tp. HCM, chuyên tuyến xe khách đi Nam Định từ Sài Gòn, với dòng xe giường nằm 42 chỗ chất lượng cao.

♦ Xe khởi hành tại bến xe Thịnh Longvăn phòng Nam Định lúc 06:00

♦ Tại bến xe Miền Đôngbến xe An Sương có chuyến lúc 06:00

♦ Giá vé khoảng 600.000 đồng/vé (có bao ăn).

Xe khách Đức Nguyện từ Sài Gòn đi Nam Định
Xe khách Đức Nguyện từ Sài Gòn đi Nam Định

  - Với mong muốn đem đến cho hành khách những trải nghiệm trong không gian tiện nghi: giường được bọc nệm dày, êm ái, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp, trang bị wifi tốc độ cao đường truyền ổn định đáp ứng nhu cầu giải trí hay làm việc mà không lo bị gián đoạn, chập chờn.

  - Rèm cửa chống nắng tốt, chống bụi bán cao giúp người sử dụng an tâm hơn khi chọn vị trí gần cửa sổ. Hệ thống điều hòa hoạt động liên tục kết hợp bộ lọc tạo làn gió mát mẻ, cùng sự uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp của nhân viên, phụ xe và kinh nghiệm lái xe đường dài của xe khách Đức Nguyện chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

2. Nhà xe Phú Quý Hưng

Trụ sở chính tại: Chợ Bến, X. Giao Phong – H. Giao Thủy – Nam Định, với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, chuyên khai thác tuyến Nam Định đi Sài Gòn.

♦ Xuất phát tại: Bến xe khách Nam Định, bến xe Giao Thủy, Big C Nam Định có 2 chuyến lúc 09:00 và 12:00.

Giá vé xe tham khảo: 550.000 đồng/vé (bao ăn)

♦ Ở Sài Gòn đón khách tại: Chợ An Sương và ngã tư Bình Phước khoảng 07:30 

Giá vé xe tham khảo: 650.000 đồng/vé (bao ăn).

Xe khách Phú Quý Hưng
Xe khách Phú Quý Hưng

  - Với thiết kế mới sang trọng, cấu trúc 2 tầng, kích thước giường lớn được sắp xếp khoa học giúp người đi xe dễ dàng tìm vị trí giường nằm, lối đi giữa rộng thuận tiện cho khách di chuyển lên xuống dễ dàng mà không lo ảnh hưởng đến người khác.

  - Trang bị wifi tốc độ cao, hệ thống loa đạt chuẩn, rèm cửa chống nắng tốt, nước uống, khăn lạnh, chăn đắp luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi hành trình tạo cảm giác an tâm hơn.

  - Ngoài ra có nhận vận chuyển hàng hóa với mức phí rẻ ở cả hai đầu bến và đón trả tận nơi nội thành Nam Định. Hãy di chuyển cùng xe khách Phú Quý Hưng để có những trải nghiệm thú vị với dòng xe chất lượng cao.

Có thể tham khảo thêm 1 số nhà xe chạy cùng tuyến theo gợi ý sau:

3. Nhà xe Huyền Phúc

Trụ sở chính: X. Giao Phong – H. Giao Thủy – Nam Định, chuyên khai thác tuyến Nam Định đi Sài Gòn với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng.

♦ Xuất phát tại Bến xe Giao Phong (H. Giao Thủy – Nam Định) lúc 16:00 hằng ngày.

♦ Nhà xe rời bến xe miền Đông lúc 13:00.

♦ Giá vé xe giường nằm khoảng 600.000 đồng/vé.

Xe Huyền Phúc đi bến xe Miền Đông (ảnh sưu tầm)
Xe Huyền Phúc đi bến xe Miền Đông (ảnh sưu tầm)

  - Với mong muốn đem đến những chuyến đi an toàn cùng nội thất xe chất lượng cao được trang bị nhiều tiện ích: nệm dày êm ái, rèm cửa chống tia UV cực tốt, sàn xe chống trơn trượt giúp di chuyển dễ dàng hơn. Trang bị wifi, tivi hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, nước uống, khăn lạnh,… Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, tài xế có thâm niên trong nghề của xe khách Huyền Phúc là gợi hoàn hảo dành cho bạn

4. Nhà xe Mai Toàn

Có trụ sở chính tại: Xóm 9 – X. Hải Minh – H. Hải Hậu – Nam Định, chuyên tuyến xe khách Nam Định đi Sài Gòn, dòng xe sử dụng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp.

Với khung giờ cố định tại các đầu bến:

♦ Xuất phát tại bến xe Hải Hậu (Nam Định) lúc 05:00

♦ Nhà xe rời bến xe An Sương có khung giờ muộn hơn lúc 06:00

♦ Giá vé xe khách khoảng 600.000 đồng/vé.

Nhà xe Mai Toàn đi Nam Định
Nhà xe Mai Toàn đi Nam Định

  - Thiết kế giường 2 tầng, không gian xe rộng thoáng, nhiều tiện ích hiện đại: tivi led, hệ thống loa siêu cấp, trang bị wifi tốc độ cao đáp ứng nhu cầu giải trí hay làm việc ngay trên hành trình di chuyển mà không lo bị gián đoạn.

  - Dãy giường sau cùng có kích thước lớn hơn, rộng rãi hơn thích hợp cho hành khách đi theo nhóm, có thể điều chỉnh độ ngả với biên độ rộng giúp người đi xe có thể nằm thoải mái. Hãy di chuyển cùng xe khách Mai Toàn để khám phá nhiều điều thú vị!

Tuyến Nam Định – Thanh Hóa

  - Thanh Hóa cách Nam Định khoảng 92,2km và thời gian di chuyển khoảng 02 giờ 10 phút. Đến nơi đây, du khách được tham quan, khám phá nhiều thắng cảnh đẹp như khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông với hệ sinh thái tự nhiên phong phú, nhìn ngắm những thửa ruộng bậc thang giữa phong cảnh núi non trùng điệp tạo nên bức tranh thiên nhiên hùng vĩ. Cùng thưởng thức những món ăn đặc sản như chè lam Phủ Quảng, nem chua Thanh Hóa hay bánh gai tứ trụ với hương vị đặc trưng, có thể mua làm quà tặng người thân, bạn thân sau chuyến hành trình. Để thỏa sức khám phá những hành trình xa, bạn có thể tham khảo 1 số xe khách gợi ý sau:

1. Nhà xe Văn Phượng

  Đây là thương hiệu luôn được nhiều yêu thích bởi sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên. Với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng, chuyên tuyến Nam Định đi Thanh Hóa.

  Trang bị nhiều tiện ích: Tivi, wifi, nước uống, khăn lạnh, hệ thống điều hòa hoạt động liên tục, giường được bọc nệm êm ái, sang trọng, sàn xe chống ẩm cao, rèm cửa chống xuyên sáng cực tốt. Hãy di chuyển cùng xe khách Văn Phượng để có những phút giây thư giãn trên suốt hành trình.

Xe Văn Phượng
Xe Văn Phượng

♦ Xuất phát tại bến xe Quỹ Nhất (Nam Định) lúc 05:00

♦ Big C Thanh Hóa đón khách lúc 16:00

♦ Giá vé khoảng 250.000 đồng/vé.

Có trụ sở chính tại: TT Quỹ Nhất, H. Nghĩa Hưng, Nam Định.

Ngoài ra, còn có rất nhiều tuyến đường khác đi các tỉnh, muốn biết thông tin chi tiết bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 066 6931900 996 678 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

2. Nhà xe Sử Loan

  Hiện có trụ sở chính tại: Xóm 11 – TT. Đô Lương – Nghệ An, chuyên tuyến xe khách Nam Định đi Thanh Hóa với các dòng xe: xe giường Limousine 34 chỗ và xe giường 36 chỗ chất lượng cao.

Xe khách Sử Loan đi Nam Định
Xe khách Sử Loan đi Nam Định

♦ Từ bến xe khách Nam Định xe khởi hành lúc 10:30

♦ Big C Thanh Hóa có chuyến lúc 00:20 và 12:20

♦ Vé xe khách tham khảo: 100.000 đồng/vé.

  - Với dòng xe chất lượng cao, thiết kế mới, sang trọng, kích thước giường lớn, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp, trang bị cổng sạc đa năng, wifi tốc độ cao đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc, xem phim mọi lúc.

  - Rèm cửa cao cấp chức năng chống sáng tốt tạo không gian yên tĩnh thoải mái.

  - Tài xế nhiều kinh nghiệm, lái xe an toàn cùng nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ của xe khách Sử Loan sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho mọi người.

Tuyến Nam Định – Lào Cai

  - Lào Cai cách Nam Định khoảng 366,8km và thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 05 giờ 34 phút, được biết đến với khí hậu mát mẻ, trong lành nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng thì Lâm viên Thủy Hoa là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn trong không gian rộng lớn giữa dòng suối thơ mộng sẽ xua tan cảm giác mệt mỏi trong bạn. Đừng quên thưởng thức món khẩu rang loại cơm dẻo với nguyên liệu chính từ bông lúa nếp non được rang vàng, đổ chín có hương vị như cốm và còn rất nhiều đặc sản khác đang đợi du khách khám phá. Hãy đến với Lào Cai bạn nhé, có thể tham khảo các xe khách sau để có chuyến hành trình ý nghĩa:

1. Nhà xe Vũ Thông

  Có trụ sở chính tại: TT. Cồn – H. Hải hậu – Nam Định, là thương hiệu luôn được yêu thích chuyên tuyến Nam Định đi Lào Cai với xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao.

♦ Ở Nam Định: Xuất phát tại bến xe Hải Hậu lúc 13:00 hằng ngày

Bến xe Phố Mới (Lào Cai) có cùng khung giờ xuất bến lúc 13:00

♦ Giá vé tham khảo 200.000 đồng/vé.

Xe Vũ Thông
Xe Vũ Thông

  - Mong muốn đem đến cho hàng khách chuyến hành trình vui vẻ với mức giá vé phù hợp, trải nghiệm không gian xe rộng lớn, lối đi chung giữa các giường luôn rộng thoáng, được bọc nệm sang trọng, êm ái. Rèm cửa chống sáng và chống bám bụi cao tạo cảm giác an tâm hơn, sàn xe chống trơn trượt nên việc di chuyển lên xuống thuận tiện, dễ dàng.

  - Cùng sự tận tâm, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm của nhân viên, tài xế xe khách Vũ Thông luôn đem đến hành trình an toàn, chất lượng.

2. Nhà xe Sao Vàng (Thái Bình)

Có trụ sở chính tại: QL 39 – X. Thụy Hà – H. Thái Thụy – Thái Bình, chuyên vận chuyển hành khách tuyến Nam Định đi Lào Cai, với dòng xe giường nằm 38 chỗ chất lượng cao. 

♦ Đón tại Big C Nam Định lúc 07:15 – 18:00

Bến xe Sa Pa có nhiều khung giờ hơn: 08:15 – 09:30 – 16:00 – 17:15

♦ Giá vé xe về Nam Định khoảng: 240.000 đồng/vé.

Xe Sao Vàng về Sa Pa
Xe Sao Vàng về Sa Pa

  - Dòng xe với thiết kế mới, được lót nệm dày êm ái, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp người sử dụng, trang bị gối nằm thời trang, chăn đắp sạch sẽ, wifi tốc độ cao đường truyền ổn định, tivi led sắc nét đáp ứng nhu cầu giải trí mọi nơi.

  - Sàn xe chống trơn trượt, hệ thống máy lạnh hoạt động liên tục kết hợp la-phông trần cách âm, cách nhiệt tốt giúp giảm nhiệt độ trong xe khi thời tiết bên ngoài nắng nóng.

  - Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề sẵn sàng hỗ trợ người đi xe trong mọi tình huống của xe khách Sao Vàng (Thái Bình) sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn khi di chuyển trên tuyến đường trên.

3. Nhà xe Tiến Long

Trụ sở chính tại: Tổ dân phố Lâm Khang – TT. Quất Lâm – H. Giao Thủy – Nam Định, với dòng xe giường Limousine 32 chỗ cao cấp, chuyên vận chuyển khách từ Nam Định đi Lào Cao.

♦ Xuất phát tại văn phòng và bến xe Quất Lâm có các khung giờ 09:00 – 19:00

Bến xe Lào Cai lúc 06:00 – 15:00 – 23:00

♦ Giá vé khoảng 200.000 đồng/vé.

Xe Tiến Long Vip
Xe Tiến Long Vip

  - Hành khách sẽ được trải nghiệm không gian xe sang trọng, chất lượng với mức giá bình dân phù hợp mọi đối tượng, nhiều tiện ích hiện đại: trang bị wifi tốc độ cao, tivi hình ảnh sắc nét, cổng sạc USB đa năng cho các thiết bị, rèm che chống sáng tốt giúp người đi xe có thể nghỉ ngơi, thưởng thức âm nhạc thoải mái.

  - Giường được bọc bằng chất liệu da cao cấp tạo cảm giác êm ái, dễ chịu, sàn xe chống trơn trượt, cửa lên xuống được thiết kế tự động. Hãy trải nghiệm cùng xe khách Tiến Long bạn nhé!

Tuyến Nam Định – Hải Phòng

  - Hải Phòng cách Nam Định khoảng 106,1km và di chuyển bằng ô tô mất khoảng 02 giờ 43 phút, được biết đến với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong đó có khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Tiên Lãng với nguồn nước nóng tự nhiên có hàm lượng muối khoáng cao rất tốt cho sức khỏe nhất là những người có bệnh lý tim mạch hay các bệnh xương khớp.

  - Với nhiều món ăn truyền thống, đặc sản nổi tiếng như chả chìa Hạ Lũng được làm từ nguyên liệu tươi ngon là thịt lợn, mỡ phần kết hợp mực một nắng, gia vị tạo nên hương vị ngon khó cưỡng, cùng sự mến khách của người dân nơi đây chắc chắn sẽ làm bạn lưu luyến khó rời. Nhanh chân khám phá Hải Phòng bạn nhé!

  Bạn có thể lựa chọn phương tiện xe khách đồng hành trên suốt hành trình, theo sự gợi ý sau:

1. Nhà xe Kết Đoàn

Trụ sở chính: 311 Lạch Tray – P. Bạch Đằng – Q. Ngô Quyền – Hải Phòng, chuyên vận chuyển khách tuyến Nam Định đi sân bay Cát Bi với dòng xe ghế 29 chỗ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều người.

♦ Tại Big C Nam Định đón khách có các khung giờ: 02:30 – 03:00 – 06:00 – 12:50 – 14:00

♦ Từ Sân bay Cát Bi (Hải Phòng) có chuyến lúc 13:00

♦ Giá vé tham khảo: 100.000 đồng/vé.

Xe Kết Đoàn đi sân bat Cát Bi
Xe Kết Đoàn đi sân bat Cát Bi

  - Không gian xe rộng thoáng với thiết kế mới sang trọng, ghế có kích thước lớn có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp được sắp xếp khoa học tạo lối đi giữa rộng rãi.

  - Trang bị wifi tốc độ cao, đường truyền ổn định đáp ứng nhu cầu giải trí, ghế được bọc nệm êm ái, sàn xe bọc simili cao cấp chống trơn trượt.

  - Cam kết đón trả khách đúng giờ, chạy đúng tuyến, giữ nguyên vị trí cho khách khi đặt vé.

  - Cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng của xe khách Kết Đoàn sẽ đem đến hành trình an toàn, vui vẻ.

  Bạn có thể tham khảo thêm 1 số xe khách cùng tuyến sau:

2. Nhà xe Đại Dương

Trụ sở chính: Tổ 4 – Khu Quang Trung – TT. Mạo Khê – H. Đông Triều – Quảng Ninh, chuyên tuyến Nam Định đi Hải Phòng với xe ghế 29 chỗ chất lượng cao.

♦ Xuất phát tại bến xe Thịnh Long (Nam Định) lúc 13:30 

Bến xe Vĩnh Niệm (Hải Phòng) lúc 08:30 – 14:55 hằng ngày.

♦ Giá vé tham khảo 100.000 đồng/vé.

Xe Đại Dương về Nam Định
Xe Đại Dương về Nam Định

  - Với phương châm “luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng” bằng những bằng dòng xe chất lượng cao, nhiều tiện ích: ghế ngồi rộng rãi, phần lưng ghế được thiết kế cao hơn, có thể điều chỉnh độ ngả giúp người sử dụng tựa lưng thoải mái.

  - Được bọc nệm cao cấp, màu sắc thời trang, trang bị bệ gác tay, lối đi giữa rộng rãi, với thiết kế cửa gió điều hòa độc lập cho các hàng ghế tạo cảm giác thoải mái.

  Xe khách Đại Dương luôn là người bạn đồng hành lý tưởng khám phá những hành trình xa.

3. Nhà xe Gia Hưng

Trụ sở tại: Xóm 8 – X. Gia An – H. Giao Thủy – Nam Định, chuyên vận chuyển hành khách tuyến Nam Định đi Hải Phòng, với xe ghế ngồi 29 chỗ.

♦ Nam Định: Từ bến xe Giao Thủy xuất bến lúc 07:00 hằng ngày.

♦ Đón khách tại Bến xe Vĩnh Niệm (Hải Phòng) lúc 11:25

♦ Giá vé khoảng 90.000 đồng/vé.

Xe khách Gia Hưng
Xe khách Gia Hưng

  - Không gian xe rộng thoáng, kích thước ghế lớn được bọc bằng chất liệu da sang trọng tạo cảm giác êm ái.

  - Xe chạy êm, không dằn xóc ngay cả khi ôm cua, trang bị wifi tốc độ cao đường truyền ổn định đáp ứng nhu cầu xem phim hay thưởng thức những ca khúc yêu thích. Rèm cửa có chức năng chống nắng cao, cửa sổ với thiết kế kính nguyên khối tạo cảm giác chắc chắn cũng như góc nhìn rộng giúp dễ dàng quan sát khung cảnh dọc đường đi, luôn là vị trí yêu thích của hành khách thích ngồi vị trí gần cửa xe.

  Hãy di chuyển cùng xe khách Gia Hưng để thỏa sức khám phá những hành trình xa.

Tuyến Nam Định – Hà Giang

  - Hà Giang cách Nam Định khoảng 362km và di chuyển bằng ô tô mất khoảng 07 giờ 06 phút, khí hậu mát mẻ nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ như thửa ruộng bậc thang rộng lớn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp đa sắc màu của các loài hoa như tam giác mạch, hoa cải, hoa mận,… tất cả tạo nên một Hà Giang luôn thu hút du khách gần xa.

  - Du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản nơi đây như thắng dền, phở chua với hương vị đặc trưng có vị chua lạ miệng. Hãy đến với nơi đây để chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp bạn nhé!

  Có thể di chuyển bằng rất nhiều phương tiện khác nhau nhưng xe khách vẫn luôn được nhiều người yêu thích, bạn có thể tham khảo theo gợi ý sau:

1. Nhà xe Bằng Phấn

Trụ sở chính tại: 100 Trần Phú – P. Minh Khai – Hà Giang, chuyên tuyến xe khách Nam Định đi Hà Giang với xe giường nằm 40 – 44 chỗ chất lượng cao.

Hành khách có nhu cầu di chuyển có thể tham khảo khung giờ xuất bến sau:

Bến xe Hải HậuBig C Nam Định xe xuất phát lúc 15:30 – 17:00 – 18:15

Bến xe Hà Giang: 18:15 – 19:30

♦ Giá vé khoảng: 200.000 đồng/vé.

Xe Bằng Phấn
Xe Bằng Phấn

  - Trải nghiệm không gian xe rộng thoáng với nhiều tiện nghi hiện đại: wifi tốc độ cao, tivi led hình ảnh sắc, âm thanh sống động đáp ứng nhu cầu giải trí, xem phim trên suốt hành trình dài.

  - Hệ thống giường với thiết kế mới, sang trọng, êm ái, rèm cửa chống nắng tốt, sàn xe chống trơn trượt giúp việc di chuyển lên xuống dễ dàng, thuận tiện.

  - Xe khách Bằng Phấn là sự lựa chọn lý tưởng để khám phá những vùng đất mới dành cho bạn và mọi người.

Có thể tham khảo thêm 1 số xe khách chất lượng chạy cùng tuyến:

2. Nhà xe Đặng Phùng

Trụ sở: 752 Đường Điện Biên – Tp. Nam Định – Nam Định, chuyên khai thác tuyến Nam Định đi Hà Giang với dòng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp.

Khung giờ cố định tại các đầu bến:

Bến xe Giao Thủy nhà xe xuất phát lúc 16:30

Bến xe Hà Giang lúc 18:30

♦ Giá vé tham khảo 200.000 đồng/vé.

Xe Đặng Phùng đi Giao Thủy
Xe Đặng Phùng đi Giao Thủy

– Dòng xe thiết kế mới, không gian rộng rãi, êm ái, hệ thống phân tầng tạo lối đi giữa thoải mái dễ dàng di chuyển lên xuống.

– Trang bị nước uống, khăn lạnh, tivi hình ảnh sống động, âm thanh sắc nét, wifi tốc độ cao đáp ứng nhu cầu giải trí hay làm việc không lo bị gián đoạn.

– Cam kết không đón khách dọc đường, chạy đúng tuyến, luôn đảm bảo an toàn cho hành khách và hàng hóa trên xe. Hãy trải nghiệm cùng xe khách Đặng Phùng bạn nhé!

3. Nhà xe Thắng Khanh

Có trụ sở tại: H. Giao Thủy – Nam Định, là thương hiệu luôn được mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyên tuyến Nam Định đi Hà Giang với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng.

♦ Tại Nam Định đi từ Bến xe Giao Thủy lúc 17:00

Bến xe Hà Giang lúc 19:00

♦ Giá vé xe khoảng 220.000 đồng/vé.

Xe Thắng Khanh đi Nam Định
Xe Thắng Khanh đi Nam Định

  - Không gian xe rộng rãi, giường nằm có kích thước lớn có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp theo nhu cầu sử dụng, sàn xe chống trơn trượt, rèm cửa chống sáng tốt, hệ thống điều hòa hoạt động liên tục tạo làn gió mát mẻ. Trang bị nước uống, khăn lạnh, tivi led, wifi,… hành khách thỏa sức thưởng thức âm nhạc, xem phim mà không lo bị gián đoạn. Xe khách Thắng Khanh là gợi ý dành cho bạn khi có nhu cầu di chuyển tuyến đường trên.

Tuyến Nam Định – Thái Nguyên

  - Thái Nguyên cách Nam Định khoảng 149km và mất khoảng 02 giờ 34 phút di chuyển bằng ô tô, là một trong những thành phố lớn thuộc khu vực miền Bắc, nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch như Hồ Núi Cốc, Thác Mưa Rơi có dòng nước đổ ra từ núi đá vôi chảy xuống sông Thượng Nu tựa mưa rơi tạo nên cảnh quan hùng vĩ.

  - Du khách còn được thưởng thức nhiều món ngon đặc sản như măng nhồi thịt với hương vị đặc trưng, lạ miệng, chè Tân Cương, mật ong rừng luôn là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè sau chuyến du lịch xa. Để thỏa sức khám phá những vùng đất mới, bạn có thể lựa chọn phương tiện xe khách là người bạn đồng hành theo gợi ý sau:

1. Nhà xe Nam Đạt

Trụ sở: P. Đồng Quang – Tp. Thái Nguyên – Thái Nguyên, với dòng xe ghế 28 chỗ chuyên chạy tuyến xe khách Nam Định đi Thái Nguyên.

♦ Từ bến xe khách Hải Hậu (Nam Định) nhà xe xuất phát lúc 04:00

♦ Rời bến xe Thái Nguyên lúc 11:00

♦ Giá vé khoảng 90.000 đồng/vé.

Xe Nam Đạt đi Hải Hậu
Xe Nam Đạt đi Hải Hậu

  - Với mong muốn đem đến cho hành khách trải nghiệm cùng nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc trong không gian xe rộng rãi, thoáng.

  - Được bọc nệm sang trọng, phần lưng ghế với thiết kế cao hơn giúp người sử dụng có thể tựa lưng thoải mái, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp, được sắp xếp khoa học tạo lối đi chung giữa các hàng ghế rộng dễ dàng di chuyển lên xuống. Cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên xe khách Nam Đạt sẽ luôn làm hài lòng hành khách.

2. Nhà xe Thuận Hằng

Trụ sở: Xóm 4 Quyết Tiến – X. Giao Tiến – H. Giao Thủy – Nam Định, chuyên vận chuyển khách, hàng hóa tuyến Nam Định đi Thái Nguyên với xe giường nằm 45 chỗ cao cấp.

♦ Xuất phát tại bến xe Giao Thủy có các khung giờ cố định hằng ngày: 06:30 – 18:00

Bến xe Thái Nguyên có chuyến lúc 13:20 – 22:30

♦ Giá vé khoảng 180.000 đồng/vé.

Xe Thuận Hằng
Xe Thuận Hằng

  - Hệ thống giường nằm đời mới, kích thước lớn, được bọc nệm êm ái, sắp xếp khoa học tạo lối đi giữa rộng hơn, rèm cửa chức năng chống sáng tốt, chống bám bụi cao, cửa sổ với thiết kế kính nguyên khối tạo góc nhìn rộng dễ dàng quan sát khung cảnh dọc đường đi, đây cũng là vị trí yêu thích của nhiều hành khách.

  - Trang bị wifi, nước uống, khăn lạnh, chăn đắp luôn được chú trọng vệ sinh sạch sẽ, hệ thống điều hòa hoạt động liên tục, la-phông trần cách nhiệt, cách âm tốt giúp giảm nhiệt độ khi bên ngoài thời tiết nắng nóng. Hãy di chuyển cùng xe khách Thuận Hằng bạn nhé!

3. Nhà xe Quang Tuấn

  Là một trong những thương hiệu luôn được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng, chuyên tuyến Nam Định đi Thái Nguyên với xe giường nằm 40 chỗ.

♦ Khởi hành lúc 06:00 tại bến xe Giao Thủy (Nam Định).

Bến xe Đại Từ (Thái Nguyên) nhà xe có chuyến lúc 13:40

♦ Giá vé xe khách khoảng 170.000 đồng/vé.

Xe Quang Tuấn về Giao Thủy
Xe Quang Tuấn về Giao Thủy

  - Với thiết kế mới sang trọng, được bọc da êm ái, trang bị nước uống, khăn lạnh, chăn đắp luôn được vệ sinh sạch sẽ.

  - Xe luôn chú trọng kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên đảm bảo hành trình an toàn, trang bị wifi tốc độ cao đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc.

  - Rèm cửa chức năng chống xuyên sáng cao, hệ thống điều hòa hoạt động liên tục cùng nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của xe khách Quang Tuấn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người để thỏa sức khám phá những hành trình xa.

Tuyến Nam Định – Ninh Bình

  - Ninh Bình cách Nam Định khoảng 39,2km và di chuyển bằng ô tô mất khoảng 58 phút, gắn liền với nhiều di tích văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong đó có quần thể Tam Cốc Bích Động với những dãy núi trùng điệp, những cánh đồng bất tận, bạn có thể tham gia chèo thuyền để khám phá nhiều hang động huyền bí, hoang sơ tuyệt đẹp nơi đây.

  - Nếu có dịp hãy với nơi đây bạn nhé! để có thể khám phá nhiều thắng cảnh đẹp và cùng bạn bè thưởng thức món nem chua Yên Mạc hay mắm tép Gia Viễn được chế biến tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu là tép tươi ngon vùng chiêm trũng Gia Viễn cho đến khâu chế biến đều làm thủ công nhưng luôn đảm bảo vệ sinh tạo nên mắm tép hấp dẫn mang thương hiệu vùng miền.

  Bạn đang phân vân lựa chọn phương tiện cho chuyến hành trình xa, có thể tham khảo gợi ý sau:

1. Nhà xe Giang Anh

Có địa chỉ: Số 1 Thiên Lôi – P. Đằng Giang – Q. Ngô Quyền – Hải Phòng, chuyên vận chuyển khách, hàng hóa tuyến Nam Định đi Ninh Bình với dòng xe ghế ngả 40 chỗ cao cấp.

Big C Nam Định nhà xe đón khách lúc 18:40

♦ Điểm đón: Big C Ninh Bình có chuyến lúc 12:30 – 10:00

♦ Giá vé xe tham khảo 40.000 đồng/vé.

Xe Giang Anh đi Ninh Bình
Xe Giang Anh đi Ninh Bình

– Được bọc nệm dày, êm ái, kích thước ghế lớn, phần lưng ghế cao hơn giúp tựa lưng tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

– Không gian xe rộng thoáng, sàn xe chống ẩm cao, rèm cửa chống nắng tốt, cửa xe với thiết kế kính nguyên khối tạo sự chắc chắn và góc nhìn rộng dễ dàng nhìn ngắm khung cảnh suốt hành trình di chuyển.

– Cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp phục vụ của nhân viên, tài xế nhiều kinh nghiệp xe khách Giang Anh sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

2. Nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi)

Trụ sở: Kiốt 15 – Đ. Trần Khánh Dư – Tp. Quảng Ngãi – Quảng Ngãi, chuyên vận chuyển hành khách tuyến Nam Định đi Ninh Bình với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng.

♦ Điểm đón: Big C Nam Định lúc 16:30 và Big C Ninh Bình lúc 17:30

♦ Giá vé khoảng 70.000 đồng/vé.

Xe Hùng Đức về Nam Định
Xe Hùng Đức về Nam Định

  - Trải nghiệm dòng xe chất lượng cao, với thiết kế giường phân tầng được bọc nệm sang trọng màu sắc hài hòa, riêng dãy giường cuối có kích thước lớn hơn thích hợp cho hành khách đi theo nhóm hay gia đình.

  - Rèm cửa sang trọng tính năng chống nắng tốt, thiết kế dạng hộp kéo ngang rất tiện lợi có thể điều chỉnh tùy ý mà không lo phụ thuộc vào người khác.

  - Trang bị wifi tốc độ cao, đường truyền ổn định đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc, xem phim mọi lúc, nước uống, khăn lạnh, chăn đắp luôn được vệ sinh sạch sẽ. 

  Luôn đảm bảo đón khách đúng giờ, chạy đúng tuyến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của xe khách Hùng Đức (Quảng Ngãi) sẽ đem đến hành trình khám phá thú vị!

Tuyến Nam Định – Hải Dương

  - Hải Dương cách Nam Định khoảng 81,7km và di chuyển bằng ô tô mất khoảng 01 giờ 46 phút, với nhiều địa danh du lịch hấp dẫn du khách gần xa như Động Kính Chủ ở thôn Dương Nham là một trong những kiệt tác thiên nhiên ban tặng với vòm hang hình quả chuông, sâu bên trong là dòng suối mát lạnh, không khí mát mẻ sẽ là địa điểm yêu thích khám phá dành cho mọi người khi đến vùng đất này.

  - Đừng quên thưởng thức món gà tươi Mạnh Hoạch là loại gà thả đồi, ăn thức ăn tự nhiên nên thịt dai, chắc, ngọt tạo nên hương vị đặc trưng, hấp dẫn, còn rất nhiều thắng cảnh cũng như đặc sản khác đang đợi bạn khám phá, hãy đến với Hải Dương bạn nhé!

  Hãy tham khảo gợi ý các nhà xe uy tín, chất lượng cao sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn:

1. Nhà xe Mạnh Thắng

Trụ sở chính: 122 TT. Thanh Hà – Hải Dương, chuyên tuyến xe khách Nam Định đi Hải Dương với dòng xe ghế ngồi 29 chỗ chất lượng cao.

♦ Khởi hành tại bến xe Thịnh Long (Nam Định) lúc 06:15

♦ Rời bến xe Hải Tân (Đ. Lê Thanh Nghị – P. Hải Tân – Hải Dương) cùng khung giờ 06:15.

♦ Giá vé khoảng 100.000 đồng/vé.

Xe Mạnh Thắng về Hải Dương
Xe Mạnh Thắng về Hải Dương

  - Dòng xe với thiết kế mới sang trọng, ghế có kích thước lớn tạo cảm giác thoải mái, phần lưng ghế cao hơn giúp người sử dụng có thể tựa lưng thoải mái, được bọc nệm cao cấp, êm ái.

  - Sàn xe chống ẩm cao, rèm cửa chống xuyên sáng tốt dạng hộp kéo ngang tiện sử dụng, xe chạy êm, la-phông trần tính năng cách âm, cách nhiệt tốt góp phần giảm nhiệt độ trong xe khi thời tiết nắng nóng.

  Hãy di chuyển cùng xe khách Mạnh Thắng để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời.

2. Nhà xe Tuấn Hương

Chuyên vận chuyển hàng khách từ Hải Dương đi Nam Định với dòng xe ghế 29 chỗ, luôn được chú trọng đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ.

♦ Nam Định: Xuất phát tại bến xe Trực Ninh lúc 14:00

Bến xe Nam Sách (Hải Dương) có chuyến lúc 07:20

♦ Giá vé xe khoảng 80.000 đồng/vé.

Xe Tuấn Hương đi Hải Dương
Xe Tuấn Hương đi Hải Dương

  - Là thương hiệu luôn được nhiều người tin tưởng sử dụng với không gian xe rộng thoáng, được lót nệm êm ái, ghế ngồi có kích thước lớn có thể điều chỉnh phù hợp với người sử dụng.

  - Rèm cửa chức năng chống sáng tốt, cửa xe với thiết kế kính nguyên khối tạo góc nhìn rộng có thể quan sát khung cảnh dọc đường di chuyển tạo cảm giác thoải mái.

  - Đội ngũ nhân viên cùng tài xế nhiều kinh nghiệm, lái xe an toàn của xe khách Tuấn Hương sẽ đem đến hành trình thú vị.

Tuyến Nam Định – Lạng Sơn

  - Lạng Sơn cách Nam Định khoảng 228,3km và di chuyển mất khoảng 03 giờ 36 phút bằng ô tô, được thiên nhiên ưu ái nhiều phong cảnh đẹp hữu tình như Thung lũng hoa Bắc Sơn thuộc xã Trấn Yên có diện tích rộng lớn, chiêm ngưỡng nhiều loài hoa khoe sắc màu cùng các tiểu cảnh lạ mắt sẽ là địa điểm check in lý tưởng để có những bức ảnh đẹp.

  - Đây là dịp để thưởng thức món đặc sản vịt quay có hương vị đặc trưng tạo nên thương hiệu nơi đây. Cùng người dân thân thiện, mến khách sẽ làm chuyến hành trình thêm ý nghĩa. Một vài gợi ý phương tiện xe khách sau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn:

1. Nhà xe Duy Duy

Trụ sở chính: Trực Ninh – Nam Định, chuyên tuyến xe khách Nam Định đi Lạng Sơn, với xe ghế 29 chỗ chất lượng cao.

Xuất phát vào khung giờ cố định tại 2 đầu bến:

♦ Đón khách tại bến xe Trực NinhBig C Nam Định vào khung giờ 05:10

♦ Rời Bến xe phía Bắc Lạng Sơn lúc 05:50

♦ Giá vé xe tham khảo: 110.000 đồng/vé.

Xe Duy Duy đi Trực Ninh
Xe Duy Duy đi Trực Ninh

  - Luôn chú trọng đầu tư phương tiện, kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên đảm bảo hành trình an toàn, ghế ngồi lớn, bọc nệm êm ái, khoảng cách giữa các ghế rộng giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

  - Rèm cửa dạng kéo ngang tiện lợi, tích hợp chức năng chống sáng tốt cùng nhân viên nhiệt tình, vui vẻ của xe khách Duy Duy sẽ là gợi ý dành cho bạn.

2. Nhà xe Tuấn Huy

Có trụ sở tại: H. Trực Ninh – Nam Định, chuyên tuyến xe đi Lạng Sơn từ Nam Định với dòng xe giường 40 chỗ chất lượng cao.

♦ Xuất phát tại bến xe khách Nam Định có các khung giờ: 04:30 – 05:00 – 05:45

Bến xe khách Lạng Sơn xuất bến lúc 12:00 – 12:45 – 13:00

♦ Giá vé khoảng 220.000 đồng/vé.

  - Hệ thống giường phân tầng với thiết kế mới, bọc da sang trọng, kích thước giường lớn được bố trí khoa học tạo lối đi giữa rộng rãi nên việc di chuyển lên xuống thuận tiện hơn. Trang bị tivi led, wifi tốc độ cao, hệ thống loa siêu cấp đáp ứng nhu cầu giải trí suốt hành trình. Cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của nhân viên xe khách Tuấn Huy luôn đem cho hành khách những trải nghiệm đáng nhớ!

Lời kết

  - Qua bài viết tổng hợp thông tin xe khách chất lượng cao từ các bến xe ở Nam Định đi các tỉnh thành với lịch trình di chuyển, giờ xuất bến, điểm đón trả, giá vé tham khảo,… Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin bổ ích, dễ dàng tìm được xe khách yêu thích tương ứng với tuyến đường di chuyển.

  Mọi ý kiến bình chọn của bạn luôn được trân trọng và trở thành nguồn động lực lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin ngày một tốt hơn.

  Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều thông tin tuyến đường khắp các tỉnh thành trong cả nước với nhiều hãng xe, dòng xe khác nhau. Để biết thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào website vivutoday.com  hoặc gọi đến hotline 1900 066 693 – 1900 996 678 nơi khách hàng nhận được niềm tin cũng như sự phục vụ tận tâm, chú đáo của đội ngũ nhân viên. 

  Chúc bạn luôn có chuyến hành trình vui vẻ, ấm áp cùng bạn bè, người thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *